CMC Global Khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Sáng ngày 25/5, CMC Global chính thức tổ chức Lễ khai trương Văn phòng mới với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao Tập đoàn CMC, các đại diện đến từ các công ty thành viên cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên CMC Global. Văn phòng mới tại Tòa nhà Thành Công có diện tích lên tới 2500m2, đáp ứng chỗ ngồi cho khoảng 750 cán bộ nhân viên.

Đây là một bước phát triển chiến lược của CMC Global nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, khai thác tối ưu hiệu quả nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao.

Văn phòng mới có thiết kế mở, hiện đại với nhiều cây xanh, đồng thời cũng mang những nét năng động đặc trưng rất “CMC Global”, thể hiện vị thế của một công ty công nghệ lớn. Với tổng diện tích 5 mặt sàn vào khoảng 2500m2, văn phòng cung cấp khoảng 750 chỗ làm việc cho cán bộ nhân viên, 16 phòng họp và các khu vực chức năng khác. Chỉ cách CMC Tower 5 phút đi bộ, nơi làm việc mới và khang trang này chính là lời khẳng định về tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của CMC Global cả về quy mô nhân sự và cơ sở vật chất để đáp ứng thị trường và nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

CMC Global chính thức khai trương văn phòng mới

Văn phòng mới có thiết kế mở, hiện đại với nhiều cây xanh, đồng thời cũng mang những nét năng động đặc trưng rất “CMC Global”

Trong lễ khai trương văn phòng mới, Ban lãnh đạo và CBNV CMC Global đã thể hiện niềm phấn khởi, sự tin tưởng và lạc quan với hành trình phía trước. Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch Điều hành CMC Nguyễn Trung Chính phát biểu: “Nhiều lần, chúng tôi đã ví sự phát triển nhanh chóng của Global như việc thánh Gióng vươn vai đứng lên vậy. Trong vòng 4 năm, chúng ta đã cán được cái đích đầu tiên: 1000 nhân sự. Với tầm nhìn của tập đoàn, khối Global là một trong những khối chủ lực, góp phần vào chiến lược phát triển đi ra thị trường quốc tế và đưa CMC trở thành một công ty toàn cầu với quy mô tỷ đô. Chúng tôi rất tin tưởng vào vai trò của CMC Global trong việc biến giấc mơ ấy thành hiện thực.”

Hôm nay, đứng phát biểu ở đây khi mọi người đều đeo khẩu trang và đứng giãn cách, sự kiện khai trương này đã một lần nữa, chứng minh được rằng chúng ta đã và sẽ vượt qua được mọi khó khăn, thử thách”, Chủ tịch Nguyễn Trung Chính chia sẻ

Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn CMC/ Chủ tịch CMC Global, ông Hoàng Ngọc Hùng cũng nhận định “Cùng với sự phát triển 1000 người này, sau khoảng 4 năm, chúng ta đã xây dựng nên tổ chức có tính chất và mô hình hoàn thiện, hoàn toàn có thể nhân bản cho các khu vực, loại hình và dịch vụ khác nhau trong tương lai. Rất mong tổ chức này sẽ không dừng lại ở tòa nhà Thành Công mà sẽ còn vươn cao hơn nữa trong tương lai”.

Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn CMC/ Chủ tịch CMC Global, ông Hoàng Ngọc Hùng phát biểu tại buổi lễ

Với những gì đã và đang thể hiện, từ hình ảnh thương hiệu trên thị trường IT, năng lực và đặc biệt là sức mạnh nội tại – sự ổn định trong cơ cấu tổ chức và nguồn lực vững mạnh, CMC Global chắc chắn sẽ có những bước chuyển nhanh và xa hơn trong thời gian tới đây.

CMC Global là công ty thành viên trẻ nhất thuộc Tập đoàn CMC. Được thành lập ngày 31/3/2017, công ty hiện có hơn 1000 CBNV làm việc tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… Ngoài trụ sở tại Hà Nội, CMC Global còn có ba văn phòng tại Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng và Nhật Bản. Theo chiến lược kinh doanh của tập đoàn, tới năm 2023, CMC Global sẽ có 5000 nhân sự IT chất lượng cao, cung cấp dịch vụ IT toàn diện đến khách hàng trong và ngoài nước.