Khát – Cuộc hội ngộ ngập tràn cảm xúc của người CMC

Cả ngàn người CMC đã cùng hội ngộ, tôn vinh những cống hiến, truyền nhau những khát khao và cùng cộng hưởng năng lượng trong những phút giây sôi động ngập tràn cảm xúc của Lễ kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC.

Lễ kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn CMC với chủ đề “Khát” như một lời tri ân đặc biệt dành riêng cho những cố gắng không mệt mỏi của tập thể CBNV CMC, đồng thời lan tỏa khát khao chiếm lĩnh thị trường mới, sáng tạo nên những giá trị khác biệt. Buổi lễ gồm 2 phần, Lễ và Hội, được tổ chức vừa trang trọng vừa gần gũi, tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người tham dự.

Chương trình mở đầu bằng câu chuyện về những chiến binh phượng hoàng lửa bất tử, luôn nỗ lực hết mình từng bước đưa CMC phát triển, từng bước tạo dựng sản phẩm mới để đưa CMC trở thành tập đoàn ICT hàng đầu Việt Nam. Âm nhạc hùng tráng cùng hình ảnh visual Phượng hoàng lửa CMC đốt cháy mình và sải cánh vươn cao như thôi thúc một ý chí tiến về phía trước. Mỗi lần đập cánh trỗi dậy, “Phượng hoàng” CMC lại tạo ra một sản phẩm mới, một dịch vụ mới để cung cấp cho thị trường công nghệ, đưa CMC phát triển. Đạt vị thế hàng đầu tại Việt Nam, người CMC, mang trong mình những khát khao cháy bỏng, lại quyết tâm tiến lên chinh phục những vùng đất mới, giống như phượng hoàng lửa khi đạt được đỉnh cao này lại vươn mình, bùng cháy để chinh phục những đỉnh cao mới.

chua8866.jpg

Chủ tịch/TGĐ Nguyễn Trung Chính đã dẫn dắt những người đồng đội của mình đến với bức tranh về sự thay đổi chóng mặt của công nghệ đang cuốn các quốc gia và doanh nghiệp vào làn sóng chuyển đổi số mà ở đó, chỉ có khát khao cháy bỏng và sự nỗ lực hết mình thì mới có thể trỗi dậy và tiến tới vị trí hàng đầu. Trước làn sóng đó, CMC đặt mục tiêu chiến lược trong 5 năm tới sẽ trở thành tập đoàn tỷ đô với 10.000 thành viên. CMC cũng xác định sứ mệnh dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, nỗ lực mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trong kỷ nguyên số, từ đó mang tới cho người CMC một cuộc sống đầy đủ vật chất và tinh thần.

chua8939.jpg

Những giai điệu vô cùng đẹp trong hành khúc huyền thoại của CMC cách đây 16 năm đã mang đến nhiều cảm xúc khi đưa người CMC quay ngược trở lại chặng đường khởi đầu đầy khó khăn, thử thách, thiếu thốn đủ bề nhưng niềm tin, khát vọng thì luôn đủ đầy. Khát vọng đó được lan tỏa đến thế hệ hôm nay để người CMC cùng nhau hiện thực hóa những ước mơ lớn hơn: Đưa CMC “từ tốt đến vĩ đại”.

Bất kể tổ chức nào muốn phát triển vững mạnh cũng cần có đóng góp tận tụy, hết mình của những cá nhân, tập thể. Thành công của CMC hôm nay đến từ những người đã đồng hành với CMC từ ngày đầu tiên, từ những người trẻ luôn sáng tạo, nhiệt huyết và sẵn sàng lăn xả với công việc mỗi ngày. Trong phần lễ vinh danh, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã tri ân 59 CBNV cống hiến cả tuổi thanh xuân cho CMC; 26 cá nhân, 10 quản lý, 4 lãnh đạo xuất sắc của năm 2018; 12 bộ phận tiêu biểu và công ty lá cờ đầu.

chua9212.jpg

Người CMC không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn là những nghệ sĩ rất tài năng. Điều này được thể hiện qua những tiết mục vô cùng độc đáo, bất ngờ và đậm chất CMC qua phần thi CMC’s Got Talent. 4 tiết mục được kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, ánh sáng, vũ đạo và hiệu ứng hình ảnh (visual) đã tiếp thêm vitamin C (Cười) cho người CMC và nhận được những tràng pháo tay giòn giã.

nhtt1643.jpg

Trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới luôn có sự chung sức đồng lòng của các thế hệ người CMC. Không khí của khán phòng tràn ngập cảm xúc hơn khi​ những ca từ trong màn mashup cất lên. Đây là tiết mục vô cùng đặc biệt, hội tụ hơn 70 thành viên đến từ tất cả các công ty thành viên, gửi gắm thông điệp về một niềm tin khát khao trở thành tập đoàn toàn cầu của người CMC. Những giai điệu rộn ràng, ý nghĩa trong phần kết đã khép lại chương trình với nhiều dư vị ngọt ngào đọng lại trong mỗi người tham dự, để rồi truyền cho mỗi người một luồng năng lượng mới, mạnh mẽ hơn, để tất cả cùng bước nhanh hơn trên con đường mà CMC đã lựa chọn: CHINH PHỤC THẾ GIỚI SỐ!

nhtt1716.jpg