CMC Cyber Security tham gia sự kiện ra mắt phiên bản ứng dụng mới của đối tác Finhay

Vừa qua, đại diện Công ty CMC Cyber Security, ông Hà Thế Phương - Phó Tổng Giám đốc đã tham gia sự kiện "Ra mắt phiên bản ứng dụng Finhay 4.0".

Ứng dụng này hướng đến mục tiêu tăng cường tính minh bạch, độ tin cậy, an toàn và nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Đồng thời, CMC Cyber Security - công ty thành viên thuộc tập đoàn CMC là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai đánh giá bảo mật, kiểm định chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho các sản phẩm công nghệ của Finhay trước các nguy cơ tấn công mạng.

Cụ thể, các chuyên gia của CMC CMC Cyber Security đã đánh giá mức độ an toàn thông tin bằng cách xâm nhập thử các sản phẩm công nghệ nhằm mục đích tìm ra lỗ hổng và tư vấn các giải pháp khắc phục cho đối tác của mình. Ngoài ra CMC cũng tư vấn cho Finhay các giải pháp về giám sát, cảnh báo sớm, kiểm soát các việc lộ lọt dữ liệu nhạy cảm ra Internet, từ đó liên tục cải tiến các phương án phòng thủ và bảo vệ dữ liệu nội bộ tốt hơn.

Qua sự hợp tác này, CMC Cyber Security giúp người dùng sản phẩm công nghệ cao Finhay yên tâm giao dịch mà không cần lo lắng về rủi ro tài chính của mình trong không gian mạng. Từ đó, hỗ trợ cho Finhay cung cấp các sản phẩm tin cậy, được chứng nhận là sản phẩm an toàn trước cuộc tấn công mạng cho các nhà đầu tư kiếm thêm lợi nhuận.