CMC trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS Cầu Giấy

06/09/2011

 

Phòng máy tính được tài trợ gồm 20 chiếc máy tính màn hình LCD mang nhãn hiệu CMS, một sản phẩm thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC. Trị giá gói tài trợ là gần 200 triệu đồng, giúp nâng tổng số phòng máy tính của trường THCS quận Cầu Giấy lên thành 2 phòng máy tính, đảm bảo tiêu chuẩn học tập mỗi học sinh/một máy tính.

Thầy Dương Văn Tiến, hiệu trưởng trường THCS Cầu Giấy đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm và hỗ trợ của Tập đoàn Công nghệ CMC đối với khối giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy nói chung và với thầy trò của trường nói riêng. Sự hỗ trợ của CMC thiết thực góp phần hoàn thiện mô hình trường chất lượng của quận Cầu Giấy, giúp các học sinh ở trường có điều kiện học tập và tiếp cận với công nghệ dễ dàng và đầy đủ hơn. 

Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng máy tính cho Trường THCS
 Cầu Giấy, Hà Nội

Việc trao tặng phòng máy tính cho khối các trường học là một hoạt động thường xuyên của Tập đoàn Công nghệ CMC trong suốt hơn 18 năm phát triển. Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC cho biết: “Hỗ trợ cộng đồng có cơ hội tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông là trách nhiệm cần làm của một tập đoàn công nghệ như CMC. Chúng tôi tin tưởng và hi vọng, sự hỗ trợ của mình sẽ góp một phần khích lệ các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong học tập, tạo điều kiện để các em tiếp cận với công nghệ phát triển trong tương lai.” 

Được biết, để hưởng ứng mùa tựu trường năm nay, thương hiệu máy tính CMS của Tập đoàn Công nghệ CMC sẽ cung cấp ra thị trường loạt máy tính dành cho học sinh có tặng kèm phần mềm miễn phí học tiếng Anh độc quyền British English (do Hội Đồng Anh-British Council và Intel kết hợp sản xuất) với dữ liệu bài học đa dạng và khổng lồ, phù hợp với nhiều nhóm học sinh khác nhau.

Các tin khác

E.g., 08/21/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Tập đoàn Công nghệ CMC nhận Bằng khen của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội

Chiều 4/7/2019 tại Tòa nhà Quốc hội đã diễn ra Lễ trao tặng Bằng khen của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng công nghệ thông tin hỗ trợ Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV. Tập đoàn Công nghệ CMC vinh dự được nhận Bằng khen vì đã hỗ trợ thiết bị CNTT phục vụ kỳ họp này.

05/07/2019

Tập đoàn Công nghệ CMC lọt Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018

Sáng 27/6/2019, lễ vinh danh “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018” vừa diễn ra tại GEM Center, TP.HCM. Tập đoàn Công nghệ CMC đã vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng Top 50 năm nay.

27/06/2019

CMC chi trả cổ tức 15% bằng tiền mặt và 4% cổ phiếu thưởng cho năm tài chính 2018

Tập đoàn Công nghệ CMC (mã chứng khoán: CMG) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 để báo cáo tình hình hoạt động năm tài chính năm 2018 (từ 1/4/2018 – 31/3/2019) và kế hoạch năm 2019. Theo phương án đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua, CMC sẽ chia cổ tức cho cổ đông năm 2018 với tỉ lệ chi trả là 15% bằng tiền mặt và phát hành cổ phiếu thưởng với tỉ lệ 4,088% (tổng cổ tức và cổ phiếu thưởng cổ đông nhận được là hơn 19%).

26/06/2019

Công ty CMC Cyber Security ra mắt giải pháp phòng chống mã độc tập trung CMDD

Công ty TNHH An ninh an toàn thông tin CMC (CMC Cyber Security) vừa ra mắt Giải pháp phòng chống mã độc CMDD được phát triển trên nền tảng của CMC Internet Security Enterprise (CISE). CMDD – (CMC Malware Detection and Defense) là giải pháp phát hiện và phòng thủ trước nguy cơ tấn công mã độc triển khai trên các máy trạm với hệ thống giám sát tập trung.

25/06/2019

Chủ tịch CMC: Khát vọng doanh nhân Việt vì một quốc gia hùng cường

“Hiện nay kinh tế tư nhân đang đóng góp tới 40% GDP, nếu chính sách mở cửa tốt có thể đóng góp tới 80% GDP của đất nước.” Đó là phát biểu của ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam – VPBA) thay mặt 100 doanh nhân tiêu biểu cam kết với Thủ tướng Chính phủ tại buổi gặp gỡ Thủ tướng với doanh nhân tư nhân vào sáng 17/6/2019.

18/06/2019

Trang