Aha Move và Giaohangnhanh lựa chọn hợp đồng điện tử Made by CMC

Trong thời đại 4.0, nhiều doanh nghiệp logistics đề cao tốc độ, tối ưu quy trình nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch. Hợp đồng điện tử đang là giải pháp được doanh nghiệp logistics quan tâm lựa chọn thay thế cho các loại hợp đồng truyền thống. C-Contract - giải pháp Hợp đồng điện tử tiên phong do CMC TS nghiên cứu và phát triển, giúp giải quyết bài toán số hoá quy trình ký kết hợp đồng của Aha Move và Giaohangnhanh.

Ưu điểm của C-Contract

Giải pháp thay đổi phương thức giao kết hợp đồng truyền thống bằng phương thức điện tử, xây dựng doanh nghiệp số, doanh nghiệp không giấy tờ.

C-Contract với giao kết thông minh giúp ký hợp đồng từ xa, đầy đủ giá trị pháp lý, bảo mật tối đa. Hơn thế nữa, giải pháp còn quản lý ký hợp đồng theo luông tự động, đơn giản hóa quy trình ký hợp đồng từ khởi tạo, điều chỉnh, phê duyệt đến ký kết hợp đồng.

Hợp đồng điện tử của CMC áp dụng được với đa số các loại hợp đồng, tài liệu cơ bản mà doanh nghiệp hay sử dụng như hợp đồng lao động, hợp đồng cung cấp dịch vụ, hợp đồng vay vốn, đơn đặt hàng,...

Mọi hợp đồng của người dùng sẽ được lưu trữ trên Data Center của CMC đạt chuẩn quốc tế khiến việc tìm kiếm trở nên dễ dàng. Sử dụng C-Contract giúp khách hàng tiết kiệm 70% thời gian và chi phí bởi không mất phí chuyển phát, in ấn, lưu kho; Không rủi ro thất lạc, hỏng;…

VIệc ký kết hợp đồng từ xa giờ đã trở nên dễ dàng với giải pháp hợp đồng điện tử C-Contract của CMC khi người dùng có thể kí trực tiếp bằng máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

C-Contract “bén duyên” với Aha Move và Giaohangnhanh như thế nào?

Vào cuối năm 2019, khi mà dịch bệnh bắt đầu, Aha Move và Giaohangnhanh gặp khó khăn trong việc kí kết hợp đồng lao động. C-Contract đã xuất hiện đúng thời điểm đó, cứu nguy cho hơn 20.000 hợp đồng. Đối với CTS, Aha Move và Giaohangnhanh chính là khách hàng đầu tiên và cũng là khách hàng lớn nhất từ trước đến nay.

Đánh giá Hợp đồng điện tử C-Contract sau một thời gian sử dụng, anh Lê Hữu Chung - đại diện AhaMove cho biết: “Từ khi AhaMove bắt đầu triển khai hợp đồng điện tử cho đến hiện tại, đã tiết kiệm chi phí đâu đó lên đến 70% so với ký phương pháp ký truyền thống. Ký hợp đồng điện tử cũng là cách bảo vệ môi trường thiết thực nhất mà AhaMove có thể làm. Việc ký giấy đã khiến AhaMove thực sự tốn công sức về nhân lực, rồi tốn thêm cả chi phí giấy tờ, in ấn, lưu trữ và chuyển phát, lại không thân thiện với môi trường. Còn ký hợp đồng điện tử thì tiết kiệm hơn chi phí rất nhiều”.

Với những doanh nghiệp logistics có thủ tục, hồ sơ, hợp đồng khắp mọi nơi như Ahamove và Giaohangnhanh, so với việc sử dụng hợp đồng giấy truyền thống mất nhiều chi phí in ấn, quy trình phức tạp, tốn thời gian, không gian lưu trữ và rủi ro mất mát cao thì hợp đồng điện tử C-Contract made by CMC chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho hiện tại và tương lai của doanh nghiệp thời đại 4.0.