Tập đoàn Công nghệ CMC – Đối tác ICT hàng đầu đến từ Việt Nam chính thức khai trương văn phòng CMC Japan tại tỉnh Kanagawa

07/11/2017

            Ngày 7/11/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC đến từ Việt Nam chính thức khai trương công ty CMC Japan tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Lễ khai trương được tổ chức tại khách sạn 5 sao Yokohama Bay Hotel Tokyu, với sự có mặt của Thống đốc Kuroiwa Yuji của tỉnh Kanagawa và đại diện từ tỉnh, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường và Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Việt Nam Nguyễn Minh Hồng. Về phía ban lãnh đạo của CMC có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Chính và Tổng giám đốc CMC Japan Kumeda Masakuni.

toan_canh_su_kien.jpg

Toàn cảnh Lễ khai trương CMC Japan

Sau nghi thức đập thùng rượu sa kê truyền thống của người Nhật để chính thức khai trương công ty, các vị đại biểu và khách mời đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới CMC Japan và mong CMC sẽ ngày một phát triển không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở nhiều thị trường khác trên toàn thế giới.

dap_thung_ruou_0.jpg

Nghi thức đập thùng rượu sa kê truyền thống Nhật, chính thức khai trương công ty CMC Japan

Ông Kuroiwa Yuji – Thống đốc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản chia sẻ: “Trước đây, tôi đã từng đến Việt Nam và thấy đất nước của các bạn rất phát triển và có nhiều tiềm năng. Hiện tại ở tỉnh Kanagawa có rất nhiều công ty Việt Nam. Kanagawa luôn chào đón tất cả các công ty đến với Nhật Bản, quan hệ của chúng tôi rất tốt. Tôi muốn mối quan hệ này ngày càng gắn chặt và cùng nhau phát triển, cả Việt Nam và Nhật Bản sẽ cùng "win-win".

tinh_truong.jpg

Ông Kuroiwa Yuji – Thống đốc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản – ông Nguyễn Quốc Cường phát biểu: “Tôi biết CMC từ những ngày đầu thành lập, là một nhóm kĩ sư công nghệ trẻ và rất giỏi của Việt Nam. Mối quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đang đẹp hơn bao giờ hết, trong năm nay Nhà vua và Hoàng hậu sẽ có chuyến thăm Việt Nam. Đặc biệt, quan hệ kinh tế của hai nước rất phát triển, tôi rất vui mừng khi một số công ty đã đặt chân đến Nhật Bản. Tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới CMC nhân dịp lễ khai trương văn phòng tại Nhật Bản”.

dai_su_nguyen_quoc_cuong_2.jpg

 Ông Nguyễn Quốc CườngĐại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản 

Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cũng gửi lời chúc mừng CMC Japan và nhấn mạnh: “Tuần lễ cấp cao APEC đang diễn ra tại Việt Nam hết sức tốt đẹp, đồng thời cho thấy quan hệ ổn định của hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Trong thời gian qua, Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản đã luôn hợp tác chặt chẽ với Bộ Thông tin & Truyền thông Việt Nam. Bằng sự có mặt tại đây hôm nay, một lần nữa chúng tôi khẳng định sự hợp tác thân thiết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông giữa hai nước”.

thu_truong_btt_tt.jpg

Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

CMC Japan được thừa hưởng hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ICT và hơn 10 năm kinh nghiệm outsourcing của Tập đoàn Công nghệ CMC, có sứ mệnh cung cấp kỹ sư phần mềm chất lượng cao, mang đến những giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin toàn diện và hàng đầu theo tiêu chuẩn thế giới cho các khách hàng tại Nhật Bản. CMC Japan chọn đặt trụ sở tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa - một địa phương có nhiều chính sách hỗ trợ tốt đối với doanh nghiệp mới thành lập như CMC Japan. Đây được coi là bước khởi đầu quan trọng, tạo tiền đề phát triển vững chắc cho CMC Japan trong những chặng đường sắp tới. Với giá trị cốt lõi Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Đồng đội, CMC Japan xây dựng bộ máy quản lý và nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế; tập trung phát triển lực lượng kỹ sư chuyên sâu công nghệ và có năng lực tiếng Nhật tốt; chuẩn hóa quy trình cung cấp dịch vụ và phát triển phần mềm theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Dự kiến đến năm 2020, CMC sẽ có 1000 nhân viên làm việc cho thị trường Nhật Bản.

 

Bằng sự chăm chỉ, ham học hỏi và tình yêu, đam mê khát khao, chúng tôi mong muốn đem những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất ra thị trường quốc tế. Chúng tôi tin đội ngũ con người CMC sẽ làm hài lòng Quý vị và sẽ thành công trong việc cung cấp các dịch vụ ICT cho Quý doanh nghiệp tại Nhật Bản. Thành công của các quý vị cũng như sự thịnh vượng của Nhật Bản là mục tiêu của công ty chúng tôi” - Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC, ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc khẳng định.

cthdqr_cmc_nguyen_trung_chinh.jpg

Ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC phát biểu

kumeda_phat_bieu_2.jpg

Giám đốc CMC Japan ông Kumeda phát biểu tại buổi lễ ra mắt 

Với 24 năm kinh nghiệm, Tập đoàn CMC đã và đang cung cấp dịch vụ và sản phẩm ICT cho nhiều đối tác lớn là tập đoàn đa quốc gia tại tại 21 quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn quốc, Mỹ, Anh, Singapore, trong đó có thể kể đến hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP SAP Hana cho Honda, Aeon, dịch vụ viễn thông cho NTT - Communication, Samsung,  AT&T, KT network… CMC Japan tin tưởng rằng với kinh nghiệm chuyên môn đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu, công ty sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý doanh nghiệp Nhật Bản trong các lĩnh vực công nghệ, sản xuất tự động, dịch vụ, giải pháp IT tích hợp trọn gói (bao gồm: Software Development, BPO, ERP, Managed Services...) CMC Japan rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý vị và các đối tác tiềm năng tại Nhật Bản./.

 

Các tin khác

E.g., 02/24/2018
Tiêu đề Ngày đăng

Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng CMC bằng khen cho những đóng góp trong việc xây dựng, triển khai Luật Công nghệ thông tin

Sáng nay 23/11, Bộ Thông tin & Truyền thông đã tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm thi hành Luật Công nghệ thông tin tại Hà Nội và một số điểm cầu trực tuyến tại địa phương. Hội nghị có sự tham dự của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về ứng dụng CNTT; Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn; đại diện lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung ương và địa phương;  cùng đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội và các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT-TT.

5b4a2909_ok.png

23/11/2017

Tập đoàn Công nghệ CMC – Đối tác ICT hàng đầu đến từ Việt Nam chính thức khai trương văn phòng CMC Japan tại tỉnh Kanagawa

Ngày 7/11/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC đến từ Việt Nam chính thức khai trương công ty CMC Japan tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Lễ khai trương được tổ chức tại khách sạn 5 sao Yokohama Bay Hotel Tokyu, với sự có mặt của Thống đốc Kuroiwa Yuji của tỉnh Kanagawa và đại diện từ tỉnh, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Quốc Cường và Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Việt Nam Nguyễn Minh Hồng. Về phía ban lãnh đạo của CMC có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT/ Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Chính và Tổng giám đốc CMC Japan Kumeda Masakuni. 

07/11/2017

Máy tính bảo mật CMS Powercom gây chú ý tại triển lãm CNTT Lào Cai

Được tích hợp các giải pháp an ninh an toàn thông tin, giúp chống đánh cắp dữ liệu, máy tính thương hiệu Việt CMS Powercom của Công ty máy tính CMS gây chú ý lớn với khách tham quan tại triển lãm trưng bày sản phẩm, giải pháp CNTT-TT diễn ra tại Lào Cai.

09/10/2017

Máy tính CMS Powercom tích hợp phần mềm chống mã hóa dữ liệu ra mắt tại TP.HCM

Công ty TNHH Máy tính CMS vừa giới thiệu tại TP.HCM sản phẩm máy tính CMS Powercom tích hợp sẵn phần mềm bảo mật CMC CryptoShield, giúp người dùng an toàn hơn trước vấn nạn mã độc tống tiền đang đe dọa.

Tại Triển lãm Giải pháp Sản phẩm CNTT trong xu thế công nghiệp 4.0 vừa diễn ra ngày 20/9/2017 tại TP.HCM, Công ty TNHH Máy tính CMS (thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC) đã giới thiệu máy tính CMS Powercom tích hợp sẵn phần mềm bảo mật CMC CryptoShield, giúp người dùng an toàn hơn trước vấn nạn mã độc tống tiền đang đe dọa.

21/09/2017

Tập đoàn Công nghệ CMC tặng máy CMS cho hai điểm trường bị lũ quét tại Yên Bái

40 dàn máy tính CMS trị giá 400 triệu đồng đã được Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng cho hai phòng máy trường Mầm non Hoa Lan, trường Tiểu học & THCS Thị trấn Mù Cang Chải Yên Bái vào ngày 24 tháng 8 vừa qua, nhằm chia sẻ với những mất mát trong trận lũ quét lịch sử tại đây cũng như hỗ trợ việc trang bị cơ sở vật chất khi năm học mới đang đến gần.

25/08/2017

Trang