CMC Telecom tài trợ sự kiện Equinix Asia Peering forum 2016 đầu tiên tại Việt Nam

16/08/2016

Từ ngày 09 - 12/08/2016 tại khách sạn The Reverie Sài Gòn, TP.HCM đã diễn ra sự kiện “Equinix Asia Peering Forum 2016” do Công ty công nghệ nổi tiếng toàn cầu Equinix tổ chức. Tham gia sự kiện này có hơn 200 đối tác của Equinix, là các nhà mạng lớn trên toàn thế giới như Facebook, Akamai, Microsoft, Apple,…

 dsc07225.jpg

Ngoài buổi Hội thảo chính diễn ra trong ngày 10/08/2016, Equinix không chỉ đề cập đến các giải pháp về đấu nối peering - kết nối ngang hàng không sử dụng qua các đường truyền băng thông mà còn tổ chức các buổi giao lưu mở trong khuôn khổ sự kiện. Những buổi giao lưu này tạo điều kiện cho các nhà cung cấp kết nối trực tiếp với nhau thông qua hình thức các đơn vị chủ động đăng ký trực tuyến trước đó để hẹn lịch gặp gỡ, chia sẻ nhu cầu với nhau khi đến với sự kiện này.

 dsc07228.jpg

Tham gia sự kiện, CMC Telecom ngoài hai đại diện đến từ Trung tâm điều hành mạng – anh Nguyễn Như Thành – Giám đốc NOC và chị Nguyễn Phượng – Trung tâm Kinh doanh Quốc tế còn là nhà tài trợ của Equinix với 200 sim 3G dành tặng các đối tác quốc tế của Equinix. Đại diện Trung tâm Kinh doanh Quốc tế, chị Nguyễn Phượng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên CMC Telecom tham gia sự kiện của Equinix và cũng là sự kiện đầu tiên Equinix tổ chức tại Việt Nam. Tại sự kiện, TT.KDQT đã kết nối trực tiếp được với gần 30 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nước ngoài, trong đó các các đối tác tiềm năng cho CMC Telecom có thể hợp tác là CD Networks, Facebook, IPTP, Networks, Akamai,… Bên cạnh các cuộc gặp gỡ, giao lưu tìm kiếm đối tác mới, TT.KDQT cũng đã có dịp gặp lại các đối tác cũ tại sự kiện này và có cơ hội chia sẻ, cập nhật thông tin mới nhất về CMC Telecom cho các đối tác.”

Equinix là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Data Center sở hữu 144 trung tâm dữ liệu tại 40 thị trường khắp 5 châu lục. Equinix hiện là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị POP cho CMC Telecom tại Singapore từ năm 2015.

Các tin khác

E.g., 07/17/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Chủ tịch CMC: Khát vọng doanh nhân Việt vì một quốc gia hùng cường

“Hiện nay kinh tế tư nhân đang đóng góp tới 40% GDP, nếu chính sách mở cửa tốt có thể đóng góp tới 80% GDP của đất nước.” Đó là phát biểu của ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam – VPBA) thay mặt 100 doanh nhân tiêu biểu cam kết với Thủ tướng Chính phủ tại buổi gặp gỡ Thủ tướng với doanh nhân tư nhân vào sáng 17/6/2019.

18/06/2019

CMC nhận giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (CA), sẽ phục vụ “One-stop-shop” cho hơn 700,000 doanh nghiệp

Ngày 5/6/2019 tại Hà Nội, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia đã tổ chức lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (CA) cho Tập đoàn Công nghệ CMC. Với giấy phép này, CMC dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ dạng “One-stop-shop” cho tất cả khách hàng doanh nghiệp từ SMEs đến quy mô lớn.

06/06/2019

Tập đoàn CMC đón tiếp Quốc vụ khanh Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia, mong muốn hợp tác kết nối viễn thông cho toàn tiểu vùng sông Mê Kông

Ngày 4/6/2019, Tập đoàn Công nghệ CMC đã đón tiếp đoàn công tác của Quốc vụ khanh (cấp bậc tương đương Thứ trưởng) Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia tới thăm và làm việc tại tòa nhà CMC 11 Duy Tân (Hà Nội). Tại buổi làm việc, lãnh đạo CMC đã bày tỏ mong muốn hợp tác với Campuchia để cung cấp dịch vụ viễn thông cho toàn tiểu vùng sông Mê Kông gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar.

04/06/2019

Tập đoàn Công nghệ CMC chuẩn bị nhận đầu tư chiến lược từ Samsung SDS

Ngày 25/5/2019 tại Hà Nội, công ty Samsung SDS và Tập đoàn Công nghệ CMC đã ký thỏa thuận nguyên tắc về việc đầu tư chiến lược. Theo đó, Samsung SDS sẽ đầu tư chiến lược với CMC để phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực công nghệ trọng điểm, tiến tới mở rộng kinh doanh sang thị trường Châu Á – Thái Bình Dương và toàn thế giới.

27/05/2019

Khát – Cuộc hội ngộ ngập tràn cảm xúc của người CMC

Cả ngàn người CMC đã cùng hội ngộ, tôn vinh những cống hiến, truyền nhau những khát khao và cùng cộng hưởng năng lượng trong những phút giây sôi động ngập tràn cảm xúc của Lễ kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC.

24/05/2019

Trang