Bốn năm thành lập và những dấu ấn trên chặng đường phát triển của CMC Global

Ngày 31/3/2021 ghi dấu cột mốc tròn 04 năm thành lập Công ty CMC Global. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, tuy chưa dài nhưng đủ để Người Global có thể cùng nhau nhìn lại và tự hào về những thành tựu mà chúng ta đã đạt được.

Hơn 850 nhân viên, 150 đối tác toàn cầu

Từ những ngày đầu thành lập, với chỉ 134 nhân viên, nay con số này đã tăng lên gấp 7 lần, vượt ngoài sự mong đợi và mục tiêu ban đầu. Để đạt được điều này, không chỉ là thành quả của một cá nhân mà là sự nỗ lực của cả một tập thể đoàn kết và cống hiến hết mình trong suốt bốn năm vừa qua. Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phía đội ngũ sản xuất, CMC Global đã xuất sắc giành về những hợp đồng giá trị ngay khi mới gia nhập thị trường dịch vụ phần mềm trong nước và quốc tế. Duy trì đà tăng trưởng, CMC Global tiếp tục tiến nhanh hơn khi đặt chân đến thị trường Nhật Bản và mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Yokohama chỉ sau 3 tháng thành lập. Trong năm 2019, CMC Global phủ sóng tại thị trường Việt Nam với việc liên tiếp thành lập 2 văn phòng đại diện mới tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh bên cạnh trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội. Đây là đà thúc đẩy cho những kế hoạch tăng trưởng nhanh chóng sau này của Công ty tại thị trường khu vực. Bốn năm cùng những nỗ lực không ngừng của người Global, khao khát chinh phục thị trường mới, chinh phục thế giới số, tới nay chúng ta tự hào đã và đang làm việc với hơn 150 đối tác, khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, trở thành người “bạn đồng hành” lâu dài của những tập đoàn quốc tế hàng đầu.

CMC Global khai trương văn phòng tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng năm 2019

Bên cạnh những nỗ lực về kinh doanh, CMC Global cũng cho thấy những nỗ lực trong việc cải tiến và số hoá bộ máy vận hành, đảm bảo quy trình làm việc của lực lượng sản xuất và đội ngũ back-office đạt hiệu suất tối đa. Các ứng dụng nội bộ như C-now, C-talk, C-wiki, SF4C được phát triển để phục vụ cho nhu cầu làm việc và giao tiếp của nhân viên được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Giành giải Sao Khuê 2 năm liên tiếp, khẳng định chất lượng dịch vụ với ISO 27001 và ISO 9001

Năm 2020 ghi dấu thành công ban đầu của Công ty sau ba năm thành lập, khi CMC Global vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê  – giải thưởng uy tín trong lĩnh vực CNTT cho hạng mục “Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm” hai năm liên tiếp. Giải thưởng này là sự ghi nhận đối với những nỗ lực của CMC Global trong việc chinh phục thị trường quốc tế và khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp IT. Không dừng lại ở đó, trong cùng năm, CMC Global đã duy trì thành công chứng chỉ ISO 27001 về An toàn thông tin và giành thêm chứng chỉ ISO 9001 về Quy trình quản lý chất lượng. Những nỗ lực từ bộ phận SEPG cùng sự phối hợp của các phòng ban khác trong việc nghiên cứu để thi mới và duy trì các chứng chỉ như ISO, CMMi…chính là nền tảng vững chắc đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ của CMC Global với khách hàng trong nước và quốc tế.

CMC Global duy trì thành công ISO 27001 và giành chứng chỉ ISO 9001

Thành quả từ nỗ lực của một tập thể vững mạnh

Ở CMC Global, mỗi cá nhân là một mảnh ghép quan trọng tạo nên tổ chức lớn mạnh như ngày hôm nay. Năm 2019, người CMC Global đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động gắn kết nội bộ như giải bóng đá Global Super Cup, chương trình chào mừng Ngày Phụ Nữ, tiệc cuối năm Year-End Party…tham gia đóng góp rất nhiều bài viết thú vị trên báo điện tử Dolphin để cùng nhau xây dựng hình ảnh một CMC Global năng động và nhiều màu sắc. Năm 2020, người Global đã đồng sức, chung lòng thực hiện những biện pháp phòng chống dịch Covid-19, cũng như cùng nhau ủng hộ một ngày lương hướng về đồng bào miền Trung. Những đóng góp và sự tham gia này, dù ít hay nhiều cũng đều mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn giúp xây dựng một tập thể CMC Global đoàn kết và vững mạnh hơn. Bởi chỉ khi chúng ta là một tập thể đoàn kết thì tổ chức mới có thể phát triển bền vững trong tương lai.

Chặng đường tới 2025 và nhiều hơn thế nữa

Người Global đã đạt được những thành tựu nhất định trong bốn năm vừa qua, chặng đường phía trước còn rất nhiều mục tiêu mới. Không chỉ dừng lại ở con số 850 nhân viên, 4 văn phòng, CMC Global có tham vọng đặt chân đến nhiều thị trường hơn và chiêu mộ thêm nhiều nhân tài phục vụ cho sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp sau này. Bốn năm là một bước đi khởi đầu vững mạnh cho mục tiêu tới 2025 của CMC Global – trở thành doanh nghiệp IT top đầu tại khu vực với 5000 nhân viên. Đây là con số, là mục tiêu để toàn thể người CMC Global cùng nhau cố gắng và phấn đấu, thế nhưng chặng đường chúng ta đi cùng nhau, lớn mạnh cùng nhau mới thật sự là đích đến bởi thành công của tổ chức chính là sự cộng hưởng từ thành công của mỗi cá nhân.

Nhân kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi, chúc cho CMC Global sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trên chặng đường sắp tới!