CMC ủng hộ 1 tỷ cho Quận Cầu Giấy phòng, chống dịch Covid-19

Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC, ông Nguyễn Thành Lưu – Trưởng Ban Marketing và Truyền thông trao tặng 1 tỷ đồng cho quận Cầu Giấy trong chương trình “Chung tay hành động và đẩy lùi dịch covid-19”. Chương trình diễn ra vào 30/6/2021 tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin, Thể thao và Du lịch quận Cầu Giấy
Đại diện cho các doanh nghiệp tổ chức, cá nhân tham dự buổi lễ, phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thành Lưu chia sẻ: “Tập đoàn CMC rất vui khi được đồng hành cùng UBND Quận Cầu Giấy trong việc chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Đến nay, CMC đã đóp góp được trên 15 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống Covid-19 trên toàn quốc. Chúng ta đã bước sang một giai đoạn mới không chỉ truy vết, không chỉ phòng thủ mà phải chủ động tấn công Covid-19. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay đó là tăng tốc và mở rộng diện tiêm vaccine cho toàn dân.
Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC, ông Nguyễn Thành Lưu – Trưởng Ban Marketing và Truyền thông đã tới tham dự chương trình và trao tặng 1 tỷ đồng cho quận Cầu Giấy.
Chừng nào người dân chưa được tiêm vaccine thì nguy cơ lây nhiễm Covid-19 vẫn còn hiện hữu. Chúng ta phải cùng nhau thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống covid vừa phát triển kinh tế xã hội. Việc các doanh nghiệp tổ chức trong đó có CMC cùng chung tay với quận Cầu Giấy vừa thể hiện trách nhiệm xã hội vừa là quyền lợi trong việc xây dựng một tấm khiên vững chắc bảo vệ toàn thành phố Hà Nội cũng như trên phạm vi cả nước”.
Ông Bùi Tuấn Anh, Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đã cùng sát cánh và có những đóng góp cùng quận để đẩy lùi dịch Covid-19.
Đại diện cho các doanh nghiệp tổ chức, cá nhân tham dự buổi lễ, phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thành Lưu chia sẻ tại sự kiện.
Trước những khó khăn dịch bệnh mang lại, CMC luôn là doanh nghiệp có nhiều hoạt động chung tay cùng cơ quan QLNN và địa phương trong công tác phòng chống dịch. Tập đoàn Công nghệ CMC cũng đã ủng hộ 1 tỷ cho quận Cầu Giấy, 2 tỷ cho Thành phố Hà Nội, 3 tỷ cho Đà Nẵng và 9 tỷ cho trang thiết bị phòng dịch ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.