VTV24 phỏng vấn đại diện CMC trước sự kiện “ITU DIGITAL WORLD 2020"

Sáng nay (15/10/2020), Ông Đặng Tùng Sơn - DCEO/CMO CMC Telecom đã đại diện Tập đoàn công nghệ CMC chia sẻ với VTV 24 về các nền tảng và xu hướng công nghệ mà CMC đang đầu tư phát triển, trong đó giới thiệu các nội dung liên quan đến sự kiện triển lãm thế giới số 2020 sẽ diễn ra vào ngày 20/10 tới đây.

“ITU Digital World 2020” là chuỗi sự kiện bao gồm Hội nghị Bộ trưởng các nước thành viên ITU (Ministerial Roundtables), các hội thảo chuyên đề (Forum Sessions) gắn với việc phát triển thế giới số, triển lãm trực tuyến (Virtual Exhibition) với các gian hàng quốc gia của các nước và gian trưng bày của các tập đoàn hàng đầu thế giới. Tập đoàn công nghệ CMC vinh dự đồng hành cùng sự kiện quan trọng này với tư cách là nhà tài trợ vàng.

Đến với triển lãm trực tuyến lần này, CMC sẽ tập trung giới thiệu 3 nhóm sản phẩm thế mạnh bao gồm: Nhóm sản phẩm “Điện toán đám mây” của CMC Telecom; nhóm sản phẩm An ninh an toàn thông tin của CMC Cyber Security và nhóm sản phẩm Viện nghiên cứu & Ứng dụng công nghệ CMC -CIST.

CMC – Aspire to Inspire the Digital World!

Website của sự kiện: https://digitalworld2020.vn/