CMC SOFT tiếp đón đoàn thẩm định Sao Khuê 2018

21/03/2018

Vào 10h sáng ngày 20/03/2018, CMC SOFT đã có buổi tiếp đón và làm việc với Đoàn thẩm đinh danh hiệu Sao Khuê 2018.
Đoàn thẩm định gồm có 3 thành viên, dẫn đoàn là anh Hoan, phó viện trưởng Viện công nghệ phần mềm và nội dung số Việt Nam cùng chị Hằng, chuyên viên thẩm định VINASA và anh Ngọc Anh - báo Nhịp sống số.

cmc_soft_tiep_don_doan_tham_dinh_sao_khue_2018_1.jpg

Buổi tiếp đón và làm việc với Đoàn thẩm định danh hiệu Sao Khuê 2018 để khảo sát thông tin sản phẩm dự thi “Danh hiệu Sao Khuê năm 2018”, phục vụ cho việc đánh giá, lựa chọn những sản phẩm/giải pháp công nghệ thông tin xứng đáng trao danh hiệu Sao Khuê 2018 đã diễn ra vô cùng hiệu quả và thuyết phục.

cmc_soft_tiep_don_doan_tham_dinh_sao_khue_2018_2.jpg

Sau bài thuyết trình những tính năng, ưu điểm nổi bật của sản phẩm Quản lý thư viện tích hợp iLib so với những phiên bản trước, và những thành công, định hướng phát triển iLib của Ban lãnh đạo CMC SOFT trong tương lai, là màn hỏi đáp vô cùng thú vị, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như nghiêm túc của Đoàn thẩm định Sao Khuê 2018. Buổi thẩm định đã diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, tập trung cao độ trong suốt hơn 1 giờ đồng hồ và kết thúc trong sự hài lòng của Đoàn thẩm định.

cmc_soft_tiep_don_doan_tham_dinh_sao_khue_2018_3.jpg

CMC SOFT là một trong những doanh nghiệp xuất sắc đã nhiều lần nhận được danh hiệu Sao Khuê danh giá của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

iLib - sản phẩm được đề cử danh hiệu Sao Khuê 2018 là một trong những sản phẩm nổi bật của CMC SOFT, đã từng nhận được danh hiệu Sao Khuê 2009. iLib là phần mềm thư viện Điện tử Tích hợp dành cho các Trung tâm Thư viện lớn tại Việt Nam do CMC SOFT nghiên cứu và phát triển với mục tiêu tin học hoá và chuẩn hoá toàn bộ hoạt động nghiệp vụ trong lĩnh vực thông tin - thư viện.

Theo CMC SOFT

Các tin khác

E.g., 01/20/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Tập đoàn Công nghệ CMC phát động cuộc thi "CMC-AI Contest" cho các sinh viên khu vực phía Bắc

Ngày 28/12/2018 tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức hội thảo “Cách mạng công nghiệp 4.0, cơ hội và thách thức cho ngành điện tử viễn thông và công nghệ thông tin”. Cũng trong hội thảo, Tập đoàn CMC đã phát động cuộc thi CMC-AI Contest cho các sinh viên/ nghiên cứu sinh của các trường đại học/ viện nghiên cứu khu vực phía Bắc. 

29/12/2018

Tập đoàn Công nghệ CMC ký kết hợp tác toàn diện với Ban Cơ yếu Chính phủ

Ngày 24/12/2018 tại tòa nhà CMC đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Công nghệ CMC và Ban Cơ yếu Chính phủ. Mục tiêu của thỏa thuận nhằm đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu trên lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin và đảm bảo an toàn thông tin mạng dựa trên các thế mạnh của Tập đoàn CMC và Ban Cơ yếu Chính Phủ.

 

24/12/2018

Hồ sơ mời thầu: Cung cấp & thi công cọc đại trà, cọc bê tông dự ứng lực D500&D600 - Dự án CMC Creative Space TP.HCM

Dự án “Không gian sáng tạo CMC - CMC Creative Space” là tổ hợp văn phòng và trung tâm dữ liệu của Tập đoàn Công nghệ CMC tại khu vực phía nam thuộc Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Dự án đang mời thầu “Cung cấp & thi công cọc đại trà, cọc bê tông dự ứng lực D500&D600” với thông tin như sau:

1. Tên gói thầu: “Cung cấp & thi công cọc đại trà, cọc bê tông dự ứng lực D500&D600”

20/12/2018

Tập đoàn Công nghệ CMC trao chứng chỉ bảo mật dữ liệu thẻ quốc tế PCI DSS cho Ngân hàng Bản Việt

Sáng ngày 18/12/2018 tại TP.HCM, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức lễ trao chứng chỉ quốc tế về bảo mật thẻ PCI DSS cho Ngân hàng TMCP Bản Việt. Chứng chỉ do Công ty CP An ninh An toàn Thông tin CMC (CMC Infosec) đánh giá và cấp theo tiêu chuẩn thế giới của Hội đồng bảo mật dữ liệu thẻ (PCI SSC), toàn bộ dự án được tư vấn và hỗ trợ bởi Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SISG).  

18/12/2018

Hệ sinh thái Cloud của CMC Telecom thu hút sự chú ý tại Internet Day 2018

Xuất hiện tại Internet Day 2018 với thông điệp “Nhà cung cấp dịch vụ Cloud tốt nhất Việt Nam”, CMC Telecom giới thiệu hai sản phẩm là Elastic Compute và Elastic GPU do đội ngũ của Công ty nghiên cứu và phát triển. Với thông điệp đó, gian hàng của CMC Telecom được thiết kế hình đám mây cách điệu và bố trí tại vị trí nổi bật nhất của khu vực triển lãm.

11/12/2018

Trang