Giải pháp ngành & Câu chuyện thành công

Bảo hiểm

Cung cấp nhiều cơ hội

Bảo hiểm kỹ thuật số cung cấp cho các công ty nhiều cơ hội để nhanh chóng tạo ra các sản phẩm sáng tạo, quản lý rủi ro hiệu quả hơn. Với kiến thức, kinh nghiệm triển khai các công nghệ mới, CMC giúp doanh nghiệp bảo hiểm chuyển đổi số, tăng hiệu quả và tăng tốc độ triển khai ra thị trường

01

Giải pháp dịch vụ trọn gói cho công ty Bảo hiểm phi nhân thọ - CPC 

CPC (CMC Property & Casualty Insurance Software) là phần mềm bảo hiểm phi nhân thọ do CMC phát triển dựa trên Kiến trúc Ứng dụng Bảo hiểm (IAA) của IBM - kiến trúc bảo hiểm hàng đầu trên thế giới. Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty Bảo hiểm Liên hiệp (United) là 2 khách hàng lớn của CMC đang sử dụng phần mềm này.

02

Giải pháp Kết nối Bảo hiểm – Bệnh viện – Ngân hàng (Healthcare)

Đây là giải pháp nhằm tạo thành mạng lưới hoạt động thông suốt, quản lý các hồ sơ bảo hiểm một cách chủ động, giúp các doanh nghiệp bảo hiểm phân phối và quản lý hợp đồng bảo hiểm một cách chi tiết thông qua mạng lưới kết nối với các ngân hàng và bệnh viện.

03

Giải pháp kế toán cho Bảo hiểm phi nhân thọ (CeIN)

CeIN là giải pháp phần mềm trọn gói và toàn diện phục vụ doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ do CMC phát triển. Phần mềm xây dựng trên mô hình gắn kết modul giữa nghiệp vụ bảo hiểm, kế toán và hóa đơn ấn chỉ.

04

Hệ thống Thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến dành cho ngành Bảo hiểm

Thương mại điện tử là web động với các tính năng mở rộng cao cấp cho phép giao dịch qua mạng như: giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán qua mạng (payment processing), quản lý khách hàng (customer management), quản lý đơn đặt hàng (order management)... Hệ thống Thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bảo hiểm trong hoạt động bán hàng và tiếp cận khách hàng. Phần mềm cho phép các giao dịch bảo hiểm diễn ra nhanh chóng, thuận tiện tại bất kì nơi nào.

05

Cổng thông tin điện tử dành cho ngành Bảo hiểm - CMC Portal

CMC Portal hỗ trợ doanh nghiệp bảo hiểm xây dựng các nền tảng dịch vụ bảo hiểm trực tuyến, quản lý thông tin tập trung và thực hiện các giao dịch bảo hiểm nhờ tính năng tích hợp ứng dụng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

06

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử dành cho Bảo hiểm

Phần mềm kê khai BHXH điện tử giúp các cơ quan bảo hiểm kê khai và nộp hồ sơ BHXH online thông qua các cổng giao dịch điện tử của cơ quan BHXH. Các doanh nghiệp có thể thực hiện thủ tục mọi lúc, mọi nơi. Hồ sơ bảo hiểm điện tử được cơ quan bảo hiểm chấp nhận và tương đương như hồ sơ giấy của người tham gia nộp trực tiếp tại cơ quan Bảo hiểm. 

 

Câu chuyện thành công

Phần mềm Bảo hiểm phi nhân thọ CPC

Những thách thức trong nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ

Đọc thêm
Loading