C-Contract – Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí giữa đại dịch Covid-19

Duy trì hoạt động một cách ổn định, an toàn, bảo mật, không bị gián đoạn quy trình dù lệnh giãn cách xã hội đang được áp dụng tại nhiều thành phố lớn là những ưu điểm của C-Contract.

Trong thời đại 4.0, nhiều doanh nghiệp đề cao tốc độ, tối ưu quy trình nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch. Hợp đồng điện tử đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn thay thế cho các loại hợp đồng truyền thống bởi đáp ứng các yêu cầu trên, đồng thời dễ dàng trao đổi dữ liệu và chia sẻ thông tin. C-Contract là giải pháp Hợp đồng điện tử tiên phong do CMC TS nghiên cứu và phát triển, giúp giải quyết bài toán số hoá quy trình ký kết hợp của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. 

Chuyển đổi số không còn là xu hướng, nó đang trở thành hướng đi quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Rất nhiều doanh nghiệp đã kịp thời thay đổi để thích nghi với những khó khăn mà đại dịch mang lại, vừa đảm bảo ổn định hoạt động lại tiết kiệm được chi phí. Đối với các doanh nghiệp phải ký số lượng hợp đồng lớn, liên tục mà sử dụng phương thức ký truyền thống nhiều quy trình phức tạp, mất thời gian (review, sửa đổi, chuyển phát…). Chưa kể đến vấn đề in ấn, chuyển phát và lưu trữ sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp rất nhiều thời gian, tiền bạc và nhân sự. Hợp đồng điện tử C-Contract ra đời hướng tới mục tiêu giải quyết toàn bộ các vấn đề nêu trên.

Đánh giá Hợp đồng điện tử C-Contract sau một thời gian sử dụng, anh Lê Hữu Chung - đại diện AhaMove cho biết: “Từ khi AhaMove bắt đầu triển khai hợp đồng điện tử cho đến hiện tại, đã tiết kiệm chi phí đâu đó lên đến 70% so với ký phương pháp ký truyền thống. Ký hợp đồng điện tử cũng là cách bảo vệ môi trường thiết thực nhất mà AhaMove có thể làm. Việc ký giấy đã khiến AhaMove thực sự tốn công sức về nhân lực, rồi tốn thêm cả chi phí giấy tờ, in ấn, lưu trữ và chuyển phát, lại không thân thiện với môi trường. Còn ký hợp đồng điện tử thì tiết kiệm hơn chi phí rất nhiều”.

So với hợp đồng giấy truyền thống, C-Contract vượt trội về tốc độ, an toàn và bảo mật. C-Contract giúp tự động hóa toàn bộ quy trình ký hợp đồng; Upload hợp đồng; Setup quy trình; Thông báo cho các bên liên quan; Ký hợp đồng. Việc ký kết trở nên dễ dàng khi người dùng có thể ký trực tiếp bằng máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, ký kết từ xa hay ký nhiều hợp đồng một lúc.

Mọi hợp đồng của người dùng sẽ được lưu trữ trên Data Center của CMC đạt chuẩn quốc tế khiến việc tìm kiếm trở nên dễ dàng. Sử dụng C-Contract giúp khách hàng tiết kiệm 70% thời gian và chi phí bởi không mất phí chuyển phát, in ấn, lưu kho; Không rủi ro thất lạc, hỏng;…

Hiện, hợp đồng điện tử C-Contract giảm 20% và tặng gói chữ ký số HSM hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid.

Chi tiết ưu đãi:

  • Giảm 20% chi phí bản quyền Hợp đồng điện tử C-Contract
  • Tặng gói 1 năm Chữ ký số HSM - dùng để ký hợp đồng điện tử
  • Giảm 50% phí triển khai
  • Tư vấn, demo miễn phí

Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) - Tầng 14 CMC Tower, số 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ tư vấn: 094.432.11.86 (Mr. Đạt Bùi)