Hệ sinh thái hạ tầng mở cho doanh nghiệp và tổ chức 

C.OPE2N (CMC Open Ecosystem for Enterprise) là một hạ tầng nền tảng mở do Tập đoàn Công nghệ CMC xây dựng và phát triển, bao gồm hạ tầng nền tảng Multi-Cloud và nền tảng ứng dụng cho phép chính phủ, các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp…

Đọc thêm Read more

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Công nghệ
& Giải pháp

Technology & Solution

Dẫn đầu về tư vấn giải pháp chuyển đổi số (Digital Transformation) cho tổ chức, doanh nghiệp. Dẫn đầu về cung cấp giải pháp an ninh bảo mật và điện toán đám mây và dịch vụ dữ liệu.

Đọc thêm Đọc thêm

Dịch vụ viễn thông

Telecommunication

Doanh nghiệp hạ tầng viễn thông DUY NHẤT của Việt Nam có cổ đông nước ngoài: Tập đoàn TIME dotCom, tập đoàn viễn thông Top2 Malaysia.

Đọc thêm Đọc thêm

Kinh doanh
quốc tế

Global Business

Mục tiêu trở thành công ty cung cấp và xuất khẩu dịch vụ và giải pháp công nghệ Top 5 Việt Nam. Quy mô nhân sự đạt mức 5.000 người vào năm 2023.

Đọc thêm Đọc thêm

Viện Nghiên cứu ứng dụng
công nghệ CMC

CMC Technology Research Institute

Thành lập vào năm 2014, Viện Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ CMC (CIST) là đơn vị nghiên cứu tư nhân hiện đại, với đội ngũ cán bộ nghiên cứu trẻ tài năng đến từ nhiều Viện trường và các tổ chức trong và ngoài nước.

Đọc thêm Đọc thêm

Đối tác

Tin CMC

Tin tức

Xem tất cả

CMC Telecom lần đầu tiên giới thiệu nền tảng "Kết nối vạn vật" tại triển lãm Make in Vietnam

Ngày 6/7/2020 vừa qua, trong hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, Bộ Thông Tin -Truyền Thông đã tổ chức Triển lãm các nền tảng số Make in Vietnam. Tham gia triển lãm, CMC Telecom đã đem tới bộ 3 sản phẩm là CMC Multi-Cloud, CMC Cloud Camera và CMC IoT Platform, tất cả đều là những công nghệ mới và là tiên phong trong lĩnh vực Điện toán đám mây tại Việt Nam.