Đại hội đồng cổ đông thường niên CMC 2021
Khách hàng Vietlott “xông đất” CMC Telecom đầu năm 2021

Sáng ngày 5/1/2021, ban lãnh đạo và đại diện phòng CNTT Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam Vietlott đã có buổi gặp mặt và làm việc tại CMC Telecom. Chương trình được tổ chức với chủ đề “Vietlott - Bài toán tăng trưởng từ chuyển đổi số”. Đây là chuyến thăm đặc biệt và ý nghĩa khi Vietlott là khách hàng đầu tiên đến thăm CMC Telecom trong những ngày đầu năm mới này.

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bán lẻ: Câu chuyện từ Siêu thị Xuân Trường (Sa Pa)

Siêu thị Xuân Trường là trung tâm mua sắm lớn nhất tại trung tâm Thị trấn Sapa, Lào Cai với tổng doanh thu mỗi năm 600-700 tỷ đồng, diện tích hơn 3000 m2 và 40,000 mặt hàng. Sau khi triển khai giải pháp SAP B1 do CMC TS tư vấn và cung cấp, Siêu thị Xuân Trường đã tăng trưởng kinh doanh vài chục phần trăm trong giai đoạn 2017 - 2020.

CMC sẽ tham dự Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 9-10/1/2021 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội. Tại Triển lãm quốc tế đầu tiên về đổi mới sáng tạo, CMC trình diễn các sản phẩm, dịch vụ số Make in Vietnam trong hệ sinh thái nền tảng mở C.OPE2N, trọng tâm là các giải pháp an ninh, an toàn thông tin đẳng cấp quốc tế.

CMC đồng hành cùng tỉnh Bắc Kạn trong chuyển đổi số

Hiện thực hóa mục tiêu thúc đẩy xây dựng quốc gia số, Tập đoàn Công nghệ CMC vừa triển khai giải pháp chuyển đổi số mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho xã Vi Hương (huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn).

Giải pháp bảo mật của CMC đạt chứng chỉ quốc tế VB100 với điểm tuyệt đối

Giải pháp bảo mật CMC Malware Detection and Defense (CMDD) của công ty CMC Cyber Security vừa được Virus Bulletin (VB) – Tổ chức đánh giá và xếp hạng các phần mềm phòng chống mã độc hàng đầu thế giới – xác nhận đạt chứng chỉ VB100. Với kết quả kiểm định xuất sắc đạt điểm số tuyệt đối 100%, CMDD đã được VB xếp hạng top 17 sản phẩm bảo mật có kết quả tốt nhất thế giới.

CMC  tham dự Diễn đàn quốc gia phát triển Doanh nghiệp công nghệ số 2020

CMC tham dự Diễn đàn quốc gia phát triển Doanh nghiệp công nghệ số 2020

Ngày 23/12/2020, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tham dự Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số 2020 với chủ đề: “Doanh nghiệp công nghệ số - Động lực thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số Việt Nam.”

CMS và các Hãng công nghệ lớn chung tay xây dựng môi trường làm việc số

Ngày 14-15/12, tại sự kiện DX Day 2020 do Hiệp hội phần mềm Vinasa tổ chức, Công ty CMS phối hợp cùng hãng Samsung và Logitech chính thức ra mắt giải pháp Hội nghị thông minh CMS Smart Meeting Solution giúp các tổ chức, doanh nghiệp tương tác làm việc từ xa hiệu quả trền nền tảng công nghệ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu trao đổi và làm việc trực tuyến ngày càng phổ biến như hiện nay.

Hai giải thưởng chuyển đổi số gọi tên CMC Telecom

Tối ngày 14/12, tại lễ trao giải “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020" (TOP 10 Vietnam ICT Companies 2020), CMC Telecom đã được xướng tên tại 2 lĩnh vực giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp Nền tảng chuyển đổi số” và “TOP 10 Doanh nghiệp Hạ tầng số” xuất sắc năm 2020.