Chào đón sinh viên PTIT đến với CMC Leader Talk & Company Tour CMC

Hôm nay (16/10/2020), Gần 100 sinh viên thuộc hệ đào tạo chất lượng cao, chuyên ngành Công nghệ Phần mềm, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã có trải nghiệm bổ ích và thú vị với chuỗi hoạt động TechTalk- Career Talk & Company Tour ngay tại CMC Tower (Duy Tân, Hà Nội) – Trụ sở chính của Tập đoàn công nghệ CMC.

Lấy chủ đề “Kick-star your global career in the age of digital transformation”, chương trình là cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu chia sẻ với các lãnh đạo, quản lý cấp cao của CMC – những chuyên gia trong cả lĩnh vực công nghệ và nhân sự. Qua đó, chương trình nhằm trang bị cho các bạn trẻ những nhận thức và định hướng phù hợp để phát triển sự nghiệp của mình sau hoặc thậm chí ngay khi còn đang ngồi ghế nhà trường.

CMC Leader Talk & Company Tour lần này được tổ chức với sự phối hợp giữa Tập đoàn Công nghệ CMC và Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Ngoài sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, chương trình vinh dự được chào đón các thầy cô đại diện nhà trường, gồm có:

• PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh, Giám đốc Trung tâm kiêm Trưởng đoàn
• Ms. Phạm Trần Cẩm Vân, Quản lý đào tạo
• Ms. Trần Thị Lan Phương, Quản lý đào tạo
• Ms. Nguyễn Ngọc Linh, Phụ trách Truyền thông
 
Về phía Tập đoàn CMC, có sự tham dự của:
• Mr. Lương Tuấn Thành - Phó Chủ tịch cấp cao/Giám đốc Công nghệ (SVP/CTO) - Tập đoàn Công nghệ CMC
• Mr. Đặng Minh Tuấn - Viện Trưởng - Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC
• Mr. Hoàng Việt Dũng - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Cloud Computing - Công ty CP Hạ tầng Viễn thông CMC
• Ms. Nguyễn Diệu Anh - Giám đốc Nhân sự - Tập đoàn Công nghệ CMC
 
 
Với tâm huyết và kinh nghiệm của những người làm lâu năm trong môi trường công nghệ thông tin, các diễn giả của CMC đã chia sẻ những hiểu biết quan trọng về chuyên môn, xu hướng công nghệ cùng các tiêu chí tuyển dụng, đồng thời còn là những tư vấn thiết thực về cách tư duy và thái độ để trở thành một nhân tố có thể phát triển thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Sau hai phần Tech Talk và Career Talk với nhiều tương tác trao đổi giữa các diễn giả và các bạn sinh viên, đoàn sinh viên trương PTIT còn được tham quan Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC, Trung tâm Điều hành an ninh mạng CMC SOC và CMC Data Center trong khuôn khổ của chương trình. Đây là một hoạt động để lại nhiều ấn tượng đối với các bạn sinh viên khi lần đầu tiên được trực tiếp thấy vào những công gian đặc trưng công nghệ của CMC.
Chương trình đã kết thúc với nhiều hình ảnh đẹp và đáng nhớ. Đây cũng là sự khởi đầu thành công cho chuỗi sự kiện dành cho sinh viên các trường đại học khác trong năm nay của Tập đoàn CMC.