Giải pháp ngành & Câu chuyện thành công

Dịch vụ công

Cam kết đồng hành cùng các đơn vị hành chính công

Với các giải pháp, dịch vụ hỗ trợ các đơn vị hành chính công, hiện đại hóa và bảo vệ cơ sở hạ tầng của chính phủ hoặc cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dân, CMC giúp các tổ chức thuộc khu vực hành chính công hoàn thành nhiệm vụ và tận dụng tối đa nguồn lực của họ.

01

Phần mềm kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử iVan 

Sản phẩm giúp các cơ quan thực hiện thủ tục kê khai và nộp BHXH qua cổng giao dịch điện tử của cơ quan BHXH Việt Nam. CMC iVan giúp các thủ tục trở nên nhanh chóng và dễ dàng quản lý hàng trăm hồ sơ BHXH của nhân viên.

02

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế là phần mềm miễn phí, hỗ trợ cơ quan nhà nước kê khai các tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều nhằm kê khai thuế và giảm thời gian chờ đợi trong quá trình kiểm tra nhận các tờ khai thuế tại cơ quan thuế.

03

Giải pháp Dịch vụ công trực tuyến

Dịch vụ công là giải pháp phần mềm cung cấp các dịch vụ công như đăng ký kinh doanh, cấp giấy phép thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện… tích hợp Cổng thông tin điện tử (Internet Portal), được thiết kế đặc biệt dành cho các cơ quan nhà nước có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm sử dụng Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành tác nghiệp...

04

Giải pháp phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng online CeNM

Bằng kinh nghiệm phát triển phần mềm lâu năm, kiến thức trong lĩnh vực quản lý nghiệp vụ công chứng và việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, CMC mong muốn giải quyết khó khăn mà các phòng công chứng đang gặp phải bằng Giải pháp phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM, hướng tới tin học hóa các nghiệp vụ công chứng, giảm thiểu rủi ro và đơn giản hóa các các thao tác nghiệp vụ.

05

Phần mềm tuyển dụng công chức

Phần mềm hỗ trợ thi tuyển công chức trên máy vi tính, góp phần nâng cao chất lượng tuyển dụng công chức, bảo đảm thực hiện nguyên tắc khách quan, công bằng trong tuyển dụng công chức.

06

Phần mềm quản lý nhân sự và tính lương CeHuman

Phần mềm CeHuman thuộc sở hữu trí tuệ của CMC TS giúp các cơ quan, tổ chức dễ dàng quản lý thông tin nhân sự, theo dõi xuyên suốt quá trình công tác và hỗ trợ quá trình chấm công, tính lương tự động cho nhân viên.

07

Phần mềm thanh tra kiểm tra nội bộ

Giải pháp thanh tra, kiểm tra nội bộ được xây dựng bởi CMC sẽ giúp cơ quan thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra đúng quy trình. Các đơn vị sẽ dễ dàng quản lý toàn bộ quá trình tiếp nhận, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo.

 

Câu chuyện thành công

Phần mềm kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử iVan 

Cơ quan bảo hiểm cần điện tử hoá các hoạt động kê khai

Đọc thêm Read more
Câu chuyện thành công

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

Yêu cầu giảm tải thời gian kê khai thuế 

Đọc thêm Read more
Loading