English
Về CMCSản phẩm - Dịch vụTin tứcTuyển dụngDành cho Cổ đôngQuỹ đầu tư CMCCộng đồng CMCTải tài liệu
Sản phẩm - Dịch vụ
Tích hợp hệ thốngDịch vụ phần mềmViễn thông - InternetSản xuất & Thương mạiMáy tính và thiết bị ICT
Thương hiệu máy tính số 1 Việt Nam
Dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, công suất 12.000 PC/tháng
Thương hiệu máy tính duy nhất 2 năm liền được gắn biểu trưng “Thương hiệu Quốc gia”

Máy tính và thiết bị ICT

Năm 1999 là một mốc quan trọng của Tập đoàn CMC, công ty TNHH Thế Trung-tiền thân của Công ty máy tính CMS ngày nay,  chính thức sản xuất những chiếc máy tính thương hiệu Việt đầu tiên và tới nay nổi tiếng với thương hiệu máy tính CMS.

CMS được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá là một đơn vị luôn đi đầu trong việc phát triển sản xuất công nghệ cao trên quy mô công nghiệp, ứng dụng thành công các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế như ISO 9001, ISO 17025… CMS cũng là thương hiệu máy tính đầu tiên đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm máy tính đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 đảm bảo các sản phẩm do CMS sản xuất đều có chất lượng tốt, tự tin cạnh tranh trực diện với các thương hiệu nước ngoài.

Máy tính CMS trong nhiều năm khẳng định vị thế hàng đầu

  • Trong 10 năm liền, CMS nằm trong nhóm 5 doanh nghiệp phần cứng xuất sắc nhất Việt nam (bình chọn của HCA) và liên tục nhận giải thưởng Máy tính số 1 Việt Nam do nhiều đơn vị, tổ chức trao tặng. CMS cũng là thương hiệu duy nhất của ngành CNTT được 2 lần liên tiếp gắn biểu trưng Thương hiệu Quốc gia; Huân chương lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước và Cờ thi đua của Chính phủ vì có thành tích sản xuất kinh doanh xuất sắc; cùng nhiều thành tích khác.
  • CMS là công ty máy tính Việt Nam đầu tiên có hệ thống phân phối và trung tâm bảo hành ủy quyền rộng lớn trên toàn quốc với mức độ cam kết cao so với chuẩn ngành.
  • Dây chuyền sản xuất máy tính của CMS được đầu tư hiện đại, đồng bộ trên quy mô công nghiệp đầu tiên của Việt Nam,  có hệ thông quản lý đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008, TCVN 1789, OHSAS 8000, công suất 12.000 PC/tháng. Phòng Thí nghiệm và Đo lường máy tính đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO/ IEC 17025:2005).
  • CMS là đối tác OEM cao cấp nhất của Intel tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất máy tính.

  

 
Công ty thành viên trong lĩnh vực Máy tính và thiết bị ICT


CMS

CMC P&T


Máy tính để bàn
Máy tính xách tay

 


 
 
Sản phẩm - Dịch vụ
©2014 CMC Corporation