Vượt bão Covid-19, CMC lập “Hattrick” giải thưởng những nơi làm việc tốt nhất tại Việt nam và trên toàn Châu Á trong năm 2020

Mới đây, Tập đoàn Công nghệ CMC đã vượt qua hơn 500 doanh nghiệp để lọt vào TOP 100 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam 2020, TOP 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn nhất, liền sau giải thưởng HR Asia Award 2020 - Những Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á vào tháng 7/2020 vừa qua, xuất sắc lập hattrick 3 giải thưởng Best Place to Work tại Việt Nam và tại Châu Á trong năm 2020.

Nằm ngoài mọi kế hoạch, năm 2020 với sự bùng phát của Đại dịch Covid 19 chứng kiến những thay đổi bất thường, những khủng khoảng nghiêm trọng ở quy mô toàn cầu đối với mọi khía cạnh cuộc sống, đặc biệt là ở thị trường kinh doanh.

Để chèo lái hoạt động sản xuất kinh doanh vượt bão Covid-19 là một thách thức vô cùng lớn đối với các doanh nghiệp, song CMC đã có những chiến lược ứng biến phù hợp trong giai đoạn đầy khó khăn, biến động vừa qua, với sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo Tập đoàn và các công ty thành viên cũng như sự đoàn kết đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên CMC. Nhờ đó công tác vận hành, hoạt động sản xuất kinh doanh và cả các hoạt động văn hóa truyền thông nội bộ của công ty đã được nhanh chóng thích ứng trong trong bối cảnh “bình thường mới”, đưa công ty “lội ngược dòng” từ trong nghịch cảnh.

Những nỗ lực ấy đã mang đến cho CMC một sự ghi nhận xứng đáng khi mới đây, CMC liên tiếp nhận cú đúp 2 giải thưởng: TOP 100 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam 2020, TOP 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn nhất. Trước đó, CMC cũng đã vinh dự nhận Giải thưởng HR Asia Award 2020 - Những Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á vào tháng 7/2020 vừa qua.

             CMC giải thưởng những nơi làm việc tốt nhất tại Việt nam và trên toàn Châu Á                       trong năm 2020

Chủ tịch HĐQT/Chủ tịch điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC - Ông Nguyễn Trung Chính chia sẻ: “Kết quả này phản ánh đúng những gì CMC đã đầu tư và nỗ lực suốt thời gian vừa qua, càng có ý nghĩa hơn trong năm Covid 19 đầy khó khăn này. CMC tập trung cho chuyển đổi số nhưng chúng tôi hiểu rằng chuyển đổi số trước hết là chuyển đổi con người, tạo ra môi trường thúc đẩy văn hóa số, tư duy số. Chúng tôi cũng hiểu rằng để đạt được sự hài lòng của khách hàng, cần mang lại sự hài lòng cho cán bộ nhân viên trước tiên, hành trình của mỗi người đến với CMC và phải là một trải nghiệm đầy hạnh phúc và nhiều năng lượng. Nhờ đó, nhân viên sẽ luôn sẵn sàng đồng hành sát cánh cùng công ty, kể cả trong những giai đoạn khó khăn. Và từng người CMC đều là một cá thể góp phần tạo nên một môi trường làm việc tốt tại CMC”

Hai giải thưởng này được đánh giá xếp hạng dựa trên phản hồi của 75,000+ người đi làm có kinh nghiệm tại thị trường lao động Việt Nam, về 500+ doanh nghiệp hàng đầu thuộc 24 ngành nghề chính yếu thông qua “Khảo sát Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam 2020”, được công bố tại tại website https://vietnambestplacestowork.com/ từ 05/05/2020 cho đến hết 30/07/2020 vừa qua.

Đây là cuộc khảo sát thường niên do Anphabe, đơn vị tiên phong về triển khai các khảo sát và tư vấn giải pháp Thương hiệu Nhà Tuyển dụng và Nguồn Nhân lực Hạnh phúc chủ trì thực hiện kể từ năm 2013. Khảo sát nhằm cập nhật bức tranh kì vọng của người đi làm về môi trường làm việc đáng mơ ước, theo từng ngành nghề, cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý ... từ đó đưa ra thang chuẩn cho Việt Nam và vinh danh những Doanh nghiệp được bầu chọn Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo từng ngành nghề và từng tiêu chí chính.

Với những tiêu chí chặt chẽ về 5 mức độ “Nhận biết – Quan tâm - Ứng tuyển – Khát khao – Ưu tiên chọn” của ứng viên tương ứng với 5 giai đoạn thu hút nhân tài của công ty, CMC đã vượt qua hơn 500 doanh nghiệp tham gia khảo sát để lọt vào TOP 100 Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam 2020, TOP 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn nhất, xuất sắc lập hattrick 3 giải thưởng Best Place to Work tại Việt Nam và tại Châu Á trong năm 2020.

Lễ trao giải vừa được tổ chức vào tối nay, ngày 22/10/2020 tại Vinpearl Luxury Landmark​ 81, TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 500 CEO và các nhà hoạch định chính sách nhân sự hàng đầu.

 

Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC, Ms. Nguyễn Diệu Anh – Trưởng Ban Nhân sự - CMC Corp và Ms. Lê Trần Nhược Lan – HRM – CMC TSSG tham dự Lễ Trao giải và Hội nghị Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam, cùng tham luận về những chuyển dịch nguồn nhân lực & quản trị nhân sự hậu Covid 19, giải pháp sáng tạo giúp doanh nghiệp “vượt chướng ngại, mở lối riêng” trong bối cảnh bình thường mới, từ thực tiễn những ứng biến hiệu quả của CMC trong thời gian qua.

Với “Hattrick” 3 giải thưởng Best Place to Work 2020, CMC càng có thêm động lực cho sức bật mạnh mẽ trong mọi hoạt động của Tập đoàn, truyền năng lượng tích cực và niềm tự hào tới 3000 CBNV để cùng nhau góp lửa cho hành trình chinh phục thế giới số, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn toàn cầu với đẳng cấp quốc tế, đạt quy mô tỷ đô và dẫn dầu “Nơi làm việc đáng mơ ước nhất Việt Nam”.