Tập đoàn Công nghệ CMC tặng quà cảm ơn Trung tâm Y tế Quận Cầu Giấy

Ông Nguyễn Thành Lưu, Trưởng Ban Marketing - Truyền thông, đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC đến tặng quà đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế Quận Cầu Giấy vào sáng 4/8/2021.

Cùng tham dự có ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy, ông Lương Mậu Hùng, Phó Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy.

Ông Nguyễn Thành Lưu chuyển lời cảm ơn của Lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC đến y, bác sĩ Trung tâm Y tế Quận Cầu Giấy đã hỗ trợ CBNV CMC tiêm phòng covid trong những ngày qua.

Đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC cùng Hội đồng nhân dân Quận Cầu Giấy, Hà Nội. đến tặng quà đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế Quận Cầu Giấy vào sáng 4/8/2021.

"Dù phải làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ dưới thời tiết khắc nghiệt, oi bức của mùa hè trong bộ đồ bảo hộ ướt đẫm mồ hôi, nhưng với tinh thần 'chống dịch như chống giặc' và sứ mệnh cao cả của ngành Y, những chiến sỹ áo trắng không quản ngại khó khăn, hỗ trợ hàng ngàn CBNV CMC và người dân được tiêm phòng. Chúng tôi vô cùng biết ơn các anh, chị", ông Nguyễn Thành Lưu chia sẻ.

Ông Nguyễn Thành Lưu, Trưởng Ban Marketing - Truyền thông, đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC đến tặng quà đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế Quận Cầu Giấy vào sáng 4/8/2021.

Bà Đỗ Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm Y tế Quận Cầu Giấy bày tỏ niềm vui khi được đại diện cho đội ngũ cán bộ Y tế quận tiếp nhận món quà tình cảm của CMC cũng như Quận ủy, HĐND Quận. Bà cho biết, toàn bộ 2 phòng khám đa khoa và 8 trạm y tế Quận đủ khả năng và đang triển khai tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn. Trong tuần này, tính đến hết ngày thứ Năm, 5/8/2021, dự kiến theo kế hoạch Trung tâm Y tế Quận sẽ tiêm được 22 ngàn mũi tiêm vaccine.

Thay mặt Quận ủy, HĐND quận Cầu Giấy, ông Nguyễn Văn Chiến đánh giá cao sự đóng góp của Tập đoàn Công nghệ CMC cho sự phát triển kinh tế xã hội thành phố Hà Nội và quận Cầu Giấy, đặc biệt ghi nhận trách nhiệm xã hội của CBNV Tập đoàn với các hoạt động thiện nguyện do quận phát động.

CBNV CMC tiến hành tiêm vaccine Covid tại điểm tiêm số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ tháng 6, CBNV CMC được tiêm chủng vaccine phòng Covid. Đến nay, có ba đợt tiêm và hơn 2.000 CBNV CMC được tiêm phòng tại Bệnh viện Nhi Trung ương và điểm tiêm lưu động của Trung tâm Y tế Quận Cầu Giấy.

Nỗ lực cho CBNV tiêm phòng Covid, CMC mong muốn mỗi CBNV được đảm bảo sức khỏe, góp phần phòng chống dịch cho cộng đồng.