CMC bổ nhiệm Quyền Giám đốc Quản trị và Giám đốc Triển khai CMC TS

Anh Phạm Ngọc Bắc được bổ nhiệm giữ chức Quyền Giám đốc Quản trị (Acting COO) và anh Phạm Văn Trung giữ chức vụ Giám đốc Triển khai (CDO), Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS từ ngày 30/6/2021.

Quyết định trên được công bố tại “Lễ bổ nhiệm thành viên Ban điều hành CMC TS” diễn ra đồng thời ở văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp trong nội bộ Tập đoàn CMC.

Anh Phạm Ngọc Bắc được bổ nhiệm giữ chức Quyền Giám đốc Quản trị (Acting COO) CMC TS.

Trước khi giữ chức Quyền Giám đốc Quản trị CMC TS, anh Phạm Ngọc Bắc có hơn một năm công tác tại CMC. Trong đó thời gian từ 6/1/2020, anh giữ vị trí Phó ban Công nghệ và chuyển đổi số (TDX) Tập đoàn CMC. Từ 1/7/2020, anh Phạm Ngọc Bắc kiêm nhiệm vị trí Phó Giám đốc khối phụ trách Kỹ thuật Khối BFSI của CMC TS. Anh Phạm Ngọc Bắc có nhiều kinh nghiệm và năng lực trong hoạt động quản trị và triển khai các giải pháp CNTT đáp ứng các nhu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp, tổ chức.

Anh Phạm Văn Trung giữ chức vụ Giám đốc Triển khai (CDO) CMCTS

Anh Phạm Văn Trung đã có 12 năm công tác tại CMC. Trong đó thời gian từ 4/2016 - 4/2019, anh giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách kỹ thuật của CMC TSSG. Từ tháng 5/2019 đến nay, anh Phạm Văn Trung giữ trị trí Phó Tổng Giám đốc - Giám đốc Quản trị của Công ty CMC TS Sài Gòn. Anh Trung có năng lực và kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai, duy trì và phát triển năng lực kỹ thuật và quản trị vận hành.

Anh Hồ Thanh Tùng, Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn, Tổng Giám đốc CMC TS trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc khối cho Anh Đặng Văn Tú - Giám đốc Khối Giải pháp dịch vụ Cloud CTX (HN); Anh Lương Tuấn Thành - CTO kiêm nhiệm Quyền Giám đốc Khối Giải pháp CĐS (DTX) và Quyền Giám đốc Khối Giải pháp An ninh ATTT (SSD); Anh Lê Anh Linh - Giám đốc Khối BFSI Hà Nội và anh Dương Trọng Hiển - Phó Giám đốc Khối Triển khai giải pháp hạ tầng ISD (HN).

Trao nhiệm vụ mới cho hai lãnh đạo, anh Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn CMC ghi nhận, CMC TS là đơn vị có truyền thống lâu đời nhất, kế thừa truyền thống 28 năm của Tập đoàn và cũng là khối nhận trách nhiệm nặng nề nhất trong mục tiêu đưa CMC trở thành tập đoàn tỉ đô, đảm nhận hơn 400 triệu USD doanh thu đến năm 2025. Để đạt được mục tiêu đề ra, CMC TS cần tăng trưởng gấp đôi mức bình quân thị trường.

Chị Trần Thị Như Hoàn - Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh - Khối ITS; Anh Tô Duy Hinh - Quyền Giám đốc khối ITS và anh Lưu Bá Dũng - Phó Giám đốc Khối Giải pháp An ninh an toàn Thông tin nhận nhiệm vụ mới.

“Thách thức nặng nề của CMC TS cần ban điều hành mới có đủ tài năng và ý chí để đảm nhận. Chúng ta cũng đang kiện toàn bộ máy tổ chức theo phương thức quản trị mới – quản trị hiện đại dựa trên mô hình ma trận, có các giám đốc chức năng. Quyết định bổ nhiệm hôm nay đặt lên vai các bạn những trọng trách quan trọng. Tuy nhiên, hàng ngũ lãnh đạo mới có đủ thế hệ 7X, 8X. Tôi tin với sự chín chắn đi cùng trẻ trung, chúng ta sẽ có bước đột phá và thành công. Chúc cho ban lãnh đạo công ty thực hiện sứ mệnh trở thành công ty tiên phong, dẫn đầu tập đoàn và đưa toàn CMC cán đích mục tiêu trở thành Tập đoàn số, cung cấp dịch vụ số đạt doanh thu tỷ đô vào năm 2025”, anh Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn CMC gửi gắm.

Nhận nhiệm vụ mới, tân Quyền Giám đốc quản trị - Phạm Ngọc Bắc gửi lời cảm ở ban lãnh đạo đã tin tưởng trao cơ hội và thách thức cho ban điều hành mới. Theo anh Bắc, đã đến lúc CMC TS nhìn lại chính mình, kế thừa những nguồn lực của thế hệ đi trước, cùng nhau tiến lên bằng sức mạnh nội tại và khát khao mãnh liệt trở thành người dẫn đầu.

Anh Nguyễn Trung Chính- Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn CMC gửi gắm niềm tin đến Ban điều hành CMCTS

“Với trách nhiệm ban lãnh đạo Tập đoàn giao, thay mặt ban điều hành, chúng tôi cam kết nỗ lực hết sức, vượt qua khó khăn thử thách, bằng những giải pháp và hành động cụ thể, thực hiện liên tục đổi mới, siết chặt kỷ cương, thúc đẩy sáng tạo. Xây dựng một một trường làm việc tốt, chế độ đãi ngộ tốt, tạo cơ hội tốt cho tất cả mọi người. Cam kết dành mọi nguồn lực cho tăng trưởng, tạo sự chuyển biến nhanh, hoạt động hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới. Nhanh chóng đưa CMC TS hoàn thành mục tiêu 05 năm mà Tập đoàn giao. Ban điều hành mới mong sự ủng hộ mạnh mẽ của tất cả mọi người, cùng đồng lòng xây dựng và phát triển CMC TS”, anh Bắc nói.

Anh Phạm Ngọc Bắc chia sẻ khi nhận nhiệm vụ mới - Quyền Giám đốc Quản trị CMC TS

Ngoài việc bổ nhiệm các vị trí trong Ban điều hành của Tổng Công ty, từ 1/6/2021 CMC TS cũng hoàn thiện đội ngũ nhân sự chủ chốt tại các Khối bằng việc bổ nhiệm các cá nhân có đủ năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm để lãnh đạo các Khối hoàn thành nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Công ty giao phó. Tại buổi lễ, Lãnh đạo CMC TS cũng trao quyết định bổ nhiệm cho các thành viên mới gồm:

Anh Lê Anh Linh - Giám đốc Khối BFSI Hà Nội;

Anh Lương Tuấn Thành - CTO kiêm nhiệm Quyền Giám đốc Khối Giải pháp CĐS (DTX) và Quyền Giám đốc Khối Giải pháp An ninh ATTT (SSD);

Anh Đặng Văn Tú - Giám đốc  Khối Giải pháp dịch vụ Cloud CTX (HN);

Anh Nguyễn Hải Biên - Phó Giám đốc Khối Giải pháp dịch vụ Cloud (CTX);

Anh Trần Đức Trí Dũng - Phó Giám đốc Khối Giải pháp dịch vụ Cloud CTX (SG);

Anh Phan Ngọc Hiếu - Giám đốc Khối Triển khai Giải pháp hạ tầng ISD (SG);

Anh Dương Trọng Hiển - Phó Giám đốc Khối Triển khai Giải pháp hạ tầng ISD (HN);

Anh Tô Duy Hinh - Giám đốc Khối Dịch vụ IT ITS (SG);

Chị Trần Thị Như Hoàn - Phó Giám đốc Khối Dịch vụ IT ITS phụ trách kinh doanh (SG);

Anh Phạm Trung Nguyên - Phó Giám đốc Khối Giải pháp CĐS DTX kiêm GĐ Trung tâm C.SUIT(SG);

 Anh Lưu Bá Dũng - Phó Giám đốc Khối Giải pháp AN ATTT SSD

Anh Nguyễn Hải Biên - Phó Giám đốc Khối Giải pháp dịch vụ Cloud (CTX)

Anh Hồ Thanh Tùng, Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn, Tổng giám đốc CMC TS, gửi lời tin tưởng với sự đóng góp của các anh, chị và sự đồng lòng của toàn thể CBNV, CMC TS chắc chắn sẽ trở thành doanh nghiệp chiến lược và dẫn đầu của Tập đoàn CMC trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ tổng thể về CNTT, đồng hành cùng khách hàng tới thành công "Bring Customer to Success".

Ban điều hành CMC TS nhiệm kỳ mới ra mắt tại sự kiện

Tại buổi lễ bổ nhiệm, Lãnh đạo Tập đoàn cũng tri ân Ban điều hành CMCTS nhiệm kỳ 5/2019 - 5/2021. Ban điều hành đương nhiệm sẽ nhận nhiệm vụ mới và đóng góp cho CMC TS cũng như cho toàn Tập đoàn trong tương lai.

 

Lãnh đạo Tập đoàn tri ân ban điều hành nhiệm kỳ 5/2019 - 5/2021 của CMC TS.

Sự cạnh tranh và tốc độ thay đổi hàng ngày, hàng giờ của nền công nghệ trên thế giới và ảnh hưởng lớn của dịch bệnh Covid-19 khiến cho việc các doanh nghiệp cần phải thiết kế ra mô hình hoạt động phù hợp, phản ứng linh hoạt trong bối cảnh đầy biến động và thách thức. Nhận thức được nhu cầu cấp thiết đó, Ban Lãnh đạo Tập đoàn CMC và Tổng Công ty CMC TS đã đưa ra mô hình hoạt động ma trận chức năng với những lãnh đạo giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, nhằm tận dụng được lợi thế cạnh tranh, đồng thời hợp lực được năng lực chung giữa hai miền biến thách thức thành cơ hội tập trung phát triển các Big Move theo chiến lược đề ra.