Giải pháp ngành & Câu chuyện thành công

Giải pháp đa ngành

Nỗ lực xây dựng năng lực công nghệ chuyên sâu

Với định hướng trở thành Tập đoàn quốc tế, dẫn đầu chuyển đổi số, CMC xây dựng năng lực chuyên sâu về giải pháp chuyên ngành và các công nghệ lõi, xây dựng hệ sinh thái nền tảng mở cho doanh nghiệp, cung cấp đa dịch vụ cho khách hàng, là nền tảng kết nối với các hãng giải pháp công nghệ trên thế giới.

01

Triển khai giải pháp SAP Innovation Business cho doanh nghiệp

Năm 2017, Ciber-CMC cùng với SAP IBS Shanghai triển khai thành công dự án “Bất động sản Bán lẻ” cho Tập đoàn Vin Group. Dự án sử dụng giải pháp mới của SAP Innovation Business - giải pháp SAP RE CD là một giải pháp mới được đưa vào nghiên cứu và phát triển bởi nhóm SAP IBS Thượng Hải và đã được triển khai rất thành công tại Thượng Hải 3 năm trở lại đây. 

02

Hệ thống CNTT toàn diện cho doanh nghiệp

Với 26 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống CNTT cho doanh nghiệp và tổ chức, CMC tự hào cung cấp các giải pháp quản lý tác vụ cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất trên hệ thống CNTT, tích hợp với các giải pháp của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Hiện nay CMC có hơn 3000 khách hàng là Bộ Ban ngành, hiệp hội, doanh nghiệp lớn trên cả nước.

03

Giải pháp dịch vụ chuyên ngành (theo giải pháp của hãng)

CMC tự hào là đối tác của hơn 30 hãng công nghệ trên thế giới, đặc biệt đang là Đối tác Vàng – Cấp độ đối tác lớn nhất của Microsoft. CMC đại diện cho các hãng triển khai và phát triển các giải pháp và dịch vụ về hệ thống, hạ tầng CNTT, các giải pháp vận hành và quản trị tổng thể cho trung tâm dữ liệu dựa trên các sản phẩm và công nghệ mới nhất cho khách hàng trong nước và khu vực.

04

Tư vấn, triển khai Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp – ERP

Các doanh nghiệp thời kỳ chuyển đổi số có nhu cầu cấp thiết triển khai hệ thống ERP (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), giúp doanh nghiệp đồng bộ thông tin, minh bạch và kiểm soát số liệu một cách chính xác, thống nhất, giúp Ban lãnh đạo theo dõi sát hơn hoạt động kinh doanh và đưa ra những quyết định nhanh chóng trong việc vận hành hệ thống.

05

Cung cấp, lắp đặt thiết bị CNTT thông dụng

Những sản phẩm CNTT đơn giản đã được hãng công nghệ hoặc nhà cung cấp hoàn thiện với độ phổ dụng cao: PC, laptop, máy in, thiết bị mạng, máy chủ chuyên dụng (Intel, Unix-based)... Bao gồm lắp đặt, mua mới, nâng cấp hoặc tái tục bản quyền phần mềm.

 

06

Xử lý dữ liệu cho doanh nghiệp (Data Management)

Bao gồm: Giải pháp phân tích dữ liệu lớn: Big data, Data warehouse. Lưu trữ và phục hồi dữ liệu: backup restore, DC-DR...

07

Hệ thống xử lý tác nghiệp cho doanh nghiệp ngành tiêu dùng & bán lẻ

CMC phát triển các hệ thống phần mềm đa dạng, tùy theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm: Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice ; Phần mềm kế toán online CeAC ; Hệ thống cổng thanh toán trực tuyến ; Hệ thống thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến (E-Commerce) dành cho doanh nghiệp...

08

Tư vấn, thiết kế, xây dựng cho doanh nghiệp các giải pháp an toàn thông tin hiệu quả

CMC cung cấp dịch vụ tổ chức giám sát, báo cáo, phản ứng và xử lý các vấn đề liên quan tới sự an toàn và bảo mật cho hệ thống dưới hình thức thuê nhân sự giám sát hoặc thuê hạ tầng và quản lý giám sát.

09

Giải pháp phát hiện và phòng thủ mã độc CMDD (Tiền thân CISE)

Là phần mềm bảo vệ máy tính một cách toàn diện với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đến từ các chuyên gia hàng đầu. Được phát triển cho các khách hàng có nhu cầu quản lý tài nguyên máy tính, phòng chống virus một cách tổng thể và tập trung, hỗ trợ các mạng cỡ lớn.

10

Giải pháp phòng chống mã hóa dữ liệu CMC CryptoSHIELD

Được phát triển và công bố vào năm 2017, phần mềm CMC CryptoShield giúp người dùng, phát hiện và cảnh báo các mối nguy cơ từ Ransomware một cách nhanh chóng, chính xác, cách ly hệ thống kịp thời, tự động sao lưu dữ liệu khi máy tính có dấu hiệu bị tấn công, tự động cập nhật, phát hiện các biến thể mới của mã độc. 

11

Trung tâm Điều hành An ninh mạng thế hệ mới CMC NextGen SOC

SOC là một trung tâm điều hành an ninh mạng có nhiệm vụ theo dõi, phát hiện, cách ly, xử lý các sự cố và chịu trách nhiệm về mức độ an toàn của toàn bộ hệ thống thông tin của tổ chức với tần suất giám sát, hoạt động 24/7. CMC NextGen SOC là trung tâm điều hành an ninh mạng tiên phong tại Việt Nam tích hợp thành công trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) và công nghệ Automation (tự động hóa) nhằm tối ưu hóa các hoạt động phát hiện tấn công, cách ly và phân tích lưu vết phục vụ điều tra số.

12

Dịch vụ triển khai toàn diện giải pháp SAP/Microsoft Dynamics CRM

CMC cung cấp dịch vụ triển khai toàn diện các giải pháp của SAP/Microsoft Dynamics CRM, gồm: Cung cấp nguồn lực nâng cấp, lập trình hệ thống SAP/Microsoft Dynamics CRM ; Triển khai giải pháp Quản lý quan hệ khách hàng Microsoft Dynamics CRM ; Dịch vụ tích hợp hệ thống SAP vào các hệ thống khác ; Chuyển đổi hệ thống SAP ECC sang SAP S4HANA.

13

Giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây: Private Cloud, Hybrid Cloud, SaaS

Cùng với sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây, các giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả các bài toán về khả năng mở rộng, nâng cấp thiết bị, mức độ bảo mật và sẵn sàng của dữ liệu, cùng với đó là chi phí đầu tư và chi phí vận hành hệ thống CNTT.

14

Giải pháp hạ tầng mạng: LAN/WAN, Wireless, Network Monitoring...

Giải pháp hạ tầng mạng do CMC cung cấp là một hệ thống giải pháp khá rộng bao gồm nhiều giải pháp khác nhau: giải pháp mạng LAN, giải pháp mạng WAN, giải pháp mạng không dây, giải pháp mạng và truyền thông hợp nhất, giải pháp mạng và bảo mật… mang tính đặc thù của ngành và phù hợp với quy mô của doanh nghiệp.

15

Dịch vụ CNTT: IT Onsite, IT Helpdesk

CMC cung cấp các dịch vụ CNTT đa dạng gồm: Cho thuê thiết bị CNTT, IT Onsite, IT Helpdesk, Dịch vụ sửa chữa ; Bảo hành mở rộng, Bảo trì hệ thống, Dịch vụ cơ sở dữ liệu ; Quản trị ủy quyền...

16

Phân phối các sản phẩm CNTT

CMC đang là đơn vị phân phối: máy tính Acer, máy tính CMS, màn hình ViewSonic, bảng tương tác Samsung Flip

 

Câu chuyện thành công

Giải pháp SAP Innovation Business

Triển khai thành công dự án “Bất động sản Bán lẻ” cho Tập đoàn Vin Group.

Đọc thêm Read more
Câu chuyện thành công

Windows 10 Enterprise & Office 365 Plus 

Phần mềm Windows cho khách hàng là Windows 7, tốc độ chậm, không kịp xử lý giao dịch với dung lượng.

Đọc thêm Read more
Câu chuyện thành công

Dự án hoạch định nguồn lực doanh nghiệp

Việc triển khai hệ thống nằm trong kế hoạch gia tăng đầu tư vào công nghệ phục vụ kinh doanh của PNJ.

Đọc thêm Read more
Câu chuyện thành công

Giải pháp Microsoft 365 Enterprise

Các công cụ phải được đồng nhất trên một nền tảng để tiết kiệm thời gian và dễ dàng quản lý.

Đọc thêm Read more
Loading