Nhịp sống CMC

Các tin khác

E.g., 09/24/2017
Tiêu đề Cập nhật

“Tôi rất thích được làm việc với các lãnh đạo, thích được học tập và làm việc cùng những người giỏi…”

Họ và tên: Lâm Ngọc Tuyết

Sinh nhật: 24/10

Vị trí công tác: Trợ lý Tổng Giám đốc Tập đoàn

Câu nói yêu thích: I do what I like, I like what I do

Sở thích: Shopping

14/09/2017

NHÂN TỐ ENZYME – PHƯƠNG THỨC SỐNG LÀNH MẠNH

Kỳ này tôi nhất định phải review tới các bạn về một cuốn sách sức khỏe.

Nhất định các bạn nên biết đến “Enzyme diệu kỳ’ tồn tại ngay chính trong cơ thể của chúng ta nếu chúng ta biết chăm sóc và nuôi dưỡng chúng.

14/09/2017

Chúc mừng 18 ý tưởng đã lọt vào vòng 2 Cuộc thi “Sáng tạo vì tương lai CMC” lần 3

Dear CMCers,

Sau một thời gian xem xét, đánh giá và sàng lọc các ý tưởng dự thi, Ban giám khảo cuộc thi “Sáng tạo vì tương lai CMC” lần thứ 3 đã chọn được 18 ý tưởng lọt vào vòng 2. Xin được chúc mừng các anh chị và các công ty: 9 ý tưởng đến từ CMC SISG, 4 ý tưởng đến từ CMC Corp, 2 ý tưởng đến từ CMC P&T, 2 ý tưởng đến từ CMC Telecom, 1 ý tưởng đến từ CMC Soft.

STT

Họ và tên

07/09/2017

Vì sao lương thưởng không phải yếu tố duy nhất khiến nhân viên hạnh phúc?

Hiệp hội các Nhà Tuyển dụng (AGR) chỉ ra rằng, có hơn 90% doanh nghiệp gặp tình trạng “chảy máu chất xám” chỉ vì công ty đối thủ đề nghị mức lương cao hơn để câu kéo nhân sự.

05/09/2017

Giết con chim nhại

Năm 16 tuổi tôi được tặng cuốn sách “Giết con chim nhại” của tác giả Happer Lee. Ngay sau đó, tôi nói với ba mình rằng: Con muốn thi vào trường Đại học Luật khi con 18 tuổi! Ba đã ngạc nhiên hết sức khi một con bé yếu đuối, ẻo lả như tôi mà dũng cảm nói lên ước mơ của mình một cách mạnh mẽ đến vậy. Cũng bởi ba không biết tôi đã bị cuốn tiểu thuyết “Giết con chim nhại” với hình ảnh ông bố hiền lành, người luật sư kiên định, dũng cảm bảo vệ công lý - Atticus cứ ám ảnh thôi thúc niềm ước mơ cho tôi…

24/08/2017

Trang