Số hóa hội họp – Hợp tác thành công với CMS Smart Meeting Solution

Sáng 25/9/2020, CMS phối hợp cùng hãng Logitech tổ chức workshop “Số hóa hội họp - Hợp tác thành công” nhằm giới thiệu giải pháp CMS Smart Meeting Solution tới các Trung tâm, phòng ban kinh doanh thuộc Tổng công ty CMC TS 2 miền. Đây được coi là giải pháp đột phá cho cách thức làm việc và học tập trực tuyến thời công nghệ 4.0.

CMS Smart Meeting Solution ứng dụng đa nền tảng, được thiết kế để đáp ứng tất cả nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực hội họp và đào tạo trực tuyến, mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng. Tích hợp các sản phẩm công nghệ hiện đại, gồm bảng tương tác Samsung Flip, hệ thống trực tuyến Logitech thế hệ AI và phần mềm Zoom…, CMS Smart Meeting Solution là giải pháp đồng bộ, thông minh, giúp các tổ chức, doanh nghiệp kết nối mọi lúc, mọi nơi, quản lý và chỉ đạo từ xa hiệu quả, gia tăng hiệu suất công việc.

Một số tính năng nổi bật của CMS Smart Meeting Solution được các diễn giả chú trọng gồm: khả năng hiển thị đỉnh cao, tương tác mạnh mẽ, viết vẽ chú thích dễ dàng trên bảng Samsung Flip, tạo ra văn phòng di động linh hoạt, đặc biệt tiết kiệm chi phí khoảng 3 lần so với các loại hình hội nghị truyền hình khác.

Theo ông Thái Bình Dương – Giám đốc phát triển kinh doanh của Logitech: “Điểm ưu việt của CMS Smart Meeting Solution nằm ở việc sử dụng và vận hành vô cùng đơn giản, không cần IT quản trị theo các cuộc họp. Hơn nữa, tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, giải pháp cho phép phân biệt giọng nói của con người với những tạp âm khác, giúp giảm tiếng ồn tốt nhất, để âm thanh luôn trong trẻo, cùng chất lượng hình ảnh 4K sắc nét, mang lại sự hoàn hảo cho mọi cuộc họp”.

CMS cũng giới thiệu tới khách hàng 3 gói giải pháp tương ứng với các quy mô phòng họp khác nhau: Huddle Room ( 6- 9 người), Medium Room ( 10 – 15 người), Large Room (16 người trở lên).

Dự kiến, workshop tương tự sẽ được CMS tiếp tục tổ chức vào sáng 2/10/2020 tại tầng 19, tòa nhà CMC và qua nền tảng Zoom để các bộ phận kinh doanh của CMC TS 2 miền dễ dàng tham dự.