Chủ tịch CMC: “Không cẩn thận Viettel, VNPT, FPT, CMC cũng dính vào vòng lao lý”

Hiện cộng đồng ICT đang lên tiếng mạnh mẽ về Bộ luật Hình sự mới được Quốc hội khóa 13 thông qua. Có ý kiến cho rằng Điều 292 về “tội cung cấp dịch vụ trái phép trên mạng máy tính, mạng viễn thông” sẽ tạo ra hiệu ứng xin – cho, là miền đất hứa cho nhũng nhiễu và tham nhũng.

Các tin khác

E.g., 07/29/2016
Tiêu đề Ngày đăng

Máy tính CMS vào top 5 ICT Việt Nam

Máy tính thương hiệu Việt CMS vừa được Hội Tin học TP.HCM trao giải Top 5 và Huy chương Vàng ICT Việt Nam. Đây là đơn vị máy tính thương hiêu Việt duy nhất lần thứ 15 liên tiếp giành được giải thưởng này.

02/07/2016

Khoảng trống phía sau nụ cười ấy...

Lưu lại với những người anh em trong cộng đồng công nghệ, với các cộng sự và nhân viên… là nụ cười của người bạn, người anh, người sếp cởi mở hào hoa. Tiễn anh đoạn cuối trên con đường rời “cõi tạm”, là những hồi ức thật đẹp và đầy trân trọng về một trong những người có đóng góp không nhỏ cho nền CNTT Việt Nam.

 

 

  28/06/2016

  CEO CMC kể chuyện được ông Hà Thế Minh tuyển dụng trong bếp của căn hộ thuê

  Tổng giám đốc CMC Nguyễn Trung Chính kể lại, vào cái thủa mới ra trường cầm tấm bằng loại giỏi trong tâm trạng phơi phới và có chút kiêu căng, đã được ông Hà Thế Minh - người gây dựng nên Tập đoàn CMC phỏng vấn tuyển dụng trong bếp của căn hộ thuê.
  25/06/2016
  14/06/2016

  DN được gì thời công nghệ ‘đám mây’ ?

  Các cuộc khảo sát cho thấy có nhiều DN vẫn ngại ứng dụng công nghệ “đám mây” vì cho rằng phải đầu tư lớn, cần nhiều nhân sự. Các giải pháp công nghệ thông tin trọn gói được các DN công nghệ đưa ra đã phá bỏ rào cản này.

  13/06/2016

  Trang