Giải pháp ngành & Câu chuyện thành công

Dịch vụ tài chính

CMC phục vụ hơn 200 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam

Sở hữu đội ngũ hơn 500 chuyên gia Bắc - Nam và là đối tác chiến lược của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới, CMC hiện đang phục vụ triển khai các giải pháp công nghệ ngành tài chính - ngân hàng cho hơn 200 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam.

01

Tư vấn tổng thể giải pháp thiết kế hạ tầng, Contact Center

CMC đã tư vấn tổng thể giải pháp từ thiết kế hạ tầng dựa trên thiết kế giải pháp của Genesys, đồng thời quản trị hệ thống tổng thể cho dự án Contact Center lớn nhất Việt Nam của FE CREDIT.

02

Xây dựng giải pháp CNTT đồng bộ cho các sở giao dịch chứng khoán

CMC đã xây dựng một giải pháp CNTT đồng bộ và tích hợp toàn diện các nghiệp vụ của 1 sở giao dịch chứng khoán bao gồm: giao dịch, thanh toán bù trù, lưu kí, đăng kí, giám sát thị trường, diểm truy cập thông tin, công bố và phân phối thông tin hướng tới các thông lệ và chuẩn mực quốc tế.

03

Triển khai giải pháp CNTT tích hợp cho hệ thống tài chính

CMC triển khai giải pháp Microsoft 365, cung cấp một giải pháp công nghệ tích hợp đơn nhất được thiết kế dành cho các doanh nghiệp đang phát triển, cho phép nhân viên trao đổi, cộng tác và hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất, cũng như bảo vệ dữ liệu, quản lý hệ thống CNTT.

04

Nhóm giải pháp quản lý số hóa (ECM)

Giải pháp ngân hàng điện tử thông minh ECM giúp các ngân hàng xây dựng kho dữ liệu tập trung, tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý tài liệu, hồ sơ và quy trình liên quan một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp hiệu suất gia tăng, khả năng kiểm soát tốt hơn và giảm thiểu chi phí.

05

Nhóm giải pháp tự động hóa quy trình: phê duyệt khoản vay, phê duyệt thanh toán

Bằng cách tự động hóa quá trình quản lý công việc qua một phần mềm chung, doanh nghiệp sẽ có một trình tự hợp lý trong cách sắp xếp công việc, biết ưu tiên công việc nào trước sau. Nhóm giải pháp bao gồm: Hệ thống khởi tạo, phê duyệt khoản vay; Hệ thống phê duyệt thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại ; Hệ thống quản lý và thu hồi công nợ chuyên nghiệp.

06

Nhóm giải pháp quản lý rủi ro tín dụng, các mô hình chấm điểm

CNTT đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quản trị rủi ro. Chẳng hạn, việc quản lý các giao dịch, hạch toán/kế toán bằng phần mềm sẽ giúp giảm thiểu rủi ro so với cách quản lý thủ công (dễ sai sót, khó theo dõi, khó phát hiện sự cố/gian lận…) Nhóm giải pháp bao gồm: Thiết lập cơ chế chấm điểm thông minh; Phát triển các mô hình chấm điểm; Xây dựng và tinh chỉnh mô hình đánh giá rủi ro.

07

Nhóm giải pháp phân tích dữ liệu phục vụ kinh doanh (BI, BA)

Hiểu được vai trò quan trọng của dữ liệu trong kinh doanh và biết được một điểm dừng hợp lý trong thu thập dữ liệu là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu chỉ biết thu thập dữ liệu và đưa ra nhận xét thông thường thì đó mới thật sự là bỏ phí kho vàng Big Data. Dữ liệu tiết lộ nhiều bí mật hơn là doanh nghiệp nghĩ. Và để cho những ý nghĩa tiềm ẩn ấy nhanh chóng lộ diện, không gì có thể thay thế việc ứng dụng giải pháp CNTT.

08

Giải pháp chống thất thoát dữ liệu, bảo mật hệ thống, bảo vệ dữ liệu 

Đây là tập hợp các giải pháp giúp doanh nghiệp phát hiện và ngăn chặn việc rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài, cho phép hồi phục dữ liệu nhanh chóng, giảm nguy cơ mất dữ liệu trên các ứng dụng quan trọng, giúp dữ liệu được hoạt động liên tục.

 

Câu chuyện thành công

Hỗ trợ xây dựng dự án Contact Center lớn nhất Việt Nam

Dự án được khởi động từ cuối năm 2016 đến nay

Đọc tiếp Read more
Câu chuyện thành công

Giải pháp CNTT đồng bộ 

Xây dựng một giải pháp CNTT đồng bộ và tích hợp toàn diện các nghiệp vụ cho một sở giao dịch chứng khoán

Đọc tiếp Read more
Câu chuyện thành công

Triển khai Microsoft 365 Enterprise E3 & E5

Phần mềm này phải bảo mật toàn bộ dịch vụ và dữ liệu trên các thiết bị CNTT của SSI.

Đọc tiếp Read more
Loading