CMC Telecom tham dự sự kiện Huawie Connect 2016 lần đầu tiên tại Thượng Hải, Trung Quốc

03/09/2016

CMC Telecom tham dự sự kiện Huawie Connect 2016 lần đầu tiên tại Thượng Hải, Trung Quốc

Đại diện CMC Telecom – Ông Phó Đức Kiên, Phó Tổng giám đốc và Ông Phạm Nguyễn – Phó giám đốc CNMB vừa tham hội thảo Huawei Connect 2016 tại Thành phố Thượng Hải, Trung Quốc với chủ đề “Shape the Cloud” trong 3 ngày từ 31/8 đến 2/9

Đây là hội nghị tích hợp đầu tiên, cũng là lớn nhất từ trước tới nay của Huawei về hệ sinh thái ICT toàn cầu. Hội nghị đã quy tụ hơn 20.000 chuyên gia, lãnh đạo trong ngành công nghiệp ICT đến từ hơn 120 quốc gia và khu vực. Được tổ chức tại Thượng Hải, hội nghị kéo dài 3 ngày với chủ đề xuyên suốt – Shape the Cloud (Tạo hình đám mây) đánh dấu lần đầu tiên Huawei công khai giới thiệu tầm nhìn chiến lược đám mây của mình. Trong bài phát biểu khai mạc sự kiện, Ông Ken Hu, Giám đốc điều hành luân phiên của Huawei, giải thích rằng công ty hướng đến định vị mình là một nhân tố (enabler) và người định hướng của một thế giới thông minh. Công ty sẽ luôn giữ vững văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung vào cơ sở hạ tầng ICT, và cung cấp công nghệ điện toán đám mây sáng tạo

gian_hang_1_0.png

Gian hàng giới thiệu và trải nghiệm dịch vụ Cloud của Huawei trong triển lãm

Trong hội nghị, Huawei đã dự báo đến năm 2025, tất cả các giải pháp CNTT khối doanh nghiệp, Banking sẽ được đám mây hóa (cloudified). Hơn 85% các ứng dụng doanh nghiệp sẽ dựa trên đám mây, từ phục vụ công việc văn phòng đến các ứng dụng trong sinh hoạt hàng ngày như nhà thông minh, giao thông, giáo dục đào tạo, khám chữa bệnh.... Điều này có nghĩa nền tảng kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ hầu hết dựa trên nền tảng đám mây. Bên cạnh đó, vấn đề hạ tầng như Internet tốc độ cao, Data Center, bảo mật trên nền tảng ảo hóa cũng là vấn đề nóng được các chuyên gia đặt lên hàng đầu; và là điều kiện tiên quyết thúc đẩy quá trình phát triển. Việt Nam không nằm ngoài xu hướng ấy và đây chính là thời điểm để CMC Telecom khẳng định vai trò tiên phong trong việc tích hợp dịch vụ nền tảng - Hạ tầng Viễn thông với dịch vụ Điện toán đám mây (Office 365 của Microsoft) cũng như dịch vụ Bảo mật (MSS của IBM).” – Ông Phó Đức Kiên chia sẻ.

gian_hang_2.png

Gian hàng giới thiệu và trải nghiệm dịch vụ Cloud của Huawei trong triển lãm

gian_hang_3.png

Trao đổi trong Hội thảo với chủ đề “Shape the Cloud”

HUAWEI CONNECT 2016 quy tụ các đối tác hệ sinh thái trong một khu vực triển lãm tương tác rộng 18.000m2 tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải, Trung Quốc. Một nửa diện tích sàn triển lãm sẽ được dành để giới thiệu về các đối tác ngành của Huawei, trong đó có 80 tổ chức công nghiệp, các nhà tài trợ của Huawei và hệ sinh thái công nghiệp. Các đối tác chính tham dự sự kiện này gồm có Intel, HGST, SAP, Accenture, Infosys, OpenStack và GSMA. Tại hội nghị, Huawei sẽ tập trung vào bốn công nghệ chủ chốt, gồm Cloud, Big Data, Software Defined Networking (SDN) và IOT, và công bố tám giải pháp hàng đầu cho việc lưu trữ của điện toán đám mây, các dịch vụ đám mây, và các bộ điều khiển SDN. Những giải pháp này được thiết kế để giúp quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng trong 9 lĩnh vực, bao gồm cả khu vực chính phủ và lĩnh vực dịch vụ công, tài chính, viễn thông, năng lượng, và truyền thông.

Các tin khác

E.g., 07/17/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Chủ tịch CMC: Khát vọng doanh nhân Việt vì một quốc gia hùng cường

“Hiện nay kinh tế tư nhân đang đóng góp tới 40% GDP, nếu chính sách mở cửa tốt có thể đóng góp tới 80% GDP của đất nước.” Đó là phát biểu của ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam – VPBA) thay mặt 100 doanh nhân tiêu biểu cam kết với Thủ tướng Chính phủ tại buổi gặp gỡ Thủ tướng với doanh nhân tư nhân vào sáng 17/6/2019.

18/06/2019

CMC nhận giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (CA), sẽ phục vụ “One-stop-shop” cho hơn 700,000 doanh nghiệp

Ngày 5/6/2019 tại Hà Nội, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia đã tổ chức lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (CA) cho Tập đoàn Công nghệ CMC. Với giấy phép này, CMC dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ dạng “One-stop-shop” cho tất cả khách hàng doanh nghiệp từ SMEs đến quy mô lớn.

06/06/2019

Tập đoàn CMC đón tiếp Quốc vụ khanh Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia, mong muốn hợp tác kết nối viễn thông cho toàn tiểu vùng sông Mê Kông

Ngày 4/6/2019, Tập đoàn Công nghệ CMC đã đón tiếp đoàn công tác của Quốc vụ khanh (cấp bậc tương đương Thứ trưởng) Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia tới thăm và làm việc tại tòa nhà CMC 11 Duy Tân (Hà Nội). Tại buổi làm việc, lãnh đạo CMC đã bày tỏ mong muốn hợp tác với Campuchia để cung cấp dịch vụ viễn thông cho toàn tiểu vùng sông Mê Kông gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar.

04/06/2019

Tập đoàn Công nghệ CMC chuẩn bị nhận đầu tư chiến lược từ Samsung SDS

Ngày 25/5/2019 tại Hà Nội, công ty Samsung SDS và Tập đoàn Công nghệ CMC đã ký thỏa thuận nguyên tắc về việc đầu tư chiến lược. Theo đó, Samsung SDS sẽ đầu tư chiến lược với CMC để phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực công nghệ trọng điểm, tiến tới mở rộng kinh doanh sang thị trường Châu Á – Thái Bình Dương và toàn thế giới.

27/05/2019

Khát – Cuộc hội ngộ ngập tràn cảm xúc của người CMC

Cả ngàn người CMC đã cùng hội ngộ, tôn vinh những cống hiến, truyền nhau những khát khao và cùng cộng hưởng năng lượng trong những phút giây sôi động ngập tràn cảm xúc của Lễ kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC.

24/05/2019

Trang