Công ty CMC Cyber Security ra mắt giải pháp phòng chống mã độc tập trung CMDD

Công ty TNHH An ninh an toàn thông tin CMC(CMC Cyber Security) vừa  ra  mắt  Giải  pháp  phòng  chống  mã  độc  CMDD  được  phát  triển  trên  nền  tảng  của  CMC Internet Security Enterprise(CISE). CMDD–(CMC Malware Detection and Defense) là  giải  pháp  phát  hiện  và  phòng  thủ  trước  nguy  cơ tấn công mã độc triển khai trên  các  máy  trạm  với  hệ  thống  giám  sát  tập  trung.

Công ty TNHH An ninh an toàn thông tin CMC (CMC Cyber Security) vừa ra mắt Giải pháp phòng chống mã độc CMDD được phát triển trên nền tảng của CMC Internet Security Enterprise (CISE). CMDD – (CMC Malware Detection and Defense) là giải pháp phát hiện và phòng thủ trước nguy cơ tấn công mã độc triển khai trên các máy trạm với hệ thống giám sát tập trung.

Tính năng vượt trội của giải pháp CMDD:
- Làm lá chắn bảo vệ các máy tính cá nhân an toàn khỏi các nguy cơ tấn công từ mã độc; Giám sát các hoạt động bất thường có thể gây ra nguy hại trên các máy tính; Phát hiện các lỗ hổng, các phần mềm độc hại và các kết nối nguy hiểm.
- Hệ thống giám sát chủ động từ phía CMC Cyber Security cho phép xác định và khoanh vùng ngay các nguy cơ cho khách hàng.
- Dịch vụ hỗ trợ, ứng cứu giảm thiểu các rủi ro cho khách hàng khi xảy ra các cuộc tấn công.
-Cung cấp các báo cáo về tình trạng an ninh an toàn thông tin cho khách hàng nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ.

cybersec_02.png

cybersec_03.png

Mô hình cài đặt CMDD trên máy chủ Cloud

Hiện tại, CMC Cyber Security đã triển khai hệ thống cho một số đơn vị tỉnh thành, phục vụ công tác giám sát cho các trung tâm công nghệ thông tin thuộc Sở TTTT của tỉnh. Bên cạnh đó, CMC Cyber Security cũng phối hợp với CMC Telecom để cung cấp dịch vụ và giải pháp tới các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với việc triển khai hệ thống tổng hợp và giám sát dữ liệu trên nền tảng CMC Cloud.

Ông Vũ Lâm Bằng (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm, CMC Cyber Security) cho biết: “Các tổ chức, doanh nghiệp muốn phát triển đều phải xây dựng hạ tầng công nghệ bền vững, an toàn và bảo mật. CMDD là sự lựa chọn tốt và rất hợp lý đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giúp các doanh nghiệp yên tâm cho với hệ thống của mình bằng các giải pháp kết hợp từ công nghệ và con người với dịch vụ do đội ngũ chuyên gia CMC Cyber Security cung cấp”.

cybersec_01.jpg