Nhịp sống CMC

Các tin khác

E.g., 04/23/2018
Tiêu đề Cập nhật

Đăng ký tham gia giải chạy CMC Half Marathon 2018

launching-01_0.jpg

16/04/2018

Thư của Chủ tịch/TGĐ Tập đoàn gửi CMCers

Thân gửi CMCers,

06/04/2018

Trò chuyện cùng “ngôi sao mới nổi” của CSOFT

Được biết đến như một “ngôi sao mới nổi” của CSOFT trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, anh chàng Nguyễn Tuấn Anh đã nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo anh chị em trong công ty, đặc biệt là phái đẹp CSOFT. Hãy cùng khám phá những câu chuyện riêng thú vị của anh chàng Marketer nhiệt huyết này nhé!

tro_chuyen_cung_ngoi_sao_moi_noi_o_csoft.png

06/04/2018

Chúc mừng sinh nhật Trung tâm phát triển nguồn lực CMC

Hôm qua (2/4), Trung tâm phát triển Nguồn lực CMC (RDC) tổ chức mừng sinh nhật Trung tâm tròn 1 tuổi với không khí vô cùng ấm cúng và thân mật. Anh Nguyễn Hồng Sơn – Phó TGĐ/Giám đốc Nhân sự Tập đoàn, đại diện Ban giám đốc đã đến chúc mừng và tặng hoa cán bộ nhân viên RDC.

sinh_nhat_trung_tam_phat_trien_nguon_luc_cmc_1.jpg

03/04/2018

Chia sẻ của Chủ tịch/TGĐ Tập đoàn về "Future Next" qua clip đặc biệt dành cho CMCers

25 năm không chỉ là một cột mốc ghi dấu những thành tựu, sự đóng góp của từng cá nhân, tập thể đã tạo dựng lên sự thành công của CMC ngày nay, mà còn là điểm khởi đầu cho một hành trình mới mà ở đó, mỗi người CMC sẽ cùng đoàn kết, phát huy sức mạnh nội tại để làm bệ phóng vươn tới tương lai phía trước.

Mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của Chủ tịch/TGĐ Tập đoàn Nguyễn Trung Chính về “Future Next” và PASSION FOR DIGITAL WORLD - ĐAM MÊ CHINH PHỤC THẾ GIỚI SỐ trong clip đặc biệt.

03/04/2018

Trang