CMC Ciber bổ nhiệm Ban lãnh đạo mới, tham vọng tăng trưởng đột phá trong vòng 3 năm tới

Ngày 18/1, Công ty CP Liên doanh CMC Ciber vừa long trọng tổ chức Lễ công bố và bổ nhiệm Ban lãnh đạo mới. Theo đó, anh Đinh Ngọc Sang được bổ nhiệm làm Quyền Tổng giám đốc; chị Nguyễn Hằng Thu giữ vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Tư vấn và Triển khai.

Sự kiện có sự tham dự của Anh Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC; Anh Hồ Thanh Tùng, Phó chủ tịch điều hành cấp cao, Quyền TGĐ Tập đoàn, TGĐ CMC TS; Anh Hoàng Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch điều hành tập đoàn, Chủ tịch CMC Global và CMC Ciber; Anh Lê Thanh Sơn, Phó Chủ tịch cấp cao, Giám đốc tài chính Tập đoàn; Anh Lương Tuấn Thành, Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc công nghệ tập đoàn cùng sự hiện diện của Ban lãnh đạo các Công ty thành viên Tập đoàn CMC, cũng như các anh chị cán bộ nhân viên Công ty CMC Ciber.

Ban lãnh đạo Tập đoàn trao hoa chúc mừng các nhân sự cấp cao của CMC Ciber

Với nhiều năm gắn bó với CMC Ciber, chị Nguyễn Hằng Thu đã có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng đội ngũ tư vấn giải pháp SAP chất lượng cao, am hiểu về sản phẩm cũng như năng lực và thế mạnh của công ty, có khả năng xây dựng các giải pháp lớn và phức tạp cho các khách hàng trong nước và quốc tế.

Ngoài ra trên cương vị là lãnh đạo cấp cao, chị Thu có tầm ảnh hưởng và uy tín lớn với CBNV cũng như với các khách hàng và đối tác. Với cương vị Phó Chủ tịch phụ trách Tư vấn và Triển khai, chị Thu sẽ tập trung hơn vào nhiệm vụ nòng cốt là nâng cao năng lực tư vấn cũng như triển khai giải pháp của CMC Ciber.

Chị Nguyễn Hằng Thu xúc động khi nhìn lại chặng đường 13 năm "thanh xuân" tại CMC Ciber

Anh Đinh Ngọc Sang, người sẽ tiếp nối chị Hằng Thu chèo lái con thuyền CMC Ciber, đã có thời gian dài làm việc tại Tập đoàn CMC, đặc biệt là tại CMC Ciber với vai trò xây dựng nền móng ban đầu thành lập công ty (Segmenta-CMC). Hơn 20 năm làm việc tại các tập đoàn CNTT và các hãng công nghệ lớn (SAP, IBM, Oracle), anh Sang có kinh nghiệm dày dặn về kinh doanh, phát triển thị trường.

Tân Quyền TGĐ CMC Ciber Đinh Ngọc Sang

Với việc bổ nhiệm ban lãnh đạo mới, HĐQT Tập đoàn Công nghệ CMC kỳ vọng CMC Ciber sẽ mạnh mẽ hiện thực hóa các định hướng chiến lược mới, chuyển đổi từ đơn vị triển khai giải pháp sang nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam về tư vấn và triển khai SAP bằng việc tăng trưởng về quy mô, đẩy mạnh phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao năng lực tư vấn.

Phát biểu tại buổi lễ, Anh Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC cho biết, trải qua 13 năm hình thành và phát triển, CMC Ciber đã đạt được những bước phát triển tích cực trong dài hạn, tạo dựng được năng lực cung cấp dịch vụ tốt, thậm chí tương đương nhiều đối tác khác của Tập đoàn Ciber trên toàn cầu, nhận được sự đánh giá cao của khối khách hàng nước ngoài.

Anh Nguyễn Trung Chính phát biểu chỉ đạo và trao nhiệm vụ

Anh Nguyễn Trung Chính chia sẻ: “Với ban lãnh đạo và những chiến lược mới, CMC Ciber hãy nhận lĩnh sứ mệnh tiên phong, trở thành công ty dẫn dắt thị trường, đặc biệt trong những lĩnh vực đã có thế mạnh như bất động sản, nhà máy, xí nghiệp… Làm sao phát huy sức mạnh không chỉ số một tại Việt Nam, mà còn đồng hành với CMC Global bước ra thị trường quốc tế, đạt đến quy mô tầm khu vực, tức là tương đương trên 200 chuyên gia tư vấn trở lên. Đó là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của CMC Ciber, cũng đóng góp cho chiến lược vươn tới tỷ đô của Tập đoàn Công nghệ CMC”.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thông tin thêm:

Công ty CP Liên doanh CMC Ciber là Công ty liên doanh giữa Tập đoàn Công nghệ CMC và Approxima Đan Mạch. Trên cơ sở khai thác và kết hợp được thế mạnh của một Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam cũng như kinh nghiệm của nhà tư vấn triển khai SAP, ERP uy tín, CMC Ciber cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), tập trung chuyên sâu về các sản phẩm và giải pháp dành cho doanh nghiệp của hãng SAP. Với gần 100 chuyên gia, hiện nay CMC Ciber là Nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam về tư vấn và triển khai SAP ERP/CRM với 30% thị phần của SAP.