Giải pháp Nhà máy thông minh - MES

Các nhà máy của Samsung tại Việt Nam

Thách thức

Bài toán chi phí cho các hoạt động sản xuất tại Nhà máy thông minh

Nhờ có MES, các doanh nghiệp sản xuất việc có thể nắm bắt mọi thông tin phát sinh tại nơi sản xuất theo thời gian thực, từ đó không chỉ cải thiện công đoạn sản xuất mà còn đưa ra quyết định tối ưu nhất để quản lý vận hành sản xuất.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường có nhiều do dự vì vấn đề chi phí, do đó, MESalpha được phát triển để phù hợp với tình hình sản xuất của từng doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp giảm chi phí đầu vào cũng như chi phí sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Giải pháp

MES giúp thu thập và giám sát dữ liệu của toàn bộ công đoạn từ khi nhập kho vật liệu đến khi xuất hàng. 

MESalpha được cấu tạo chức năng theo dạng Module: Module công việc/báo cáo và Module Master Data/System, nâng cao hiệu xuất sản xuất và nâng cao hiệu quả quản lý.
Hệ thống được xây dựng trên nền tảng dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, do vậy rút ngắn thời gian xây dựng hệ thống và có thể nhanh chóng ứng dụng ngay tại nơi sản xuất.

Chi phí hợp lý

Sản phẩm giảm tối thiểu chi phí H/W và S/W, với cấu tạo hệ thống tối ưu.

UI, OI

Giao diện tùy chỉnh theo người sử dụng(UI,OI): Giao diện OI chuẩn hóa hướng tới sự tiện lợi cho người vận hành tại nơi sản xuất. Giao diện dễ sử dụng, cấu tạo menu tập trung vào người dùng.

100

Giải pháp đã được kiểm chứng: Giải nhất “Phần mềm mới”, Giải nhất “IT Innovation". Gói sản phẩm được kiểm chứng sử dụng bởi khách hàng tại hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài Hàn Quốc.

Video


icon

Giải pháp được cung cấp bởi CMC TS

 

Trước

Dịch vụ công

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

Tiếp