CTO CMC giành giải "Giám đốc Công nghệ của năm" tại IT World Awards 2021

Ông Lương Tuấn Thành - Giám đốc Công nghệ - Tập đoàn Công nghệ CMC được trao giải Vàng Giám đốc Công nghệ của năm (CTO of the Year), hạng mục IT Services tại giải thưởng IT World Awards lần thứ 16 năm 2021.

Trong hạng mục IT Services có 4 giám đốc công nghệ được xướng tên. Ông Lương Tuấn Thành xếp hạng cao nhất, 3 CTO nhận giải Bạc và Đồng đến từ Mỹ và Pakistan, Ấn Độ. CMC tự hào có những nhà lãnh đạo trẻ tuổi được các tổ chức uy tín trên thế giới vinh danh.

Để chọn ra CTO of the Year, 65 giám khảo là chuyên gia, lãnh đạo đến từ nhiều hãng công nghệ và công ty tư vấn hàng đầu thế giới như: Microsoft, SAP, KPMG, E&Y… đã đánh giá dựa trên tiêu chí về chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực CNTT, năng lực quản trị. Đồng thời, CTO có đóng góp cho tổ chức hoặc doanh nghiệp đạt được thành tựu về đổi mới công nghệ, hỗ trợ khách hàng  chuyển đổi số, mang kiến thức công nghệ đến với cộng đồng, xã hội.

Ông Lương Tuấn Thành xếp hạng cao nhất hạng mục IT Services của giải thưởng IT World Awards lần thứ 16 năm 2021.

Ông Lương Tuấn Thành sinh năm 1984, là thành viên trẻ nhất trong Ban điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC, tốt nghiệp khoa Kỹ sư Máy tính tại Đại học Công nghệ Nanyang và Thạc sỹ tại Đại họcQuốc gia Singapore. Ông Thành cũng nhận chứng chỉ Quản trị dự án PMP tại Viện Quản lý Dự án Hoa Kỳ (PMI-US). Ông có những đóng góp quan trọng vào những dự án phát triển công nghệ mới, chuyển đổi số của Tập đoàn CMC.

Giải thưởng CTO of the Year tại IT World Awards tôn vinh những Giám đốc Công nghệ thuộc 22 lĩnh vực CNTT gồm Trí tuệ nhân tạo, Cloud/SaaS, Hardware, Services, Software, Bảo mật, Viễn thông… IT World Awards lần thứ 16 năm 2021 là giải thưởng hàng đầu của ngành CNTT toàn cầu, nằm trong hệ thống giải Globee Awards, tổ chức thường niên từ năm 2005. Đây cũng là chương trình giải thưởng có hạng mục toàn diện nhất, trải dài trong nhiều lĩnh vực của ngành CNTT, vinh danh những doanh nghiệp, cá nhân có thành tựu xuất sắc của ngành CNTT trên toàn thế giới.