CMC TS triển khai xây dựng hệ thống Ecommerce và Loyalty cho Tập đoàn bất động sản CEO Group

Ngày 26/8/2020, Tập đoàn CEO và CMC TS đã tổ chức Lễ Kickoff triển khai Xây dựng ứng dụng bán hàng online và hệ thống Loyalty, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên.

CMC TS là đơn vị tư vấn và triển khai xây dựng ứng dụng bán hàng Online và hệ thống Ecommerce, Loyalty cho CEO Group. Việc phát triển các ứng dụng tích hợp đa tính năng này sẽ giúp giảm thiểu những bước trung gian, giúp các giao dịch bất động sản của Tập đoàn CEO được minh bạch và thuận tiện hơn trên nền tảng kỹ thuật số, đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Hệ thống E-Commerce sẽ góp phần tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới trong giao dịch bất động sản. Qua hệ thống, khách hàng có cơ hội tiếp cận thông tin minh bạch, đăng ký, đặt cọc dễ dàng. Không chỉ vậy, đây còn được coi là “sân chơi” cho các nhà đầu tư có thể tham gia và chuyển nhượng - trao đổi sản phẩm dự án.

Hệ thống Loyalty là giải pháp chăm sóc khách hàng thành viên bằng thẻ thông minh, chăm sóc và quản lý nhóm khách hàng thân thiết thông qua việc phân loại hạng thẻ.

Đây là dự án chiến lược của CEO Group, đồng thời là một trong nhiều hoạt động trọng điểm hướng tới kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn CEO.