Bộ Thông tin & Truyền thông ghi nhận đóng góp của CMC tại ITU Digital World 2020

Vừa qua, Bộ Thông tin & Truyền thông gửi công văn cảm ơn Tập đoàn Công nghệ CMC về việc phối hợp, hỗ trợ tích cực trong công tác tổ chức, chuẩn bị cho Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World), góp phần tạo nên thành công của sự kiện. Qua đó, Bộ cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác để tổ chức Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2021 tại Hà Nội trong năm tới.

Là một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin – viễn thông hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn công nghệ CMC vinh dự đồng hành cùng Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) 2020 với tư cách nhà Tài trợ Vàng và cũng là một trong ba doanh nghiệp được tham gia Hội nghị Bộ trưởng các nước thành viên ITU, các hội thảo chuyên đề gắn với việc phát triển thế giới số, triển lãm trực tuyến với các gian hàng quốc gia của các nước và gian trưng bày của các tập đoàn hàng đầu thế giới. Đồng thời, Tập đoàn công nghệ CMC hân hạnh tài trợ hạ tầng điện toán đám mây CMC Cloud cho sự kiện quy mô toàn cầu này.

Đến với không gian triển lãm số tại sự kiện, Tập đoàn công nghệ CMC là một trong 6 đơn vị Doanh nghiệp của Việt Nam mang đến trải nghiệm về gian hàng 3D. Với chủ đề “Cùng nhau xây dựng thế giới số”, gian hàng CMC giới thiệu các sản phẩm dịch vụ giải pháp số: Nhóm sản phẩm “Điện toán đám mây” của CMC Telecom; nhóm sản phẩm An ninh an toàn thông tin của CMC Cyber Security và nhóm sản phẩm của Viện nghiên cứu & Ứng dụng công nghệ CMC -CIST. Đặc biệt hơn so với các đơn vị khác, không gian triển lãm của CMC mang đến cho quý khách những trải nghiệm đa dạng hơn như được tham quan trực tiếp Trung tâm Dữ liệu (Data Center), Trung tâm Điều hành An ninh mạng Thế hệ mới NextGen SOC, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ CMC (CIST) & Trung tâm sáng tạo CMC (CMC Innovation Center).

Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) 2020 được tổ chức lần đầu tiên theo hình thức trực tuyến đã kết thúc tốt đẹp. Thông qua sự kiện, Tâp đoàn công nghệ CMC mong muốn thể hiện khát vọng dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số, cùng Việt Nam khẳng định vai trò trung tâm về lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin trong khu vực châu Á, nâng cao vị thế và uy tín của quốc gia trên trường quốc tế.