Giải pháp ngành & Câu chuyện thành công

Sản xuất

Cung cấp giải pháp quản lý sản xuất hàng đầu thế giới

Với hơn 26 năm kinh nghiệm về công nghệ, Tập đoàn CMC hướng tới đi đầu về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa và nhỏ đến quy mô lớn, cung cấp những giải pháp quản lý sản xuất hàng đầu thế giới như MES, SAP ERP, với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

01

Giải pháp Nhà máy thông minh - MES

MES là giải pháp Quản lý nhà máy thông minh, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. Nhờ có MES, các doanh nghiệp sản xuất việc có thể nắm bắt mọi thông tin phát sinh tại nơi sản xuất theo thời gian thực, từ đó không chỉ cải thiện công đoạn sản xuất mà còn đưa ra quyết định tối ưu nhất để quản lý vận hành sản xuất. Từ 2016, CMC đang đẩy mạnh triển khai giải pháp MES cho 200 khách hàng của SAMSUNG tại Việt Nam, đồng thời có kế hoạch mở rộng hợp tác kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á.

02

Triển khai giải pháp SAP ERP cho nhà máy, hệ thống sản xuất

Ciber-CMC (liên doanh của CMC với Đan Mạch) là nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về tư vấn và triển khai ERP với 30% thị phần của SAP, thiết lập được một đội ngũ gồm 150 chuyên gia tư vấn ERP hàng đầu Việt Nam. Ciber-CMC cung cấp cho các khách hàng quốc tế và Việt Nam những giải pháp và dịch vụ phần mềm phù hợp với chất lượng hàng đầu của SAP, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm chi phí và thu được hiệu quả đầu tư cao nhất.

 

Câu chuyện thành công

Triển khai SAP ERP, VMS, DBM

Honda Việt Nam và 25 nhà thầu phụ cần một hệ thống quản lý sản xuất quy mô lớn

Đọc thêm Read more
Câu chuyện thành công

Giải pháp Nhà máy thông minh 

Bài toán chi phí cho các hoạt động sản xuất tại Nhà máy thông minh

Đọc thêm Read more
Loading