CMC Japan tổ chức khóa học Business Japanese đầu tiên cho nhân viên kỹ sư

Hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nâng tầm giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, CMC Japan đang tích cực triển khai các khóa học và workshop trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, tiêu biểu nhất là khóa học đầu tiên – tiếng Nhật dùng trong công việc (Business Japanese) khai giảng từ ngày 17/04 và kết thúc vào ngày 05/08.

“Phát súng mở màn” – Khóa học tiếng Nhật dùng trong công việc quy tụ đội ngũ giáo viên bản ngữ với gần 20 năm giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt và một nhóm trợ giảng dày dặn kinh nghiệm. Các lớp học được tổ chức theo quy mô vừa phải, nhằm tối đa hóa trải nghiệm của học viên, giúp:

  • Nâng cao kỹ năng về giao tiếp và thuyết trình trong công việc
  • Nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành IT & các mẫu ngữ pháp thường sử dụng trong công việc
  • Nâng cao sự tự tin & sự tự nhiên khi sử dụng tiếng Nhật trong công việc
  • Có đủ kiến thức để tự mình hiểu thêm về văn hóa làm việc tại Nhật

Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và con người, tất cả các chương trình đào tại CMC Japan được thiết kế thông minh, hướng tới những kĩ năng thực tế như tiếng Nhật, kĩ năng quản lý dự án và các kiến thức công nghệ để áp dụng một cách hiệu quả vào công việc.

Khóa học được CMC Japan kỳ vọng trở thành một hành trang bổ ích cho cuộc sống và công việc hiện tại của các bạn kĩ sư, từ đó làm tiền đề để công ty tổ chức được nhiều khóa học bổ ích hơn, giúp người CMC Global tại Nhật Bản ngày một nâng cao giá trị bản thân cũng như khẳng định vị thế và giá trị công ty trên thị trường Nhật Bản.