Đại hội đồng cổ đông thường niên CMC 2021
CMC trao 280 triệu đồng cho Quỹ Operation Smile mang lại 28 nụ cười cho trẻ thơ

Sáng ngày 26/5/2021, Tập đoàn Công Nghệ CMC đã trao số tiền tài trợ 280 triệu đồng tương đương 28 ca phẫu thuật nụ cười cho Quỹ Operation Smile theo thỏa thuận hợp tác tại Giải chạy “Inspiring Run CMC 28”. Sự kiện được diễn ra vào đúng ngày kỷ niệm 28 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC

CMC Global Khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Sáng ngày 25/5, CMC Global chính thức tổ chức Lễ khai trương Văn phòng mới với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao Tập đoàn CMC, các đại diện đến từ các công ty thành viên cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên CMC Global. Văn phòng mới tại Tòa nhà Thành Công có diện tích lên tới 2500m2, đáp ứng chỗ ngồi cho khoảng 750 cán bộ nhân viên.

CMC, Operation Smile và 84 Race ký thỏa thuận hợp tác chương trình chạy online ủng hộ Phẫu thuật nụ cười

Ngày 06/5/2021, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Giải chạy “Inspiring Run CMC 28” để gây quỹ ủng hộ Quỹ Phẫu thuật nụ cười giữa Tập đoàn Công nghệ CMC, Operation Smile và 84 Race đã được diễn ra với cam kết khoản tài trợ cho các ca phẫu thuật hướng tới mức hỗ trợ tối đa 280 triệu đồng tương đương 28 ca phẫu thuật nụ cười.

CMC Japan tổ chức khóa học Business Japanese đầu tiên cho nhân viên kỹ sư

Hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nâng tầm giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, CMC Japan đang tích cực triển khai các khóa học và workshop trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, tiêu biểu nhất là khóa học đầu tiên – tiếng Nhật dùng trong công việc (Business Japanese) khai giảng từ ngày 17/04 và kết thúc vào ngày 05/08.

CMC TS Kỷ niệm 2 năm thành lập: Đề nổ các chuyển dịch lớn

Sáng ngày 12/4/2021, Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập với thông điệp “Kick-start Big Moves” – Đề nổ các chuyển dịch lớn. Sự kiện được diễn ra theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu văn phòng các Công ty (CMC TS Hà Nội, CMC TS Sài Gòn, CMC Cyber Security, CMC CMS).

Dự án CMC Creative Space TP.HCM sắp hoàn thiện

Dự án “Không gian sáng tạo CMC - CMC Creative Space” là tổ hợp văn phòng và trung tâm dữ liệu của Tập đoàn Công nghệ CMC tại khu vực phía nam thuộc Quận 7, TP Hồ Chí Minh là dự án trọng điểm của Tập đoàn CMC. Với diện tích 13.133 m2 và tổng mức đầu tư dự án (bao gồm cả Data Center) là 1500 tỷ đồng.

Định hướng dịch vụ giúp chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt trong 2021

Nhìn về mặt tích cực, thị trường đám mây đang tăng trưởng thần tốc dưới cú huých của đại dịch Covid-19. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của Canalys, thị trường điện toán đám mây toàn cầu trong quý III/2020 tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 36,5 tỷ USD và cao hơn 2 tỷ USD so quý II trước đó.

Chia sẻ thành công và Hợp tác bên vững cùng CMC Cyber Security

Đứng trước xu thế phát triển của nền kinh tế số và những thách thức đối với lĩnh vực An ninh an toàn thông tin, CMC Cyber Security đã đưa ra thị trường nhiều Sản phẩm/Giải pháp bảo mật có ích cho người dùng và các doanh nghiệp như: Phần mềm diệt virus (CMC IS), Giải pháp phòng chống mã độc và quản trị tập trung (CMDD), Giải pháp tường lửa bảo vệ website (WAF), Giải pháp phòng chống mã độc mã hóa dữ liệu (CryptoSHIELD),…..