CMC TS chính thức là đối tác cao cấp nhất mảng ảo hóa trung tâm dữ liệu của VMWare

Đầu tháng 9/2020, CMC TS đã chính thức trở thành Đối tác cao cấp nhất (Principle Partner), có năng lực triển khai mảng ảo hoá trung tâm dữ liệu của VMWare. CMC TS là một trong hai đối tác của VMWare tại thị trường Việt Nam đạt hạng Principle.

CMC TS có hiểu biết sâu sắc và khả năng tư vấn, triển khai cho khách hàng giải pháp ảo hoá trung tâm dữ liệu có tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng linh hoạt, tính tối ưu hiệu năng và cơ chế quản lý chặt chẽ.

Để được VMWare công nhận là đối tác cao cấp nhất, CMC TS đã hoàn thành các dự án triển khai ảo hoá trung tâm dữ liệu thành công với khách hàng, đạt credit 1 triệu đô doanh thu đồng thời sở hữu 3 chứng chỉ kỹ thuật VCAP – DCV (VMWare Certified Advanced Professional - Data Center Virtualization Design) - một trong những chứng chỉ cao cấp nhất mảng thiết kế ảo hoá trung tâm dữ liệu của VMWare.

Việc được VMWare công nhận là Principle Partner mảng Data Center Virtualization tại thị trường Việt Nam đã xác nhận một cách thuyết phục uy tín, trình độ, năng lực, hiểu biết sâu sắc của CMC TS về các nguyên tắc và phương pháp thiết kế ảo hóa trung tâm dữ liệu.

Đội ngũ kỹ sư của CMC TS có kiến thức nâng cao về thành phần và môi trường máy tính của end-user, từ đó đưa ra các giải pháp ảo hoá trung tâm dữ liệu VMWare phù hợp nhất.

https://cmcts.com.vn/vi/cmc-ts-chinh-thuc-la-doi-tac-cao-cap-nhat-mang-ao-hoa-data-center-cua-vmware.html