English
Về CMCSản phẩm - Dịch vụTin tứcTuyển dụngDành cho Cổ đôngQuỹ đầu tư CMCCộng đồng CMCTải tài liệu
Tin tức
Tin CMCĐiểm báoGóc báo chí

Hãy sẵn sàng cho đám mây riêng với System Center 2012

02/07/2012
Đây là chủ đề Hội thảo do CMC SI phối hợp cùng Microsoft Việt Nam phối hợp tổ chức. Hội thảo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia, phụ trách công nghệ thông tin của khối Ngân hàng, Doanh nghiệp hàng đầu hiện đang là những khách hàng thân thiết của CMC SI.

Tại buổi Hội thảo “Hãy sẵn sàng cho Đám mây riêng với System Center 2012”, CMC SI và đối tác Microsoft Việt Nam đã giới thiệu và chia sẻ với người nghe các phần trình bày: Xu hướng tiến tới Đám mây riêng (Private cloud); Hãy sẵn sàng cho Đám mây riêng với System Center 2012; Demo trình diễn giải pháp và Các gói giải pháp & dịch vụ tiến tới Đám mây riêng của CMC SI và Microsoft.

Điện toán đám mây là một xu hướng đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới và đang lan tỏa tại Việt Nam. Trong đó, Đám mây riêng (Private Cloud) sẽ là xu hướng tất yếu cho các doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa năng lực và nâng cao hiệu năng của hạ tầng CNTT. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vẫn phần nào rụt rè trước việc tiến tới Đám mây riêng vì nhiều lý do.

Qua các phần trình bày cùng phần thảo luận sôi nổi giữa diễn giả và người nghe, hội thảo đã giúp người tham dự có được thêm thông tin chuyên sâu về các vấn đề như: Khái niệm, đặc tính, lợi ích của Điện toán đám mây và đám mây riêng; Quá trình chuyển đổi lên Điện toán đám mây; Giải quyết việc quản trị và giải quyết các khó khăn khi chuyển sang Đám mây riêng với System Center 2012; Lộ trình cùng các gói giải pháp, dịch vụ tương ứng của CMC SI & Microsoft cho việc xây dựng đám mây riêng.

Điện toán đám mây nói chung và Đám mây riêng nói riêng được tái khẳng định là một xu hướng tất yếu và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia, cán bộ CNTT. Trong thời gian tới, SI sẽ tiếp tục nghiên cứu và tổ chức các hội thảo với các chủ đề chuyên sâu hơn về Điện toán đám mây.

LinhPTN

Đơn vị Tiêu đềNgày cập nhật
Tin CMC 7 ngày vàng CMC06/05/2013
Tin CMC Trúng thầu ”Nâng cấp và triển khai hệ thống ứng dụng hỗ trợ kê khai áp dụng mã vạch hai chiều”03/05/2013
Tin CMC Trúng thầu “Triển khai diện rộng ứng dụng thanh tra, kiểm tra nội bộ”30/04/2013
Tin CMC Ra mắt giải pháp lớp học di động thông minh26/04/2013
Tin CMC Miễn phí hòa mạng và được trang bị wifi khi sử dụng Giganet Home22/04/2013
Tin CMC Doanh nghiệp IT thích tuyển sinh viên trường nào?18/04/2013
Tin CMC CMC trao tặng máy tính cho Huyện đảo Trường Sa02/04/2013
Tin CMC CMCSoft tổ chức hội thảo “Tạo báo cáo chuẩn phục vụ phân tích thông tin khách hàng khối Ngân hàng”28/03/2013
Tổng cộng 140 bài viết Trang [1/18] 
1 2 3 4 5 ...    
 
Điểm báo
Không để "cá lớn" chèn ép "cá bé" về kết nối Internet
Gửi máy tính và quà tặng tới bộ đội Trường Sa
2 năm nữa, phần mềm bảo mật di động mới "phất"
Vì sao DN truyền hình cáp "sợ" DN viễn thông?
©2011 CMC Corporation