Phát hành báo Người CMC số 65

19/01/2018

“Tôi không muốn một ngày như mọi ngày”

Đó chính là phương châm sống của người phụ nữ hiện đại với phong cách năng động, thời trang và không kém phần quyến rũ, gương mặt trang bìa Trần Thị Phương Hồng – Phó TGĐ CMC SI Sài Gòn. Với những thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp cũng như kinh tế đất nước, chị Phương Hồng đã được vinh danh giải thưởng Sao đỏ - Top 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017.

Còn nhiều điều bất ngờ thú vị ẩn chứa bên trong người phụ nữ tài năng này, mời Người CMC cùng khám phá “10 facts about Ms. Phuong Hong” trong số báo tháng này nhé.

nguoi_cmc_t12-2017_ver2_0.jpg

“Tuổi 25, tràn đầy nhựa sống: Hãy nghĩ lớn và mơ lớn”

Đó là những lời nhắn nhủ của anh Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT/TGĐ tới các bạn CMC 25 tuổi trong buổi tọa đàm “Chào 2018, Chào tuổi 25”. Anh xuất hiện trong chương trình gần gũi hơn, cởi mở hơn thường ngày, anh trò chuyện như một người anh chia sẻ những kinh nghiệm đến những đứa em của mình. Những lời tâm sự chân thật, lắng đọng và sâu sắc của anh đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn trẻ tham gia chương trình. Hãy cùng đón đọc bài viết đặc biệt về người dẫn dắt Tập đoàn CMC 25 năm qua trong báo Người CMC số 65.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, CMC Soft đã lọt Top 25 nhà cung cấp ERP hàng đầu Khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2017, theo công bố của tạp chí danh tiếng APAC CIO Outlook. Những thông tin về hệ thống ERP và giải thưởng được vinh danh của CMC Soft sẽ được đưa đến bạn đọc đầy đủ hơn qua bài viết trong mục “Cận cảnh”.

img_0061.jpg

Trong buổi chia sẻ “Chào 2018, Chào tuổi 25”, Chủ tich HĐQT/ TGĐ Nguyễn Trung Chính có dành tặng các bạn trẻ CMC những cuốn sách vô cùng ý nghĩa, “Mỗi ngày một bài học” là một trong số những món quà như thế. Cuốn sách được viết bởi Matsushita Konosuke – người sáng lập Tập đoàn Panasonic. 12 tháng với 365 ngày là 365 câu chuyện nhỏ về những bài học trong cuộc sống, trong công việc được tác giả chỉa sẻ. Chiêm nghiệm và cảm nhận những triết lí nho nhỏ để cuộc sống của chúng ta trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Tết sắp về, về trong cái rét ngọt cuối đông đầu xuân, về trong sự sinh sôi của cây cỏ, và về trong những thanh âm náo nức của lòng người. Hãy bước chậm lại, lắng nghe và cảm nhận những thanh âm của mùa xuân, của Tết trong bài thơ “Tết” và tản văn “Lắng nghe mùa xuân về” của tác giả Cáo Xám trong báo Người CMC mới nhất.

Và còn rất nhiều những bài viết khác đang chờ đợi chúng ta. CMCers hãy click vào đây để bắt đầu đọc báo nhé!

BBT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn CTV đã đóng góp những nội dung, tin bài cho báo. BBT trân trọng mời CMCers cùng tham gia viết bài cho Người CMC các số tiếp theo.

Ý kiến đóng góp và bài vở cộng tác xin gửi về địa chỉ:

Ban Marketing & Truyền thông – Tầng 17, CMC Tower

Điện thoại: 04.3795 8686 (Ext: 8612/ 8614)

Email: bantruyenthong@cmc.com.vn

Trân trọng.

Các tin khác

E.g., 07/17/2019
Tiêu đề Cập nhật

Tập đoàn Công nghệ CMC công bố 3 giá trị cốt lõi mới

Ngày 31/1/2019, tại buổi tiệc Year End Party của CMC Corp, anh Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC đã thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn công bố chính thức 3 giá trị cốt lõi mới: “Hướng khách hàng - Cam kết - Sáng tạo”. Bộ 3 giá trị cốt lõi mới vững chắc như một chiếc kiềng, tạo nền móng để CMC vươn cao, vươn xa hơn trong tương lai.

18/02/2019

Thư chúc Tết Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch/TGĐ Nguyễn Trung Chính

thu_chuc_tet-01.png

01/02/2019

Team building Viện CIST: "Muốn bay cao, phải tích lũy dần"

Với cuộc thi “Rocket Scientist” chương trình Team building “Vượt qua mọi thử thách” của Viện Ứng dụng và Sáng tạo Công nghệ CMC (CIST) đã tạo được ấn tượng mạnh về sức sáng tạo và những bài học thú vị, bổ ích, khích lệ đam mê công nghệ của những nhà khoa học trẻ

13/12/2018

Ciber-CMC Open Talk: Chiến lược của Ciber-CMC là sẽ “đi bằng 2 chân”

"Be open to share” là chủ đề của buổi Open Talk giữa Ban Lãnh đạo công ty Ciber-CMC và toàn thể cán bộ nhân viên diễn ra vào ngày 7/12/2018. Nội dung hướng đến chia sẻ cởi mở về quá trình phát triển, hiện trạng của Ciber-CMC và những giải pháp chiến lược cho tương lai.

11/12/2018

CMC Infosec cháy hết mình trong Team building tại Mộc Châu

Chọn chủ đề “ROAR - Yes, We can”, chương trình Team Building của Infosec muốn dùng tiếng gầm của Chúa sơn lâm để đánh thức nội lực mãnh liệt của công ty, để tất cả sức mạnh đó sẽ được thể hiện bằng những ngọn lửa đam mê, những quyết tâm chinh phục, cùng đưa công ty phát triển nhảy vọt.

29/11/2018

Trang