English
Về CMCSản phẩm - Dịch vụTin tứcTuyển dụngDành cho Cổ đôngQuỹ đầu tư CMCCộng đồng CMCTải tài liệu
Về CMC
Giới thiệu Tầm nhìn & chiến lượcLịch sử phát triểnThành tựu đạt dượcCông ty thành viên
Công nghệ vì cuộc sống
Mọi giá trị chúng tôi tạo ra để phục vụ cuộc sống con người, mọi sự phát triển bền vững là sự phát triển dựa vào con người và lấy con người làm mục tiêu.
Nền tảng giá trị cốt lõi
Mọi giá trị chúng tôi tạo ra để phục vụ cuộc sống con người, mọi sự phát triển bền vững là sự phát triển dựa vào con người và lấy con người làm mục tiêu.
Hướng tới tương lai Số
Tương lai Số là Cuộc sống Số, Nền tảng số và Hành chính số

Giới thiệu chung

CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Được tổ chức theo mô hình công ty mẹ - con với 10 công ty thành viên, liên doanh và viện nghiên cứu hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp hệ thống, Dịch vụ phần mềm, Viễn thông – Internet và Sản xuất - Phân phối các sản phẩm ICT.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ CMC được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án CNTT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính…

Luôn kiên trì với định hướng ICT là năng lực cốt lõi, CMC đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 1700 cán bộ nhân viên và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong nhiều năm liền, CMC luôn giữ tốc độ tăng trưởng cao và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.

Chiến lược của CMC trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ICT, đồng thời mở rộng sang thị trường châu Âu, châu Mỹ, Nhật Bản để trở thành 1 tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ICT, có năng lực cạnh tranh trên khu vực và thị trường quốc tế.

Sơ đồ tổ chức

Hội đồng quản trị
 Ban điều hành
 Ban kiểm soát
 
Trưởng ban
Ông NGUYỄN KIM CƯƠNG
Sinh năm: 1967
Trình độ chuyên môn: Tiến sỹ khoa học kỹ thuật
Tốt nghiệp Đại học tổng hợp kỹ thuật Gruzia, LX cũ
Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nga
Gắn bó với CMC từ 1998 đến nay, hiện ông đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC; Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC và là Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty CP Tập đoàn Công nghệ CMC. Ông là người có vai trò rất lớn trong các dự án trọng yếu của CMC trong lĩnh vực phần mềm, là một trong những người đặt nền móng quan trọng nhất cho việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm như eDocman, iLib, IU, CPC... 
Thành viên
Ông ĐÀO MẠNH KHÁNG
Sinh năm: 1969
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ kinh tế
Tốt nghiệp khóa đào tạo cao học Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Thương mại Hà Nội
Đang là Phó TGĐ Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội
Là người nhiệt huyết và quyết liệt trong điều hành và quản trị Cty
Khả năng nắm bắt, nhận định thị trường rất nhạy bén và đưa ra các chỉ đạo sáng suốt
 
Thành viên

Ông TRƯƠNG THANH PHÚC

Sinh năm: 1963

Hiện đang là: chuyên viên Ban Đầu tư NHNo & PTNT Việt Nam

Ông đã có hơn 22 năm công tác tại NHNo&PTNT Việt Nam và giữ nhiều chức vụ quan trọng như:

2008 – 2009: Giám đốc phòng giao dịch số 8 NHNo&PTNT Chi nhánh Thủ đô

2009 – 2010: Giám đốc phòng giao dịch số 9 NHNo&PTNT Chi nhánh Thủ đô

2010 – 2011: Giám đốc PGD Bùi Thị Xuân NHNo&PTNT Chi nhánh Thủ đô

 
©2014 CMC Corporation