CMC Telecom trở thành Premier Partner của Google, khách hàng hưởng lợi gì?

Ngày 28/5 vừa qua, CMC Telecom trở thành Sell Premier Partner đầu tiên của Google tại Việt Nam. Theo đó, CMC Telecom cũng là nhà mạng Việt Nam duy nhất đến thời điểm này được chứng nhận level Premier Partner của Google Cloud trên phạm vi toàn cầu.

Đây cũng là lần đầu tiên, các doanh nghiệp Việt được một “đối tác cao cấp” của Google phục vụ.

Premier Partner - Chứng nhận danh giá toàn cầu cho nhà phân phối

Theo hệ thống Google Cloud Platform, chương trình Google Partners có tất cả 3 cấp độ: Member (Hội viên), Partner (Đối tác) và cao nhất là Premier Partner (Đối tác Cao cấp).

Danh hiệu Google Premier Partner được trao cho 3% những công ty có thành tích hàng đầu trong chương trình Google Partners mỗi năm – là danh hiệu cao nhất trong chương trình. Với danh hiệu này, doanh nghiệp có thể chứng minh kiến thức chuyên môn của mình cho khách hàng, là thử thách để giữ vị trí hàng đầu trong ngành và liên tục phát triển.

Premier Partner là chứng nhận toàn cầu danh giá của Google Cloud mà bất cứ nhà phân phối nào cũng muốn đạt được. Với hạ tầng kết nối toàn cầu, Google Cloud giúp cho việc kết nối giữa các trung tâm dữ liệu của Google trên toàn cầu trở nên nhanh hơn nhiều lần và có độ trễ (latency) thấp nhất. Hệ thống sẽ chạy chung hạ tầng với các dịch vụ khác của Google như YouTube, Gmail, Android… trên Google Cloud.

Minh chứng năng lực của CMC Telecom

Nắm được cơ hội, CMC Telecom đã hành động rất nhanh và thần tốc để đạt được chứng nhận Premier Partner chỉ sau 4 tháng.

Muốn trở thành Premier Partner của Google, tất cả các tư vấn viên và kỹ thuật viên của CMC Telecom bắt buộc phải hoàn thành và vượt qua tất cả các kỳ thi, sát hạch về chuyên môn của Google. Ngoài yêu cầu về chuyên môn, để đạt được và duy trì chứng nhận Google Premier Partner, CMC Telecom phải liên tục đạt mức chi tiêu thực tế cao cũng như các yêu cầu về số lượng tài khoản lớn và thông số về chất lượng phục vụ khách hàng rất tốt.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao của CMC Telecom.

Chia sẻ về việc này, ông Đặng Tùng Sơn, DCEO/CMO của CMC Telecom cho biết: “Việc CMC Telecom được nâng hạng đối tác cao nhất toàn cầu Premier Partner của Google Cloud không chỉ giúp khách hàng CMC Telecom nhận được những tư vấn chuyên sâu, chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái Google Cloud mà còn là sự cam kết đồng hành của Google và CMC Telecom trong suốt quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp”.

Hiệu quả cho doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Với 13 năm hình thành và phát triển, CMC Telecom luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Cùng với việc trở thành Sell Premier Partner đầu tiên của Google tại Việt Nam, khách hàng của CMC Telecom sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

1. Hợp tác với đội ngũ chuyên môn cao: Khách hàng được hợp tác với những chuyên gia tốt nhất của Google, những người đã được chứng nhận chuyên môn bởi hệ thống các chứng chỉ khắt khe của Google.

2. Được sử dụng dịch vụ khách hàng tốt: Khách hàng được đảm bảo về sự uy tín và độ tin cậy từ CMC Telecom. Khách hàng sẽ không phải lo ngại tình trạng lừa đảo, thiếu minh bạch, chiếm dụng ngân sách... điều mà có thể xảy ra khi hợp tác với các partner không chính thức bên ngoài.

3. Làm việc và được sự hỗ trợ trực tiếp từ Google: Làm việc với CMC Telecom là làm việc trực tiếp với Google. CMC Telecom được hỗ trợ bởi các chuyên gia Google nhiều kinh nghiệm. Khi gặp vấn đề phát sinh, khách hàng của CMC Telecom sẽ được ưu tiên giải quyết nhanh nhất, không phải chờ đợi, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

4. Được ưu tiên cập nhật những dịch vụ và tính năng mới từ Google: Chỉ có các Premier Partner mới có thể được ưu tiên tiếp cận những sản phẩm hoặc tính năng mới nhất từ Google.

Việc trở thành Sell Premier Partner đầu tiên của Google tại Việt Nam, một lần nữa giúp CMC Telecom khẳng định uy tín, vị thế, nền tảng công nghệ vững chắc và sâu rộng của mình. Quan trọng hơn hết, điều này còn thể hiện sự ổn định và mức độ quan tâm cao nhất của CMC Telecom trong việc chăm sóc, đồng hành với khách hàng. Đó cũng là minh chứng cho sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng CMC Telecom trong suốt 13 năm qua.

CMC Telecom là một thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC với 28 năm phát triển. Năm 2019, Tập đoàn Samsung đã sở hữu 30% cổ phần của CMC và cùng CMC vươn tới một Tập đoàn Công nghệ cung cấp dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp và cao cấp. CMC Telecom cũng là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông Việt Nam duy nhất có cổ đông nước ngoài là Tập đoàn Viễn thông TIME dotCOM (Malaysia).