CMC sẽ tham dự Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 9-10/1/2021 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội. Tại Triển lãm quốc tế đầu tiên về đổi mới sáng tạo, CMC trình diễn các sản phẩm, dịch vụ số Make in Vietnam trong hệ sinh thái nền tảng mở C.OPE2N, trọng tâm là các giải pháp an ninh, an toàn thông tin đẳng cấp quốc tế.

Sáng 29/12 tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức họp báo công bố sự kiện Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 - VIIE 2021).

Đây là Triển lãm quốc tế đầu tiên về đổi mới sáng tạo, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công Thương, Giáo dục và Đào tạo tổ chức, nhằm kết nối chuyên gia, viện trường - doanh nghiệp, các tập đoàn quốc tế, quỹ đầu tư, tổ chức… đưa Việt Nam trở thành điểm đến về đổi mới sáng tạo của khu vực và thế giới.

Triển lãm thu hút nhiều doanh nghiệp công nghệ quy mô lớn, uy tín trong và ngoài nước với hơn 150 gian hàng giới thiệu, trưng bày, trình diễn các giải pháp, ý tưởng, sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo.

Ông Trần Duy Đông - Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì họp báo, công bố các hoạt động của Triển lãm VIIE 2021.

Tại sự kiện, CMC sẽ trưng bày gian triển lãm về hệ sinh thái nền tảng mở C.OPE2N với điểm nhấn là các giải pháp bảo mật Made by CMC, tiêu biểu như CMDD – giải pháp phát hiện và phòng chống tấn công mã độc thế hệ mới vừa đạt chứng chỉ quốc tế VB100 với điểm tuyệt đối.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Tập đoàn CMC cũng sẽ chia sẻ về chiến lược chuyển đổi số trong phiên tọa đàm với chủ đề “Chiến lược chuyển đổi số trong kinh doanh thông minh” cùng dàn lãnh đạo cấp cao của nhiều tập đoàn, tổ chức hàng đầu khác.

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông cho biết: "Năm 2021 là năm bản lề để thực hiện chiến lược đổi sáng tạo, tận dụng cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 để bứt phá, thay đổi tư và văn hóa đổi mới sáng tạo. Với sự tham gia của hàng chục quỹ đầu tư và nhiều doanh nghiệp lớn, Triển lãm sẽ tổ chức các hoạt động kết nối giữa startups, doanh nghiệp nhỏ và vừa với các quỹ đầu tư và các doanh nghiệp lớn; kết nối doanh nghiệp đầu tư nước ngoài với doanh nghiệp Việt Nam; kết nối, hợp tác giữa các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo".

Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 9-10/1/2021 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.