Tập đoàn Công nghệ CMC đón nhận bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông

15/02/2011

Bước qua năm 2010 với nhiều khó khăn, song Tập đoàn Công nghệ CMC không khỏi tự hào trước những kết quả mà doanh nghiệp đã đạt được. Gần 18 năm qua, CMC không ngừng phấn đấu để phát triển mạnh mẽ ba trụ cột chiến lược là Công nghệ thông tin (IT), Viễn thông (Telecom) và Kinh doanh điện tử (e-Business) và đã gặt hái được nhiều thành công.

Trong 3 năm trở lại đây, CMC luôn đạt mức tăng trưởng trung bình trên 70% và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những năm tới. Cùng với hoạt động kinh doanh, CMC luôn quan tâm và hành động thiết thực đóng góp cho sự phát triển cộng đồng. Nhiều tổ chức uy tín và cộng đồng xã hội đã ghi nhận cho những thành tích của CMC bằng các giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, VietNam Value và luôn nằm trong thứ hạng cao trong các giải thưởng chuyên ngành CNTT như ICT Awards, Top 5 ICT Việt Nam, Sao Khuê… Đặc biệt, tháng 8 vừa qua, Tập đoàn Công nghệ CMC đã vinh dự đón nhận Quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.

Ban lãnh đạo và tập thể các thành viên CMC rất vui mừng đón nhận Khen thưởng của Bộ trưởng. Ông Nguyễn Trung Chính, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC cho biết với những tiền đề đã đạt được, CMC tin tưởng năm 2011 lĩnh vực CNTT nước nhà sẽ có những bước phát triển ngoạn mục nhờ các chính sách của Đảng và Nhà nước dành cho lĩnh vực CNTT.

Các tin khác

E.g., 07/17/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Chủ tịch CMC: Khát vọng doanh nhân Việt vì một quốc gia hùng cường

“Hiện nay kinh tế tư nhân đang đóng góp tới 40% GDP, nếu chính sách mở cửa tốt có thể đóng góp tới 80% GDP của đất nước.” Đó là phát biểu của ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam – VPBA) thay mặt 100 doanh nhân tiêu biểu cam kết với Thủ tướng Chính phủ tại buổi gặp gỡ Thủ tướng với doanh nhân tư nhân vào sáng 17/6/2019.

18/06/2019

CMC nhận giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (CA), sẽ phục vụ “One-stop-shop” cho hơn 700,000 doanh nghiệp

Ngày 5/6/2019 tại Hà Nội, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia đã tổ chức lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (CA) cho Tập đoàn Công nghệ CMC. Với giấy phép này, CMC dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ dạng “One-stop-shop” cho tất cả khách hàng doanh nghiệp từ SMEs đến quy mô lớn.

06/06/2019

Tập đoàn CMC đón tiếp Quốc vụ khanh Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia, mong muốn hợp tác kết nối viễn thông cho toàn tiểu vùng sông Mê Kông

Ngày 4/6/2019, Tập đoàn Công nghệ CMC đã đón tiếp đoàn công tác của Quốc vụ khanh (cấp bậc tương đương Thứ trưởng) Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia tới thăm và làm việc tại tòa nhà CMC 11 Duy Tân (Hà Nội). Tại buổi làm việc, lãnh đạo CMC đã bày tỏ mong muốn hợp tác với Campuchia để cung cấp dịch vụ viễn thông cho toàn tiểu vùng sông Mê Kông gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar.

04/06/2019

Tập đoàn Công nghệ CMC chuẩn bị nhận đầu tư chiến lược từ Samsung SDS

Ngày 25/5/2019 tại Hà Nội, công ty Samsung SDS và Tập đoàn Công nghệ CMC đã ký thỏa thuận nguyên tắc về việc đầu tư chiến lược. Theo đó, Samsung SDS sẽ đầu tư chiến lược với CMC để phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực công nghệ trọng điểm, tiến tới mở rộng kinh doanh sang thị trường Châu Á – Thái Bình Dương và toàn thế giới.

27/05/2019

Khát – Cuộc hội ngộ ngập tràn cảm xúc của người CMC

Cả ngàn người CMC đã cùng hội ngộ, tôn vinh những cống hiến, truyền nhau những khát khao và cùng cộng hưởng năng lượng trong những phút giây sôi động ngập tràn cảm xúc của Lễ kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC.

24/05/2019

Trang