CMC khẳng định năng lực cung cấp giải pháp ERP cho doanh nghiệp

06/04/2018

Sáng 5/4, tại trụ sở chính của PNJ ở 170E Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ “Khởi động dự án hoạch định nguồn lực doanh nghiệp - ERP” cho Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) với sự tham dự của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban giám đốc PNJ, Ban dự án và đại diện các đối tác kết hợp.

cmc_khang_dinh_nang_luc_cung_cap_giai_phap_erp_cho_doanh_nghiep_1.jpg

Ông Phạm Nguyễn Cao Đằng, Giám đốc Khối Kinh doanh, CMC ký cam kết triển khai dự án

Hệ thống được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ SAP S/4HANA. Đây là dự án license ERP lớn nhất của CMC từ trước đến nay và cũng là dư án công nghệ quan trọng nhất của PNJ trong ngành bán lẻ, nhằm thực thi tầm nhìn là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á.

PNJ là công ty kinh doanh nữ trang và vàng bạc đá quý lớn nhất tại Việt Nam. Trong 5 năm tới (2018-2022), số hóa sẽ dẫn dắt cuộc cách mạng bán lẻ của PNJ và củng cố triển vọng dài hạn. Việc triển khai hệ thống ERP mới nằm trong kế hoạch gia tăng đầu tư vào công nghệ phục vụ kinh doanh của PNJ. Hệ thống ERP khi đi vào hoạt động sẽ giúp PNJ đồng bộ thông tin, minh bạch và kiểm soát số liệu một cách chính xác, thống nhất, giúp Ban lãnh đạo của PNJ theo dõi sát hơn hoạt động kinh doanh và đưa ra những quyết định nhanh chóng trong việc vận hành hệ thống. Quan trọng hơn, ERP sẽ giúp PNJ tiến nhanh hơn vào quá trình số hóa dữ liệu và hiện đại hóa các quy trình làm việc.

cmc_khang_dinh_nang_luc_cung_cap_giai_phap_erp_cho_doanh_nghiep_2.jpg

Ban dự án nâng ly chúc mừng dự án khởi động thành công

 Ông Phạm Nguyễn Cao Đằng - Giám đốc Khối Kinh doanh, CMC cho biết: “Sự lựa chọn của PNJ là vinh dự và động lực rất quan trọng để CMC khẳng định năng lực của mình trong việc cung cấp giải pháp ERP cho doanh nghiệp. Là đối tác chiến lược của SAP, CMC đã và đang cùng với SAP cung cấp license ERP và các sản phẩm SAP HANA, Cloud Services như SAP Integrated Business Planning, SAP IBP test tenant 256 GB…cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm tham gia vào các dự án công nghệ lớn trong suốt hơn 20 năm qua, CMC hoàn toàn tin tưởng vào thành công của dự án và cam kết sẽ kết hợp chặt chẽ với SAP, sẵn sàng đồng hành cùng PNJ trong lộ trình chuyển đổi số đầy thú vị này”.

Mai Trang

Các tin khác

E.g., 10/23/2018
Tiêu đề Ngày đăng

Tập đoàn Công nghệ CMC mời Tiến sỹ - Chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh chia sẻ tại “Finance Summit 2018”

Sáng 24/8/2018, chuỗi hội thảo toàn ngành Tài chính của Tập đoàn Công nghệ CMC - “Finance Summit” với chủ đề “Transformation accounting to finance” đã chính thức khai mạc tại tầng 17 CMC Tower. Hội thảo mở rộng đầu tiên có chủ đề: “Chiến tranh thương mại và tác động đến nền kinh tế tại Việt Nam” (Global Trade War) với sự góp mặt của Tiến sỹ - Chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh.

24/08/2018

CMC Soft triển khai ERP SAP B1 Hana cho công ty hóa dầu Kuwait Việt Nam

Chiều ngày 3/8/2018 vừa qua, tại tầng 5A tòa nhà BIDV, Số 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra buổi kick off dự án ERP SAP B1 Hana cho Công ty Kuwait.

13/08/2018

CMC Creative Space – “đại bản doanh” của CMC tại TP.HCM chính thức thành hình!

Cuối tháng 12/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC đã khởi động dự án CMC Creative Space – tổ hợp văn phòng và trung tâm dữ liệu của CMC tại khu vực phía nam thuộc Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, dự án đã chính thức thành hình và mang đúng tính chất: công nghệ, sáng tạo và thân thiện với môi trường.

25/07/2018

Tập đoàn CMC mang tới diễn đàn cao cấp Industry 4.0 Summit 2 tham luận và 5 giải pháp Demo

Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp thông minh – Industry 4.0 Summit 2018 được phối hợp tổ chức bởi Văn Phòng Chính Phủ, Ngân hàng Nhà nước, Ủy ban Nhân Dân thành phố Hà Nội và 5 Bộ ngành đang diễn ra đến hết ngày 13/7/2018 tại khách sạn JW Marriott số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm Hà Nội. Tham gia sự kiện, CMC mang tới 2 tham luận và 5 giải pháp.

12/07/2018

Chuyên gia dữ liệu của CMC: “Ngân hàng nào khai thác dữ liệu của mình hiệu quả hơn sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn”

Ông Huỳnh Ngọc Tấn, Trưởng phòng Dịch vụ Dữ liệu CMC SISG vừa có bài tham luận tại sự kiện Banking Vietnam 2018 với chủ đề “Sử dụng trí tuệ nhân tạo nhằm cá nhân hóa các dịch vụ tài chính”. Người CMC có bài phỏng vấn sâu hơn về chủ đề các giải pháp công nghệ hỗ trợ các đơn vị tài chính – ngân hàng trong nền kinh tế dữ liệu như hiện nay.

07/07/2018

Trang