Người CMC chọn chủ đề “Tương lai” cho đại tiệc mừng tuổi 25

23/05/2018

Các sự kiện nội bộ mừng sinh nhật của CMC đều gắn liền với chủ đề “tương lai”. Cuộc thi “Thư gửi Người hậu duệ” được diễn ra từ ngày 12/4 trên Fanpage Người CMC. Các CMCer thỏa sức tưởng tượng, gửi gắm ước mơ, nhắn nhủ đến Thế hệ “Future next” thông qua nhiều hình thức thư từ dạng text, infographic, video…. Tổng giải thưởng của cuộc thi này lên tới 26 triệu đồng. Song hành cùng “Thư gửi Người hậu duệ”, chương trình “Message to future next” cũng chính thức được phát động ngày 10/5. Đây là dịp để CMCers tự tạo những tấm thiệp điện tử (E-card) với những thông điệp độc đáo, ý nghĩa gửi Thế hệ “Future next”. Chỉ với 5 phút, CMCers đã có thể tạo ra những tấm E-card và rinh ngay các giải thưởng hấp dẫn lên tới 3 triệu đồng/giải.

Từ 18-21/5/2018, toàn thể 2500 người CMC sẽ cùng nhau hội ngộ ở Resort FLC Sầm Sơn (Thanh Hòa) tham dự chuỗi sự kiện “Passion for Future”. Đây là món quà đặc biệt ban lãnh đạo muốn dành tặng cho toàn thể 2.500 CBCNV đang làm việc tại CMC.  Bữa tiệc sinh nhật “Passion for Future” với âm nhạc & công nghệ hoành tráng là dịp để người CMC nhìn lại chặng đường đầy tự hào đã qua, tri ân, vinh danh CMCers đã nỗ lực vì sự phát triển của CMC suốt 25 năm. Từ đó, toàn thể Người CMC, bằng tình yêu & niềm đam mê, cùng đồng lòng, quyết tâm chinh phục thế giới số, hướng tới “Future Next” của CMC 25 năm, 50 năm tới.

Bên cạnh hoạt động Gala Dinner vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc và bữa tiệc âm nhạc công nghệ cao Passion for Future”  mừng sinh nhật 25 năm, người CMC còn có một số hoạt động bên lề tại Resort như Chung kết giải bóng đá “Football for Future”; Giải chạy marathon “Run for Future” cự ly 2,5km, 10km, 25km; hoạt động Team building của từng công ty thành viên và giải Tennis CMC toàn quốc.

Các tin khác

E.g., 11/22/2018
Tiêu đề Ngày đăng

Phó GĐ CNMB CMC Telecom Phạm Nguyễn: "Điều quan trọng nhất dẫn đến thành công là thái độ làm việc"

Chiều 31/10 tại Tầng 12 - Tòa nhà CMC Duy Tân, anh Phạm Nguyễn – Phó Giám đốc Chi nhánh miền Bắc, CMC Telecom đã có buổi chia sẻ dành cho các sales với chủ đề: “Chúng ta cần những con người như thế nào với dự án lớn, khách hàng lớn?” Áp dụng mô hình ASK (Attitude – Skill – Knowledge) trong quản trị nhân sự nhằm đào tạo và phát triển năng lực con người, anh Nguyễn đã biến buổi đào tạo thành một buổi chia sẻ cởi mở dành cho các sales của chi nhánh.

06/11/2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Hợp tác chiến lược và toàn diện giữa CMC & SAMSUNG SDS Hàn Quốc

Từ ngày 23/10 – 25/10/2018, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC đã đến thăm và làm việc tại trụ sở SAMSUNG SDS tại Hàn Quốc. Hai bên đã thống nhất thúc đẩy hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực Công nghệ thông tin & Viễn thông, đặc biệt chú trọng tới các giải pháp ứng dụng AI, IoT và Cloud Computing.

01/11/2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng kinh doanh thông minh trong tương lai số

Ngày 26/10 tại Hạ Long, Quảng Ninh – Tập đoàn Công nghệ CMC tổ chức buổi hội thảo Tech Vision 2018 với chủ đề: “Unleash Intelligent Business”. Thông qua 3 chủ đề: “Modernizing Workplace & Optimizing Infrastructure" (Hiện đại hóa môi trường làm việc và tối ưu hạ tầng công nghệ), “Autonomous Infrastructure & Security” (Tự động hóa cơ sở hạ tầng & bảo mật) và “Smart Business Applications” (Ứng dụng kinh doanh thông minh) được dẫn dắt bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu của CMC tạo ra không khí đầy hứng khởi cho buổi hội thảo. 

31/10/2018

CMC kí thỏa thuận chiến lược với đối tác Approxima Đan Mạch dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam

Ngày 20/10/2018, trong khuôn khổ Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Đan Mạch tại trụ sở Liên đoàn công nghiệp Đan Mạch (DI), ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ CMC) đã đại diện kí kết hợp tác chiến lược với đối tác Approxima Đan Mạch. Lễ kí kết có sự chứng kiến của Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và các đơn vị thông tấn báo chí 2 nước.

22/10/2018

Thư cảm ơn của Quỹ Newborns Vietnam dành cho Tập đoàn Công nghệ CMC

UPRACE 2018 – Chạy với một Trái tim vì Trẻ sơ sinh của chúng ta!

18/10/2018

Trang