CMC khẳng định năng lực cung cấp giải pháp ERP cho doanh nghiệp

06/04/2018

Sáng 5/4, tại trụ sở chính của PNJ ở 170E Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ “Khởi động dự án hoạch định nguồn lực doanh nghiệp - ERP” cho Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) với sự tham dự của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban giám đốc PNJ, Ban dự án và đại diện các đối tác kết hợp.

cmc_khang_dinh_nang_luc_cung_cap_giai_phap_erp_cho_doanh_nghiep_1.jpg

Ông Phạm Nguyễn Cao Đằng, Giám đốc Khối Kinh doanh, CMC ký cam kết triển khai dự án

Hệ thống được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ SAP S/4HANA. Đây là dự án license ERP lớn nhất của CMC từ trước đến nay và cũng là dư án công nghệ quan trọng nhất của PNJ trong ngành bán lẻ, nhằm thực thi tầm nhìn là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á.

PNJ là công ty kinh doanh nữ trang và vàng bạc đá quý lớn nhất tại Việt Nam. Trong 5 năm tới (2018-2022), số hóa sẽ dẫn dắt cuộc cách mạng bán lẻ của PNJ và củng cố triển vọng dài hạn. Việc triển khai hệ thống ERP mới nằm trong kế hoạch gia tăng đầu tư vào công nghệ phục vụ kinh doanh của PNJ. Hệ thống ERP khi đi vào hoạt động sẽ giúp PNJ đồng bộ thông tin, minh bạch và kiểm soát số liệu một cách chính xác, thống nhất, giúp Ban lãnh đạo của PNJ theo dõi sát hơn hoạt động kinh doanh và đưa ra những quyết định nhanh chóng trong việc vận hành hệ thống. Quan trọng hơn, ERP sẽ giúp PNJ tiến nhanh hơn vào quá trình số hóa dữ liệu và hiện đại hóa các quy trình làm việc.

cmc_khang_dinh_nang_luc_cung_cap_giai_phap_erp_cho_doanh_nghiep_2.jpg

Ban dự án nâng ly chúc mừng dự án khởi động thành công

 Ông Phạm Nguyễn Cao Đằng - Giám đốc Khối Kinh doanh, CMC cho biết: “Sự lựa chọn của PNJ là vinh dự và động lực rất quan trọng để CMC khẳng định năng lực của mình trong việc cung cấp giải pháp ERP cho doanh nghiệp. Là đối tác chiến lược của SAP, CMC đã và đang cùng với SAP cung cấp license ERP và các sản phẩm SAP HANA, Cloud Services như SAP Integrated Business Planning, SAP IBP test tenant 256 GB…cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm tham gia vào các dự án công nghệ lớn trong suốt hơn 20 năm qua, CMC hoàn toàn tin tưởng vào thành công của dự án và cam kết sẽ kết hợp chặt chẽ với SAP, sẵn sàng đồng hành cùng PNJ trong lộ trình chuyển đổi số đầy thú vị này”.

Mai Trang

Các tin khác

E.g., 01/20/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Tập đoàn Công nghệ CMC phát động cuộc thi "CMC-AI Contest" cho các sinh viên khu vực phía Bắc

Ngày 28/12/2018 tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức hội thảo “Cách mạng công nghiệp 4.0, cơ hội và thách thức cho ngành điện tử viễn thông và công nghệ thông tin”. Cũng trong hội thảo, Tập đoàn CMC đã phát động cuộc thi CMC-AI Contest cho các sinh viên/ nghiên cứu sinh của các trường đại học/ viện nghiên cứu khu vực phía Bắc. 

29/12/2018

Tập đoàn Công nghệ CMC ký kết hợp tác toàn diện với Ban Cơ yếu Chính phủ

Ngày 24/12/2018 tại tòa nhà CMC đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Công nghệ CMC và Ban Cơ yếu Chính phủ. Mục tiêu của thỏa thuận nhằm đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu trên lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin và đảm bảo an toàn thông tin mạng dựa trên các thế mạnh của Tập đoàn CMC và Ban Cơ yếu Chính Phủ.

 

24/12/2018

Hồ sơ mời thầu: Cung cấp & thi công cọc đại trà, cọc bê tông dự ứng lực D500&D600 - Dự án CMC Creative Space TP.HCM

Dự án “Không gian sáng tạo CMC - CMC Creative Space” là tổ hợp văn phòng và trung tâm dữ liệu của Tập đoàn Công nghệ CMC tại khu vực phía nam thuộc Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Dự án đang mời thầu “Cung cấp & thi công cọc đại trà, cọc bê tông dự ứng lực D500&D600” với thông tin như sau:

1. Tên gói thầu: “Cung cấp & thi công cọc đại trà, cọc bê tông dự ứng lực D500&D600”

20/12/2018

Tập đoàn Công nghệ CMC trao chứng chỉ bảo mật dữ liệu thẻ quốc tế PCI DSS cho Ngân hàng Bản Việt

Sáng ngày 18/12/2018 tại TP.HCM, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức lễ trao chứng chỉ quốc tế về bảo mật thẻ PCI DSS cho Ngân hàng TMCP Bản Việt. Chứng chỉ do Công ty CP An ninh An toàn Thông tin CMC (CMC Infosec) đánh giá và cấp theo tiêu chuẩn thế giới của Hội đồng bảo mật dữ liệu thẻ (PCI SSC), toàn bộ dự án được tư vấn và hỗ trợ bởi Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SISG).  

18/12/2018

Hệ sinh thái Cloud của CMC Telecom thu hút sự chú ý tại Internet Day 2018

Xuất hiện tại Internet Day 2018 với thông điệp “Nhà cung cấp dịch vụ Cloud tốt nhất Việt Nam”, CMC Telecom giới thiệu hai sản phẩm là Elastic Compute và Elastic GPU do đội ngũ của Công ty nghiên cứu và phát triển. Với thông điệp đó, gian hàng của CMC Telecom được thiết kế hình đám mây cách điệu và bố trí tại vị trí nổi bật nhất của khu vực triển lãm.

11/12/2018

Trang