CMC Infosec cháy hết mình trong Team building tại Mộc Châu

29/11/2018

Chọn chủ đề “ROAR - Yes, We can”, chương trình Team Building của Infosec muốn dùng tiếng gầm của Chúa sơn lâm để đánh thức nội lực mãnh liệt của công ty, để tất cả sức mạnh đó sẽ được thể hiện bằng những ngọn lửa đam mê, những quyết tâm chinh phục, cùng đưa công ty phát triển nhảy vọt.

1_50.jpg

keo_8824.jpg

_mg_7976.jpg

keo_8495.jpg

Diễn ra trong hai ngày 23-24/11 tại Mộc Châu, gần 60 thành viên của CMC Infosec đã cháy hết mình trong những thử thách, cởi mở trong những chia sẻ và cùng gắn kết tình đồng đội.

Đoàn được chia làm 3 đội để tham gia các thử thách với sự dẫn dắt của 3 lãnh đạo: Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CMC Hồ Thanh Tùng, Chủ tịch HĐQT CMC Infosec Tạ Hoàng Linh và Phó Tổng giám đốc CMC Infosec Hà Thế Phương. Các đội tham gia các thử thách tại 3 điểm  với tổng đường đua là 2.380m. Đội về nhanh nhất sẽ là đội thắng cuộc, nhưng phải thương lượng với các đội khác để có đủ các tấm ghép mở kho báu. Với sự hợp tác Win-Win, BTC muốn gửi tới các thành viên thông điệp "Securing your digital world" cũng như nâng cao vai trò, sứ mệnh bảo vệ thế giới số của CMC Infosec. Đây cũng chính là hoạt động khởi động cho chuỗi teambuilding tăng cường gắn kết giữa thành viên với nhau.

Hào hứng tham gia chương trình, anh Hà Đức Minh cho biết, “Tôi cảm thấy rất vui khi được tham gia các trò chơi cùng anh em, tuy có hơi mệt một chút. Tôi mong muốn công ty sẽ tổ chức nhiều cuộc vui như thế này hơn nữa để các thành viên gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn”. Cùng chung mạch cảm xúc, chị Phạm Kiều Trinh bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất vui và may mắn khi vừa vào công ty đã được tham gia teambuilding cùng mọi người. Đây cũng là cơ hội giúp tôi có cơ hội làm quen và gần gũi với các thành viên trong công ty hơn. Chuyến đi này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đối với tôi”.

Đêm Gala Dinner là một đêm giàu cảm xúc và đáng nhớ. Ban lãnh đạo đã truyền lửa tới từng thành viên trong công ty và cùng nhau xếp chữ “YES”  bằng những ngọn nến. Tất cả cùng nhau hô vang khẩu hiệu “Yes, We can” – như một tiếng “gầm vang”  - ROAR bằng tất cả nội lực mạnh mẽ để lan truyền ngọn lửa đam mê đến từng hạt nhân của CMC Infosec, cùng quyết tâm đưa công ty phát triển mạnh mẽ. 

infosec.jpg

keo_8883.jpg

Phát biểu trong chương trình, anh Hồ Thanh Tùng nhấn mạnh: “Những sản phẩm công nghệ, dịch vụ của CMC Infosec hiện nay thực sự rất đáng ghi nhận. Nhưng không chỉ như vậy, chúng ta còn có một tinh thần đồng đội, một sức trẻ rất mãnh liệt. Tôi rất tin tưởng với các hạt  nhân, với các nguồn lực của CMC Infosec thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai, vào sự phát triển mạnh mẽ hơn của công ty trong thời gian tới. Những sản phẩm an toàn thông tin là một trong những thế mạnh cốt lõi của Tập đoàn CMC, không chỉ là niềm tự hào của Infosec mà đó còn là niềm tự hào của cả Tập đoàn CMC’.

Chủ tịch Tạ Hoàng Linh cũng đã có nhưng chia sẻ hết sức chân thành: “Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội được tham gia họat động dã ngoại để gần gũi với anh em trong công ty, thực sự tôi thấy rất xúc động… Đến thời điểm hiện tại, công ty đã có những định hướng rõ ràng hơn và hội tụ đủ những điều kiện để phát triển một cách bền vững. Tôi luôn tâm niệm, CMC Infosec sẽ là một mũi nhọn cực kì sắc bén, sẽ có những sản phẩm, dịch vụ mà xã hội và nhân dân phải kính nể”, anh Linh nói. Sau đêm Gala Dinner là màn đốt lửa trại với nhiều cảm xúc và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

keo_8868.jpg

Chương trình Teambuilding đã khép lại với những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên, những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng nó thật ấn tượng, thật khó phai trong mỗi thành viên của gia đình CMC Infosec.

Thùy Linh

Các tin khác

E.g., 09/16/2019
Tiêu đề Cập nhật

Gartner xác định 7 xu hướng về bảo mật và quản lý rủi ro hàng đầu năm 2019

Công ty nghiên cứu và tư vấn về công nghệ thông tin Gartner (Gartner, Inc.) đã xác định bảy xu hướng bảo mật và quản lý rủi ro mới nổi sẽ tác động đến các nhà lãnh đạo an ninh, quyền riêng tư và rủi ro trong dài hạn.

12/08/2019

Tập đoàn Công nghệ CMC công bố 3 giá trị cốt lõi mới

Ngày 31/1/2019, tại buổi tiệc Year End Party của CMC Corp, anh Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC đã thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn công bố chính thức 3 giá trị cốt lõi mới: “Hướng khách hàng - Cam kết - Sáng tạo”. Bộ 3 giá trị cốt lõi mới vững chắc như một chiếc kiềng, tạo nền móng để CMC vươn cao, vươn xa hơn trong tương lai.

18/02/2019

Thư chúc Tết Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch/TGĐ Nguyễn Trung Chính

thu_chuc_tet-01.png

01/02/2019

Team building Viện CIST: "Muốn bay cao, phải tích lũy dần"

Với cuộc thi “Rocket Scientist” chương trình Team building “Vượt qua mọi thử thách” của Viện Ứng dụng và Sáng tạo Công nghệ CMC (CIST) đã tạo được ấn tượng mạnh về sức sáng tạo và những bài học thú vị, bổ ích, khích lệ đam mê công nghệ của những nhà khoa học trẻ

13/12/2018

Ciber-CMC Open Talk: Chiến lược của Ciber-CMC là sẽ “đi bằng 2 chân”

"Be open to share” là chủ đề của buổi Open Talk giữa Ban Lãnh đạo công ty Ciber-CMC và toàn thể cán bộ nhân viên diễn ra vào ngày 7/12/2018. Nội dung hướng đến chia sẻ cởi mở về quá trình phát triển, hiện trạng của Ciber-CMC và những giải pháp chiến lược cho tương lai.

11/12/2018

Trang