CMC Consulting khai trương văn phòng mới

Sáng ngày 13/06, CMC Consulting đã tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng mới tại tầng 8 toà nhà CMC Corporation, Hà Nội.

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành CMC chia sẻ: "Tôi rất xúc động khi được chứng kiến sự thay đổi của CMC Consulting sau 14 năm phát triển với một diện mạo mới. Công ty đã có những chiến lược phát triển mới từ công ty dịch vụ sang công ty tư vấn nằm trong top đầu tại thị trường Việt Nam. Trong đó, chiến lược tư vấn chuyển đổi số là một trong những chiến lược quan trọng của tập đoàn. Tôi tin tưởng rằng CMC Consulting sẽ đạt được các mục tiêu và chiến lược đã đặt ra. Chúc cho công ty sẽ có bước tiến dài và phát triển hơn nữa trên chặng đường sắp tới".

CMC Consulting khai trương văn phòng mới

 

Ngoài các không gian riêng, CMC Consulting cũng mở thêm các không gian chung như: Các khu vực Hot Desk để CBNV có thể gặp gỡ trao đổi cùng đối tác, khách hàng; Khu vực Open Space để nghỉ ngơi, thư giãn, tạo không gian làm việc cởi mở và gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Với diện mạo văn phòng mới, các team trong CMC Consulting đã có thêm không gian để trao đổi một cách cởi mở, dễ dàng giao tiếp và tăng hiệu suất công việc. Bên cạnh đó, thay đổi diện mạo cũng là phương thức để CMC Consulting mở rộng cơ hội trao quyền cho mỗi cá nhân thể hiện bản thân; góp phần giúp CBNV Công ty tăng thêm nguồn cảm hứng, động lực làm việc và nâng cao tinh thần quyết tâm, sẵn sàng đồng hành cùng Công ty chinh phục các mục tiêu đã đề ra trong giai đoạn mới.

Việc đổi tên vào đầu năm 2022 và định hướng trở thành Công ty Tư vấn Giải pháp Chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp, CMC Consulting bước đầu tập trung phát triển nguồn nhân lực thông qua các hoạt động tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Để hiện thực hoá điều đó, Công ty quyết định đầu tư đổi mới văn phòng với thiết kế tối ưu cho khoang không gian làm việc. Hiện tại, công ty có 6 phòng họp với 2 phòng họp chính và tổ hợp 4 phòng tương ứng với 4 mùa Xuân-Hạ-Thu Đông, đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp cho CBNV.

Việc đầu tư làm mới không gian văn phòng và những nỗ lực tạo ra môi trường làm việc lý tưởng của CMC Consulting được kỳ vọng là tiền đề thúc đẩy nguồn nhân lực toàn Công ty phát triển, đặc biệt với đội ngũ Tư vấn. Trong giai đoạn mới, CMC Consulting tiếp tục xây dựng đội ngũ Tư vấn, hướng tới mục tiêu trở thành đội ngũ tinh nhuệ, gồm các chuyên gia tư vấn với sự am hiểu sâu rộng về giải pháp ngành. Đây sẽ là đội ngũ nòng cốt giúp CMC Consulting vươn tới vị thế là một trong những công ty Tư vấn và Triển khai uy tín, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình chuyển đổi số; đóng góp vào sự phát triển chung của Tập Đoàn CMC để tiếp tục nâng cao vị thế Việt Nam trong Kỷ nguyên số.

Với sự đầu tư đúng đắn cho nhân lực và trí lực tại Công ty, CMC Consulting cam kết trở thành một trong những Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Tư vấn giải pháp Chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế trong tương lai.