Ciber-CMC trở thành đối tác Vàng của SAP

26/11/2011

 

ICTnews - Ngày 25/11, SAP Channel Partner Services (thuộc hãng SAP của Đức) đã chính thức công nhận Công ty Liên doanh Ciber-CMC trở thành đối tác Vàng của hãng tại thị trường Việt Nam.

Theo đại diện Ciber-CMC (liên doanh giữa Tập đoàn công nghệ CMC và Tập đoàn Ciber Inc Hoa Kỳ, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai các sản phẩm và giải pháp dành cho doanh nghiệp của hãng SAP), để đạt được chứng nhận của SAP đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao như đội ngũ chuyên gia tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh và các hoạt động marketing, được khách hàng hài lòng…

Và với chứng nhận mới này, Ciber-CMC có thể cung cấp các sản phẩm và giải pháp phần mềm đạt chất lượng quốc tế cho khách hàng tại Việt Nam, bao gồm các dịch vụ trọn gói tư vấn thực hiện, triển khai, đào tạo và hỗ trợ cho các giải pháp của SAP như hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), quản lí mối quan hệ khách hàng (CRM)…

SAP Channel Partner Services được biết đến là bộ phận đảm nhiệm công việc nâng hạng, đào tạo, chứng nhận sản phẩm, cấp chứng chỉ… cho các thành viên SAP.

Theo ICT New

Các tin khác

E.g., 06/27/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Khát – Cuộc hội ngộ ngập tràn cảm xúc của người CMC

Cả ngàn người CMC đã cùng hội ngộ, tôn vinh những cống hiến, truyền nhau những khát khao và cùng cộng hưởng năng lượng trong những phút giây sôi động ngập tràn cảm xúc của Lễ kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC.

24/05/2019

Chủ tịch CMC: “Chỉ có công nghệ và hệ sinh thái mở mới giúp Việt Nam tiếp cận nhanh nhất với nền kinh tế số”

Ngày 9/5/2019, Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam 2019 với sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ đã được tổ chức tại Hà Nội. Tại sự kiện, ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC) đã mang đến bài phát biểu “Hệ sinh thái hạ tầng mở khai phóng các doanh nghiệp số”, xây dựng Việt Nam thành “Digital Hub” của khu vực.

10/05/2019

Công bố Tầm nhìn - Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi mới của Tập đoàn Công nghệ CMC

Chào đón sinh nhật CMC tròn 26 tuổi, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính đã gửi thư ngỏ cho toàn thể CBNV về việc thay đổi nền tảng văn hóa CMC, hướng đến mục tiêu đưa CMC trở thành tập đoàn toàn cầu với những bước đột phá trong làn sóng công nghệ mới.

10/05/2019

Chủ tịch CMC kiến nghị Chính phủ “giao việc” cho tư nhân để phát triển kinh tế số

Ngày 2/5/2019, Diễn đàn Kinh tế tư nhân VIệt Nam 2019 do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương chủ trì đã diễn ra Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Tại sự kiện, ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC) đã điều phối phiên thảo luận chuyên đề Kinh tế số để tổng hợp các ý kiến của doanh nghiệp tư nhân hiến kế cho Thủ tướng Chính phủ tại phiên toàn thể của Diễn đàn.  

03/05/2019

CMC tham gia ký kết, ra mắt Liên minh "Xử lý mã độc và phòng chống tấn công mạng"

Ngày 17/4/2019, tại Hà Nội, Công ty cổ phần An ninh an toàn thông tin CMC đã tham gia lễ ký kết, ra mắt Liên minh “Xử lý mã độc và phòng, chống tấn công mạng” giữa Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT), VNISA, Viettel, VNPT, BKAV, FPT và CMC. Đây là một hoạt động trong chương trình Hội thảo và Triển lãm quốc tế về an toàn, an ninh mạng Việt Nam 2019 - Vietnam Security Summit 2019.

17/04/2019

Trang