Tập đoàn Công nghệ CMC mời Tiến sỹ - Chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh chia sẻ tại “Finance Summit 2018”

24/08/2018

Sáng 24/8/2018, chuỗi hội thảo toàn ngành Tài chính của Tập đoàn Công nghệ CMC - “Finance Summit” với chủ đề “Transformation accounting to finance” đã chính thức khai mạc tại tầng 17 CMC Tower. Hội thảo mở rộng đầu tiên có chủ đề: “Chiến tranh thương mại và tác động đến nền kinh tế tại Việt Nam” (Global Trade War) với sự góp mặt của Tiến sỹ - Chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh.

10_6.png

Tiến sỹ Vũ Đình Ánh chia sẻ tại sự kiện

Hơn 60 cán bộ nhân viên Tài chính trong toàn Tập đoàn CMC đã cùng lắng nghe những chủ đề thú vị mà Tiến sỹ Vũ Đình Ánh mang tới như: dân tài chính khác dân kinh doanh ở điểm nào, bản chất của chiến tranh thương mại là câu chuyện của những nền kinh tế mạnh với những nước yếu hơn. Qua những ví dụ thực tế và mang tính thời đại như những chính sách của Peter Navarro, cố vấn kinh tế của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump, câu chuyện Jack Ma và nền công nghệ tài chính của Trung Quốc… Tiến sỹ Vũ Đình Ánh đã đem đến những cái nhìn mới cho người làm tài chính trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi chính trị và mối quan hệ giữa các nước.

3_3_4.png

Ông Lê Thanh Sơn - Giám đốc Tài chính Tập đoàn Công nghệ CMC

2_6_3.png

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CMC tại sự kiện

6_0_3.png

7_3.png

Hội thảo “Finance Summit” do Ban Tài chính Tập đoàn CMC phối hợp Trung tâm Phát triển Nguồn lực CMC RDC tổ chức, hi vọng sẽ mang đến những chiến lược tài chính cập nhật và sáng suốt nhất để giúp Tập đoàn CMC đạt mục tiêu doanh thu 10,000 tỉ và số lượng nhân viên 5000 người năm 2020.

Bài: Ngọc Đặng

Ảnh: Vũ Văn Định

Các tin khác

E.g., 06/26/2019
Tiêu đề Ngày đăng

Khát – Cuộc hội ngộ ngập tràn cảm xúc của người CMC

Cả ngàn người CMC đã cùng hội ngộ, tôn vinh những cống hiến, truyền nhau những khát khao và cùng cộng hưởng năng lượng trong những phút giây sôi động ngập tràn cảm xúc của Lễ kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC.

24/05/2019

Chủ tịch CMC: “Chỉ có công nghệ và hệ sinh thái mở mới giúp Việt Nam tiếp cận nhanh nhất với nền kinh tế số”

Ngày 9/5/2019, Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam 2019 với sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ đã được tổ chức tại Hà Nội. Tại sự kiện, ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC) đã mang đến bài phát biểu “Hệ sinh thái hạ tầng mở khai phóng các doanh nghiệp số”, xây dựng Việt Nam thành “Digital Hub” của khu vực.

10/05/2019

Công bố Tầm nhìn - Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi mới của Tập đoàn Công nghệ CMC

Chào đón sinh nhật CMC tròn 26 tuổi, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính đã gửi thư ngỏ cho toàn thể CBNV về việc thay đổi nền tảng văn hóa CMC, hướng đến mục tiêu đưa CMC trở thành tập đoàn toàn cầu với những bước đột phá trong làn sóng công nghệ mới.

10/05/2019

Chủ tịch CMC kiến nghị Chính phủ “giao việc” cho tư nhân để phát triển kinh tế số

Ngày 2/5/2019, Diễn đàn Kinh tế tư nhân VIệt Nam 2019 do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương chủ trì đã diễn ra Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Tại sự kiện, ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Công nghệ CMC) đã điều phối phiên thảo luận chuyên đề Kinh tế số để tổng hợp các ý kiến của doanh nghiệp tư nhân hiến kế cho Thủ tướng Chính phủ tại phiên toàn thể của Diễn đàn.  

03/05/2019

CMC tham gia ký kết, ra mắt Liên minh "Xử lý mã độc và phòng chống tấn công mạng"

Ngày 17/4/2019, tại Hà Nội, Công ty cổ phần An ninh an toàn thông tin CMC đã tham gia lễ ký kết, ra mắt Liên minh “Xử lý mã độc và phòng, chống tấn công mạng” giữa Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT), VNISA, Viettel, VNPT, BKAV, FPT và CMC. Đây là một hoạt động trong chương trình Hội thảo và Triển lãm quốc tế về an toàn, an ninh mạng Việt Nam 2019 - Vietnam Security Summit 2019.

17/04/2019

Trang