Tập đoàn Công nghệ CMC mời Tiến sỹ - Chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh chia sẻ tại “Finance Summit 2018”

24/08/2018

Sáng 24/8/2018, chuỗi hội thảo toàn ngành Tài chính của Tập đoàn Công nghệ CMC - “Finance Summit” với chủ đề “Transformation accounting to finance” đã chính thức khai mạc tại tầng 17 CMC Tower. Hội thảo mở rộng đầu tiên có chủ đề: “Chiến tranh thương mại và tác động đến nền kinh tế tại Việt Nam” (Global Trade War) với sự góp mặt của Tiến sỹ - Chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh.

10_6.png

Tiến sỹ Vũ Đình Ánh chia sẻ tại sự kiện

Hơn 60 cán bộ nhân viên Tài chính trong toàn Tập đoàn CMC đã cùng lắng nghe những chủ đề thú vị mà Tiến sỹ Vũ Đình Ánh mang tới như: dân tài chính khác dân kinh doanh ở điểm nào, bản chất của chiến tranh thương mại là câu chuyện của những nền kinh tế mạnh với những nước yếu hơn. Qua những ví dụ thực tế và mang tính thời đại như những chính sách của Peter Navarro, cố vấn kinh tế của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump, câu chuyện Jack Ma và nền công nghệ tài chính của Trung Quốc… Tiến sỹ Vũ Đình Ánh đã đem đến những cái nhìn mới cho người làm tài chính trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi chính trị và mối quan hệ giữa các nước.

3_3_4.png

Ông Lê Thanh Sơn - Giám đốc Tài chính Tập đoàn Công nghệ CMC

2_6_3.png

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CMC tại sự kiện

6_0_3.png

7_3.png

Hội thảo “Finance Summit” do Ban Tài chính Tập đoàn CMC phối hợp Trung tâm Phát triển Nguồn lực CMC RDC tổ chức, hi vọng sẽ mang đến những chiến lược tài chính cập nhật và sáng suốt nhất để giúp Tập đoàn CMC đạt mục tiêu doanh thu 10,000 tỉ và số lượng nhân viên 5000 người năm 2020.

Bài: Ngọc Đặng

Ảnh: Vũ Văn Định

Các tin khác

E.g., 11/22/2018
Tiêu đề Ngày đăng

Phó GĐ CNMB CMC Telecom Phạm Nguyễn: "Điều quan trọng nhất dẫn đến thành công là thái độ làm việc"

Chiều 31/10 tại Tầng 12 - Tòa nhà CMC Duy Tân, anh Phạm Nguyễn – Phó Giám đốc Chi nhánh miền Bắc, CMC Telecom đã có buổi chia sẻ dành cho các sales với chủ đề: “Chúng ta cần những con người như thế nào với dự án lớn, khách hàng lớn?” Áp dụng mô hình ASK (Attitude – Skill – Knowledge) trong quản trị nhân sự nhằm đào tạo và phát triển năng lực con người, anh Nguyễn đã biến buổi đào tạo thành một buổi chia sẻ cởi mở dành cho các sales của chi nhánh.

06/11/2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Hợp tác chiến lược và toàn diện giữa CMC & SAMSUNG SDS Hàn Quốc

Từ ngày 23/10 – 25/10/2018, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC đã đến thăm và làm việc tại trụ sở SAMSUNG SDS tại Hàn Quốc. Hai bên đã thống nhất thúc đẩy hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực Công nghệ thông tin & Viễn thông, đặc biệt chú trọng tới các giải pháp ứng dụng AI, IoT và Cloud Computing.

01/11/2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng kinh doanh thông minh trong tương lai số

Ngày 26/10 tại Hạ Long, Quảng Ninh – Tập đoàn Công nghệ CMC tổ chức buổi hội thảo Tech Vision 2018 với chủ đề: “Unleash Intelligent Business”. Thông qua 3 chủ đề: “Modernizing Workplace & Optimizing Infrastructure" (Hiện đại hóa môi trường làm việc và tối ưu hạ tầng công nghệ), “Autonomous Infrastructure & Security” (Tự động hóa cơ sở hạ tầng & bảo mật) và “Smart Business Applications” (Ứng dụng kinh doanh thông minh) được dẫn dắt bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu của CMC tạo ra không khí đầy hứng khởi cho buổi hội thảo. 

31/10/2018

CMC kí thỏa thuận chiến lược với đối tác Approxima Đan Mạch dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam

Ngày 20/10/2018, trong khuôn khổ Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam – Đan Mạch tại trụ sở Liên đoàn công nghiệp Đan Mạch (DI), ông Nguyễn Trung Chính (Chủ tịch HĐQT/TGĐ CMC) đã đại diện kí kết hợp tác chiến lược với đối tác Approxima Đan Mạch. Lễ kí kết có sự chứng kiến của Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và các đơn vị thông tấn báo chí 2 nước.

22/10/2018

Thư cảm ơn của Quỹ Newborns Vietnam dành cho Tập đoàn Công nghệ CMC

UPRACE 2018 – Chạy với một Trái tim vì Trẻ sơ sinh của chúng ta!

18/10/2018

Trang