CMC trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS Cầu Giấy

06/09/2011

 

Phòng máy tính được tài trợ gồm 20 chiếc máy tính màn hình LCD mang nhãn hiệu CMS, một sản phẩm thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC. Trị giá gói tài trợ là gần 200 triệu đồng, giúp nâng tổng số phòng máy tính của trường THCS quận Cầu Giấy lên thành 2 phòng máy tính, đảm bảo tiêu chuẩn học tập mỗi học sinh/một máy tính.

Thầy Dương Văn Tiến, hiệu trưởng trường THCS Cầu Giấy đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm và hỗ trợ của Tập đoàn Công nghệ CMC đối với khối giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy nói chung và với thầy trò của trường nói riêng. Sự hỗ trợ của CMC thiết thực góp phần hoàn thiện mô hình trường chất lượng của quận Cầu Giấy, giúp các học sinh ở trường có điều kiện học tập và tiếp cận với công nghệ dễ dàng và đầy đủ hơn. 

Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng máy tính cho Trường THCS
 Cầu Giấy, Hà Nội

Việc trao tặng phòng máy tính cho khối các trường học là một hoạt động thường xuyên của Tập đoàn Công nghệ CMC trong suốt hơn 18 năm phát triển. Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC cho biết: “Hỗ trợ cộng đồng có cơ hội tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông là trách nhiệm cần làm của một tập đoàn công nghệ như CMC. Chúng tôi tin tưởng và hi vọng, sự hỗ trợ của mình sẽ góp một phần khích lệ các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong học tập, tạo điều kiện để các em tiếp cận với công nghệ phát triển trong tương lai.” 

Được biết, để hưởng ứng mùa tựu trường năm nay, thương hiệu máy tính CMS của Tập đoàn Công nghệ CMC sẽ cung cấp ra thị trường loạt máy tính dành cho học sinh có tặng kèm phần mềm miễn phí học tiếng Anh độc quyền British English (do Hội Đồng Anh-British Council và Intel kết hợp sản xuất) với dữ liệu bài học đa dạng và khổng lồ, phù hợp với nhiều nhóm học sinh khác nhau.

Các tin khác

E.g., 06/27/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Tập đoàn CMC đón tiếp Quốc vụ khanh Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia, mong muốn hợp tác kết nối viễn thông cho toàn tiểu vùng sông Mê Kông

Ngày 4/6/2019, Tập đoàn Công nghệ CMC đã đón tiếp đoàn công tác của Quốc vụ khanh (cấp bậc tương đương Thứ trưởng) Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia tới thăm và làm việc tại tòa nhà CMC 11 Duy Tân (Hà Nội). Tại buổi làm việc, lãnh đạo CMC đã bày tỏ mong muốn hợp tác với Campuchia để cung cấp dịch vụ viễn thông cho toàn tiểu vùng sông Mê Kông gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar.

04/06/2019

Tập đoàn Công nghệ CMC chuẩn bị nhận đầu tư chiến lược từ Samsung SDS

Ngày 25/5/2019 tại Hà Nội, công ty Samsung SDS và Tập đoàn Công nghệ CMC đã ký thỏa thuận nguyên tắc về việc đầu tư chiến lược. Theo đó, Samsung SDS sẽ đầu tư chiến lược với CMC để phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực công nghệ trọng điểm, tiến tới mở rộng kinh doanh sang thị trường Châu Á – Thái Bình Dương và toàn thế giới.

27/05/2019

Khát – Cuộc hội ngộ ngập tràn cảm xúc của người CMC

Cả ngàn người CMC đã cùng hội ngộ, tôn vinh những cống hiến, truyền nhau những khát khao và cùng cộng hưởng năng lượng trong những phút giây sôi động ngập tràn cảm xúc của Lễ kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC.

24/05/2019

Chủ tịch CMC: “Chỉ có công nghệ và hệ sinh thái mở mới giúp Việt Nam tiếp cận nhanh nhất với nền kinh tế số”

Ngày 9/5/2019, Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam 2019 với sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ đã được tổ chức tại Hà Nội. Tại sự kiện, ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC) đã mang đến bài phát biểu “Hệ sinh thái hạ tầng mở khai phóng các doanh nghiệp số”, xây dựng Việt Nam thành “Digital Hub” của khu vực.

10/05/2019

Công bố Tầm nhìn - Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi mới của Tập đoàn Công nghệ CMC

Chào đón sinh nhật CMC tròn 26 tuổi, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính đã gửi thư ngỏ cho toàn thể CBNV về việc thay đổi nền tảng văn hóa CMC, hướng đến mục tiêu đưa CMC trở thành tập đoàn toàn cầu với những bước đột phá trong làn sóng công nghệ mới.

10/05/2019

Trang